Biệt thự lâu đài đẳng cấp vượt thời gian.

Khẳng định đẳng cấp vượt thời gian, tôn vinh nét kiến trúc bậc nhất với kiểu dáng lâu đài đẹp như mơ. Một công trình hao tổn nhiều trí lực, kết tinh toàn bộ tâm huyết của đội ngũ KTS, vận dụng tối đa tri thức về mô hình biệt thự Pháp và mất nhiều thời gian hoàn thiện nhất từ trước tới nay của một đơn vị được đánh giá là chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực thiết kế xây dựng – Sơn Hà Architecture. Read More

biet thu lau dai dang cap vuot thoi gian 1

 

Mặt đứng và hệ thống cột trụ hoàn toàn đối xứng tạo sự cân bằng và vững chãi trong hình khối không gian.

 biet thu lau dai dang cap vuot thoi gian 2

 Họa tiết đặc biệt nhấn mạnh ở khối trung tâm với các mảng phù điêu đắp nổi tinh vi. Sự tập trung các hoa văn trang trí tinh xảo tại các đầu mút kiến trúc quan trọng như đỉnh mái, phía trên các vọng lâu, cửa sổ, cửa ban công cho thấy nét tài hoa, tỉ mỉ của nhà thiết kế.

biet thu lau dai dang cap vuot thoi gian 3

Đặc biệt, hệ thống cổng, tường rào bảo vệ kiên cố vẫn được KTS chạm khắc kỳ công, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ.

biet thu lau dai dang cap vuot thoi gian 4

Ngoại thất biệt thự là hội tụ của những gì tinh túy nhất mà phong cách thiết kế biệt thự pháp chính thống có được. Tỷ lệ đạt đến trình độ tinh tế, tính đăng đối nghiêm ngặt trong bố cục, dồi dào và kỳ công trong trang trí là những yếu tố cơ bản giúp kiến tạo nên villa kỳ vĩ và hoành tráng bậc nhất này.

biet thu lau dai dang cap vuot thoi gian 5

Mái biệt thự không đơn nhất, nó là một tổ hợp quy mô của nhiều mái vòm và mái dốc lớn được tạo nên bởi loại đá có nguồn gốc tự nhiên chuyên dụng với những tính năng ưu việt như chống nóng, thoáng khí, độ bóng và tính bề vững tăng theo thời gian. Xuôi xuống hệ thống mái che thì độ dốc đã được điều tiết vừa phải, hợp lý tạo ra một lớp đệm không khí cách biệt với phía dưới vừa chống thấm dột lại thoát nước tốt.

 

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan