Biệt thự lâu đài cổ điển 4 tầng đẹp

Một công trình biệt thự lâu đài mang đậm phong cách hoàng gia Châu Âu hiện diện trong không gian sống của người Việt mang một xu hướng mới đầy ắp hơi thở dân tộc và thời đại nhưng vẫn không làm mất đi đặc trưng vốn có của kiến trúc Pháp cổ điển. Là một trong những công trình tầm cỡ biệt thự lâu đài 4 tầng kiến trúc Pháp cổ điển mang phong thái sang trọng, quyền quý và tinh tế. Đây hẳn là niềm tự hào lớn lao của chủ đầu tư khi sở hữu một kiệt tác hoàn mỹ như thế này. Đội ngũ KTS Sơn Hà đã hoàn thiện một công trình biệt thự lâu đài cổ điển 4 tầng đẹp ấn tượng với hệ thống hoa văn, phảo chỉ và kiến trúc Pháp sa hoa đẹp mắt. Mỗi công trình hoàn thiện lại khẳng định sự tài hoa của đội ngũ KTS Sơn Hà trong lĩnh vực thiết kế biệt thự.

biet thu lau dai co dien 4 tang dep, biệt thự lâu đài cổ điển 4 tàng đẹp

Kiến trúc ngoại thất của biệt thự lâu đài 4 tầng đẹp để lại dấu ấn cho bất cứ ai khi đi ngang qua ngôi biệt thự.

 

Các cột trụ màu trắng tạo thành hình vòng cung hai bên cánh gà của biệt thự lâu đài vừa làm nhiệm vụ tạo hình cho kiến trúc ngoại thất kiêm luôn vai trò là gara để xe ô tô của gia đình. Điều này cho thấy sự am hiểu cũng như sáng tạo của các KTS SHAC trong công cuộc tạo nên những tuyệt tác hoàn hảo góp phần làm giàu kho tư liệu thiết kế kiến trúc. Được xây dựng trên diện tích 40m x 15m, với lợi thế mặt tiền rộng phô diễn toàn bộ những gì tinh túy nhất của kiến trúc ngoại thất biệt thự lâu đài 4 tầng. Hệ thống cột trụ cân xứng tạo thành một khối liên kết vững chắc kết nối tổng thể kiến trúc nhưng không kém phần mềm mại bởi các chi tiết trang trí cách tân mang một thứ ngôn ngữ riêng mà khó công trình nào có được.

biet thu lau dai co dien 4 tang dep, biệt thự lâu đài cổ điển 4 tầng đẹp

Mái vòm bán nguyệt được ốp đá xanh – đen vươn cao như khẳng định thứ quyền năng vô biên của hoàng gia cũng như sự độc tôn và bền vững qua nắng mưa thời gian.

Thiết kế biệt thự lâu đài là một trong những lĩnh vực chủ chốt đưa thương hiệu Sơn Hà lên một tầm cao mới và vươn xa ra khắp các tỉnh thành của cả nước. Sử dụng những tone màu đặc trưng vốn có của hoàng gia một cách hài hòa tạo nên bản hòa tấu độc đáo và duy nhất không chỉ cho riêng biệt thự lâu đài 4 tầng kiểu Pháp mà còn nhịp nhàng với cảnh quan xung quanh. Toàn cảnh biệt thự toát lên vẻ đẹp tinh tế, trang nhã và sang trọng hẳn sẽ đem đến sự hài lòng cho chủ đầu tư.

biet thu lu dai co dien 4 tang dep, biệt thự lâu đài cổ điển 4 tầng đẹp

Với mong muốn mang tới quý khách hàng một cuộc sống chất lượng nhất trong ngôi biệt thự lâu đài của chính mình. Đội ngũ KTS đã không ngừng cố gắng để thăng hoa ý tưởng, cho ra đời những mẫu nhà đẹp và nổi bật. Hy vọng quý khách sẽ thấy hài lòng với những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển 4 tầng đẹp, ấn tượng của Sơn Hà.

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan