Biệt thự Pháp cổ sang trọng ấn tượng

Biệt thự Pháp cổ sang trọng ấn tượng.Ngoại thất biệt thự đài các và quý tộc đặc biệt ấn tượng bởi hệ thống kiến trúc nhiều chi tiết hoa văn tinh xảo tại đỉnh các cột trụ và mái vòm độc đáo. Hoàn hảo trong thẩm mỹ,cân đối trong tỷ lệ,đặc biệt tỉ mỉ trong lối khắc họa các họa tiết trang trí và hài hòa về màu sắc.

biet thu Phap co sang trong an tuong 1
Read More

Mái vòm lớn đóng vai trò là đỉnh trung tâm thiết kế theo kiểu mái lâu đài cổ vô cùng ấn tượng.Khối nhà đồ sộ với hệ thống cột trụ đối xứng và hoa văn phào chỉ đặt tại các điểm mút quan trọng của kiến trúc nhà.Trắng,vàng kem điểm xuyết sắc đỏ của những ô cửa sổ tạo nên bức tranh màu sắc biệt thự trang nhã,hài hòa.
 
biet thu Phap co sang trong an tuong 2
Các họa tiết trạm trổ tinh xảo được bố trí vừa phải tại các điểm không gian ngoại thất một cách thông minh,thiết kế cầu thang uốn lượn điệu đà dẫn lên cửa chính tạo dấu ấn riêng cho biệt thự.
 
biet thu Phap co sang trong an tuong 3
Không gian kiến trúc ngoại thất của khu nhà được KTS cân xứng trong một tổng thể hài hòa.Hệ thống cột lớn nhỏ được bố trí theo luật đăng đối nghiêm ngặt,đầu cột là các họa tiết hoa văn thạch cao tinh xảo quý phái.Tất cả tạo nên một biệt thự pháp cổ sang trọng đẳng cấp khẳng định gu thẩm mĩ và vị thế của chủ nhân.

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan