5 mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp nhất năm 2014

Sơn Hà Architecture trân trọng và tự hào gửi tới quý khách hàng 5 mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp nhất 2014. Với sự nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ, KTS Sơn Hà ngày càng cho ra đời những mẫu thiết kế nhà làm hài lòng quý khách hàng. Những ngôi biệt thự tân cổ điển mang thương hiệu Sơn Hà đã xuất hiện trên khắp các con đường của đất nước hình chữ S.

biệt thự tân cổ điển đẹp 2014, biet thu tan co dien dep 2014

Kiến trúc ngôi biệt thự tân cổ điển thật đồ sộ và đẹp mắt thu hút người nhìn. Tường ngoài được ốp gạch thẻ mang tới nét sang trọng và độc đáo. Đây quả là một mẫu biệt thự đẹp năm 2014.

biet thu tan co dien dep 2014, biệt thự tân cổ điển đẹp 2014

Những mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp nhất 2014 do Sơn Hà thiết kế đã làm hài lòng nhiều quý khách hàng, chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp và những ý kiến phản hồi tốt từ quý khách hàng khi tìm đến với Sơn Hà.

biet thu tan co dien dep 2014, biệt thự tân cổ điển đẹp 2014

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự Pháp, KTS Sơn Hà đã cho ra đời nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt. Thiết kế biệt thự tân cổ điển là một lĩnh vực quan trọng xây dựng lên thương hiệu Sơn Hà. 

 biet thu tan co dien dep 2014, biệt thự tân cổ điển đẹp 2014

KTS Sơn Hà đã khéo léo dùng chất liệu gỗ để trang trí ngoại thất ngôi biệt thự tân cổ điển thật sang trọng, đây là một trong những mẫu thiết kế được nhiều khách hàng lựa chọn năm 2014

biet thu tan co dien dep 2014, biệt thự tân cổ điển đẹp 2014

Biệt thự tân cổ điển nổi bật với mái ngói đỏ tươi, những khối cột trụ vuông vắn và khỏe khoắn gửi tới gia chủ sự an toàn và thỏa mái khi sinh hoạt trong ngôi biệt thự này.

Sơn Hà Architecture sẽ cố gắng làm việc hơn nữa để gửi tới quý khách hàng những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp nhất.

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan