Biệt thự lâu đài chateau đẳng cấp và sang trọng

Các kiến trúc sư của Sơn Hà Archerture ắt đã dồn hết “tâm sức” và tình yêu nghề để có thể tạo nên những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài chateau vô cùng đẳng cấp và sang trọng. Thiết kế biệt thự là một thế mạnh lâu năm, chính vì thế những mẫu thiết kế của Sơn Hà đã làm hài lòng nhiều quý khách hàng trên khắp cả nước. Cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài chateau do KTS Sơn Hà thiết kế:

Biệt thự chateau, biet thu chateau

Chateau sở hữu nhiều giá trị không thể hoán đổi với những mẫu thiết kế khác: hệ thống cửa sổ vòm màu nâu cánh gián mang đậm chất cổ điển của biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp cổ. Màu sơn trắng nền nã tinh khiết mang tới ngôi biệt thự sự thư thái, thông thoáng, dễ chịu.

 

Biệt thự chateau, biet thu chateau

Để lại ấn tượng độc đáo cho người xem bởi hệ thống phảo chỉ, họa tiết hoa văn trang trí đắp nổi. Ngôi nhà toát lên sự nguy nga, lộng lẫy và cũng không kém phần tinh tế, sắc sảo.

biet-thu-chateau 3 

Biệt thự lâu đài Chateau mở ra một không gian sống lý tưởng với không gian thiên nhiên rộng lớn – Nơi có mùi hương của cây lá, sắc màu của cỏ hoa, không khí mang vị nước, có nắng vàng đổ xuống từ trên không và cả âm thanh của sự tĩnh lặng… Và ở nơi đó, mỗi người sẽ tìm thấy sự tĩnh lặng trong tâm hồn để cảm nhận những giá trị sống đích thực.

biet-thu-chateau 4

Mái vòm nguy nga được sơn màu vàng khiến cho ngôi nhà càng trở nên lộng lẫy, sang trọng. Màu sắc không phải là yếu tố quyết định hàng đầu, nhưng nó sẽ là bộ mặt của ngôi nhà khi thu hút ánh mắt nhìn từ bên ngoài. Trong mẫu thiết kế biệt thự này, màu vàng bao trùm ngôi nhà nhẹ nhàng và tinh tế.

biet-thu-chateau 5

Hệ thống cổng và tường rào bao quanh ngôi nhà đồ sộ và khỏe khoắn với thiết kế vô cùng độc đáo. Ngay khi nhìn vào ngôi biệt thự, gia chủ sẽ thấy được sự an toàn, vững chãi khi sống trong ngôi nhà.

biet-thu-chateau 6

Kiến trúc biệt thự lâu đài phong cách Pháp được chủ đầu tư khá ưa chuộng, về họa tiết gờ, phào chỉ, và ấn tượng hơn là mái vòm của tòa biệt thự, yêu cầu độ chuyên nghiệp, tài năng kiến trúc vượt bậc của KTS Sơn Hà để đáp ứng nhu cầu của gia chủ.

Biệt thự chateau, biet thu chateau

Lối dẫn lên ngôi biệt thự uốn lượn như thay lời chào hỏi cho gia chủ ngôi nhà. Hệ thống cột trụ, mái nhà vẫn là điểm thu hút người nhìn từ mọi góc độ của ngôi biệt thự Chateau.

 

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan