Biệt thự hiện đại 4 tầng ấn tượng của SHAC

Đội ngũ KTS của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture, SHAC) đã nỗ lực làm việc và cho ra đời những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng ấn tượng. Không chỉ sở hữu nét đẹp hoàn mỹ về kiến trúc mặt tiền, đội ngũ KTS của chúng tôi còn thường xuyên cập nhật những phương án kiến trúc mới nhất để bắt kịp xu hướng công trình mới hiện đại. Ngày hôm nay, Sơn Hà trân trọng gửi tới quý khách hàng những mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng mang thương hiệu SHAC để tham khảo.

Biệt thự hiện đại 4 tầng, biet thu hien dai 4 tang

Biệt thự hiện đại 4 tầng ấn tượng của SHAC để lại dấu ấn trong lòng khách hàng bởi nét đẹp khỏe khoắn, sang trọng và kiều diễm. Sở hữu mẫu thiết kế biệt thự này,quý khách hàng sẽ cảm thấy niềm kiêu hãnh bởi sự hoàng kim của ngôi nhà mình sở hữu.

 

Biệt thự hiện đại 4 tầng, biet thu hien dai 4 tang

Trong mẫu thiết kế biệt thự này, các kiến trúc sư SHAC cũng rất coi trọng việc kết hợp phù hợp giữa màu sơn tường với màu của ngói lợp. Cụ thể, màu sơn của thiết kế biệt thự hiện đại được lựa chọn gam màu nhẹ nhàng, thanh nhã thay cho gam màu nóng, chói lóa.

Biệt thự hiện đại 4 tầng, biet thu hien dai 4 tang

Dễ dàng trở thành trào lưu thiết kế hiện nay, biệt thự hiện đại với nguyên tắc “đơn giản trong tổng thể, chi tiết phong phú” tạo nên phong cách khỏe khoắn và tự do. Xuất hiện với các khối hình học đan xen một cách khéo léo, KTS SHAC đã tô điểm cho từng mẫu thiết kế một nét đẹp riêng không bị trùng lặp và giống nhau về ý tưởng.

Biệt thự hiện đại 4 tầng, biet thu hien dai 4 tang

Kiến trúc biệt thự hiện đại 4 tầng ấn tượng và khỏe khoắn thu hút mọi ánh mắt ngước nhìn khi đi ngang qua ngôi biệt thự. Hy vọng mẫu biệt thự hiện đại 4 tầng ấn tượng của SHAC sẽ làm hài lòng khách hàng cả nước.

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan