Biệt thự Pháp ấn tượng diện tích 154m

Phong cách kiến trúc Pháp,với vẻ tinh tế, cầu kì và sang trọng, căn biệt thự Pháp ấn tượng diện tích 154m do Son Ha Architecture thiết kế thật sự nổi bật với vẻ đẹp cổ điển Pháp. Không chỉ bởi mặt tiền bắt mắt, quy mô và hoành tráng mà ưu điểm về không gian sống cũng như công năng sử dụng của biệt thự rất hài hòa, tiện nghi, sang trọng.

biet thu phap an tuong dien tich 154m 1

Read More

Một tổng thể hoàn chỉnh với các khối liên kết từ các đường phào chỉ uốn lượn, các trụ cột kiên cố nhưng không cứng nhắc bởi các họa tiết hoa văn tinh xảo.Các chi tiết Pháp nhẹ nhàng bám theo bề nổi của khối nhà, chạy suốt các mặt thoáng làm nên một tổng thể kiến trúc “mãn nhãn” vô cùng trong không gian.
 

 biet thu phap an tuong dien tich 154m 2

Thiết kế mái vòm theo phong cách lâu đài cổ được kiến tạo từ đá tự nhiên vô cùng bền vững với độ bóng đi cùng năm tháng.
 
biet thu phap an tuong dien tich 154m 4
 

Các họa tiết trạm trổ tinh xảo được bố trí một cách thông minh.Kiến trúc mặt trước biệt thự là sự kết hợp kỳ công và ấn tượng giữa kiểu mái che điểm hoa văn điêu khắc với các cột trụ kiên cố.Vàng kem,trắng tạo nên tổ hợp sắc màu thanh nhã, cùng hòa quyện thành biệt thự sang trọng và lịch lãm.

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan