5 mẫu biệt thự Pháp lâu đài đẹp

Những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài do Sơn Hà Architecture thiết kế luôn làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất trên khắp cả nước. Với sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp trong từng mẫu thiết kế, nhiều ngôi nhà đã được hoàn thiện trên khắp các tỉnh thành đất nước hình chữ S. Thiết kế biệt thự Pháp là một thế mạnh của Sơn Hà, đây là một lĩnh vực đã góp phần khá quan trọng để xây dựng nên thương hiệu Sơn Hà. Chúng tôi xin trân trọng và tự hào giới thiệu tới quý khách hàng 5 mẫu biệt thự Pháp lâu đài đẹp:

biet thu lau dai, biệt thự lâu đài

Tùy vào sở thích của gia đình mà KTS Sơn Hà sẽ quyết định thiết kế biệt thự bám sát theo quy chuẩn chính xác của thiết kế cổ điển hay chỉ mượn những điểm nhấn nhất định cho trang trí không gian ngoại thất. Trong mẫu thiết kế này, KTS đã tỉ mỉ lựa chọn những chi tiết hoa văn và phảo chỉ tinh tế để trang trí cho ngọai thất ngôi biệt thự lâu đài, nét sang trọng và quyến rũ hiện trên từng chi tiết thiết kế.

biet thu lau dai, biệt thự lâu đài

Biệt thự Pháp lâu đài là kiến trúc có độ bền vững trong nền kiến trúc Việt Nam. Sự thay đổi chi tiết cũng như quy mô biệt thự chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của từng gia đình.

biet thu lau dai, biệt thự lâu đài

Cửa vòm cong và vật liệu kính là thiết kế mở tạo sự giao lưu giữa không gian nội thất và ngoại thất. Trong thiết kế biệt thự lâu đài, KTS luôn phải tính toán đến khả năng chiếu sáng và lưu thông không khí trong nội thất biệt thự.

biet thu lau dai, biệt thự lâu đài

Hệ thống cửa mái vòm được sử dụng chất liệu gỗ màu nâu cánh gián sang trọng, mang tới vẻ đẹp kiêu sa cho ngôi biệt thự lâu đài. KTS Sơn Hà hiểu rằng, vẻ đẹp của ngoại thất phải đi cùng với sự hợp lí về công năng sử dụng. Chính vì thế hệ thống cửa sổ liền kề để đón được nhiều ánh nắng mặt trời và không khí thiên nhiên trong lành vào ngôi biệt thự. 

biet thu lau dai, biệt thự lâu đài

Màu sắc không phải là yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo nên vẻ hoàn mỹ cho ngôi biệt thự, nhưng nó chính là linh hồn mang tới sức sống cho ngôi biệt thự lâu đài. Hy vọng những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài dó Sơn Hà Architecture thiết kế sẽ làm hài lòng quý khách hàng trên khắp cả nước. 

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan