Kiến trúc biệt thự kiểu Pháp 4 tầng kết hợp kinh doanh tại Nam Định – BTP 0016

Với nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội, loại hình biệt thự kiểu Pháp đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn tại Việt Nam. Những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển Pháp tại Nam Định, Quảng Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Sài Gòn,… đã không còn là điều lạ lẫm. Mặc dù vậy nhưng để tìm được một ngôi biệt thự khiến cho người ta phải trầm trồ, nhìn ngắm cả ngày, cảm được cái giá trị văn hóa sâu thẳm trong đó thì không nhiều người làm được.

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC, Sơn Hà Architecture) được sự tin tưởng hợp tác của các chủ đầu tư đã thiết kế và bàn giao thành công hàng trăm mẫu kiến trúc biệt thự kiểu Pháp 4 tầng tại Nam Định và trên cả nước. Với kinh nghiệm, năng lực cũng như niềm say mê với phong cách biệt thự cổ điển Pháp, các kiến trúc sư luôn mong muốn xây dựng được những ngôi biệt thự phong cách Pháp cổ điển quyền quý, tránh lệ ngay tại Việt Nam, cho những con người Việt Nam.

SHAC trân trọng mời quý vị tham khảo thiết kế ấn tượng của ngôi biệt thự 4 tầng kiểu Pháp kết hợp kinh doanh mã số BTP 0016 tại đây.

DỰ ÁN THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHONG CÁCH PHÁP DIỆN TÍCH 11MX18M TẠI NAM ĐỊNH

Một ngôi biệt thự kiến trúc Pháp phải được sáng tạo từ người những kiến trúc sư giỏi, có tâm, có tầm và đặc biệt phải là người thực sự yêu thích phong cách kiến trúc Pháp, yêu thích sự cổ kính, hiểu từng đường nét hoa văn, hiểu ý nghĩa của phong cách kiến trúc này và mong muốn sáng tạo, làm nên các tác phẩm nghệ thuật kiến trúc để đời.

Dự án thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp diện tích 11mx18m tại Nam Định đã mang lại cho các kiến trúc sư SHAC không ít trải nghiệm thú vị. Sau đây là các thông tin về dự án, chúng tôi xin được chia sẻ đến quý vị.

1 Thiết kế kiến trúc biệt thự pháp tại nam định sh btp 0016

Hình ảnh: Mẫu kiến trúc biệt thự kiểu Pháp 4 tầng kết hợp kinh doanh tại Nam Định

[su_thong_tin_chu_dau_tu chu_dau_tu=”Ông Bùi Quang Thành” dia_chi=”TP Nam Định” tinh_thanh=”tỉnh” ten_tinh_thanh=”Nam Định” link_tinh_thanh=”http://bietthuphap.net/tag/nam-dinh” loai_hinh=”Biệt thự kiểu Pháp cổ điển” link_loai_hinh=”http://bietthuphap.net/du-an-thiet-ke/thiet-ke-biet-thu-phap” so_tang=”4 tầng” link_so_tang=”http://bietthuphap.net/tag/4-tang” mat_tien=”Mặt tiền 11m” link_mat_tien=”http://bietthuphap.net/tag/mat-tien-11m” dien_tich=”198m2 (11mx18m)” cong_nang=”Gara để xe; khu kinh doanh vàng; phòng khách kinh doanh; phòng khách gia đình; phòng bếp; 4 phòng ngủ; vệ sinh của phòng ngủ và vệ sinh của tầng; phòng thờ.” nam_thuc_hien=”2015″]Thông tin công trình[/su_thong_tin_chu_dau_tu]

KIẾN TRÚC BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN PHÁP 4 TẦNG KẾT HỢP KINH DOANH TẠI NAM ĐỊNH

Trong phương án thiết kế kiến trúc của BTP 0016, các kiến trúc sư SHAC đã đưa vào những nguyên liệu truyền thống kiến trúc Pháp theo một quan điểm mới nhằm tạo nên những đặc trưng nổi bật cho ngôi biệt thự, trong đó phải kể đến cấu tạo và vật liệu làm nên hệ mái xanh đen đẳng cấp.

3 Thiết kế kiến trúc biệt thự pháp tại nam định sh btp 0016

Hình ảnh: Kiến trúc biệt thự cổ điển Pháp 4 tầng tại Nam Định sang trọng và tinh tế từng tiểu tiết

Kiến trúc Pháp luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho các kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo. Nhiều thách thức nhưng cũng không ít thú vị. Nếu ai đã từng một lần đặt chân đến đất nước Pháp xinh đẹp hay chỉ là những phút thảnh thơi ngắm nhìn những ngôi biệt thự mang kiến trúc Pháp qua ảnh thì chắc chắn cũng sẽ thấy vô cùng yêu thích phong cách kiến trúc này. Chính vì vậy biệt thự Pháp rất phát triển tại Việt Nam những năm gần đây và được các vị đại gia ưa chuộng.

2 Mẫu kiến trúc biệt thự pháp tại nam định sh btp 0016

Hình ảnh: Phương án thiết kế biệt thự phong cách Pháp cổ điển được đánh giá cao từng tiểu tiết

Biệt thự Pháp mang trong mình những nét tinh túy nhất của nghệ thuật kiến trúc đẳng cấp. Để thiết kế được phần ngoại thất của biệt thự mang kiến trúc Pháp các kiến trúc sư SHAC đều phải thiết kế một cách tỉ mỉ cầu kỳ. Nếu không có năng lực chuyên môn, không có tình yêu và niềm đam mê thì người kiến trúc sư sẽ nhanh chóng chán nản, không thể hoàn thành công trình đồ sộ như biệt thự cổ điển Pháp 4 tầng tại Nam Định. SHAC tự hào với cách làm việc chuyên nghiệp đã mang lại sự hài lòng của Quý khách hàng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ PHÁP CỔ ĐIỂN 4 TẦNG TIỆN NGHI TẠI NAM ĐỊNH

SHAC luôn xác định mục tiêu phát triển là chất lượng của các công trình, sự hài lòng của chủ đầu tư là trên hết. Không phô trương nhưng SHAC vẫn luôn giữ được vị trí của mình, tất cả là nhờ sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng. Những công trình thiết kế xây dựng thành công, đó chính là sản phẩm chân thực nhất, khách quan nhất để các vị chủ đầu tư tìm đến SHAC chứ không phải những lời quảng cáo hoa mỹ, những lời hứa suông.

1) Thiết kế nội thất phòng kinh doanh biệt thự cổ điển 4 tầng:

14 Mẫu nội thất tầng 1 kinh doanh biệt thự pháp tại nam định sh btp 0016

Hình ảnh: Phương án thiết kế khu kinh doanh tại tầng 1 của ngôi biệt thự 4 tầng kết hợp kinh doanh

15 Mẫu nội thất tầng 1 kinh doanh biệt thự pháp tại nam định sh btp 0016

Hình ảnh: Phòng kinh doanh được thiết kế đẹp mắt trong ngôi biệt thự kiểu Pháp 4 tầng

2) Thiết kế phòng khách và thiết kế bếp ăn biệt thự kiến trúc Pháp tại Nam Định:

Phòng khách luôn là không gian được gia chủ quan tâm rất nhiều, bởi đó là nơi đầu tiên các vị khách tiếp xúc khi bước vào ngôi nhà. Đây cũng chính là không gian những vị khách lưu lại lâu nhất với những trải nghiệm sum vầy ý nghĩa. Vẻ đẹp cổ điển đẳng cấp lại một lần nữa được kỹ sư nội thất SHAC khéo léo khai thác triệt để thông qua mẫu thiết kế phòng khách bếp của ngôi biệt thự tân cổ kiểu Pháp điển đẹp và sang trọng này.

6 Mẫu nội thất phòng khách tầng lửng biệt thự pháp tại nam định sh btp 0016

Hình ảnh: Phòng khách tầng lửng sang trọng mãn nhãn mang phong cách cổ điển

4 Mẫu nội thất phòng khách biệt thự pháp tại nam định sh btp 0016

Hình ảnh: Không gian phòng khách phong cách cổ điển Pháp ấn tượng được đánh giá cao

5 Thiết kế nội thất phòng bếp ăn biệt thự pháp tại nam định sh btp 0016

Hình ảnh: Phương án thiết kế nội thất phòng bếp đẹp với đồ nội thất gỗ tạo hình bắt mắt

12 Mẫu nội thất phòng trưng bày đồ cổ biệt thự pháp tại nam định sh btp 0016

Hình ảnh: Phòng trưng bày đồ cổ bố trí rộng rãi tạo điều kiện kinh doanh cho gia chủ

3) Thiết kế phòng ngủ biệt thự phong cách cổ điển:

7 Thiết kế nội thất phòng ngủ 1 biệt thự pháp tại nam định sh btp 0016

Hình ảnh: Phương án thiết kế phòng ngủ biệt thự Pháp 4 tầng kết hợp kinh doanh tại Nam Định

8 Mẫu nội thất phòng ngủ 2 biệt thự pháp tại nam định sh btp 0016

Hình ảnh: Mẫu phòng ngủ đẹp dành cho bé gái đã hạ gục mọi ánh nhìn người qua đường

9 Thiết kế nội thất phòng ngủ 3 biệt thự pháp tại nam định sh btp 0016

Hình ảnh: Thiết kế ấn tượng và đẹp mắt của mẫu phòng ngủ của biệt thự 4 tầng kết hợp kinh doanh

10 Mẫu nội thất phòng ngủ 4 biệt thự pháp tại nam định sh btp 0016

Hình ảnh: Mẫu nội thất phòng ngủ phong cách cổ điển của biệt thự 4 tầng kiểu Pháp

16 Thiết kế nội thất wc biệt thự pháp tại nam định sh btp 0016

Hình ảnh: Thiết kế phòng tắm và vệ sinh của biệt thự phong cách cổ điển Pháp 4 tầng

17 Mẫu nội thất phòng tắm wc biệt thự pháp tại nam định sh btp 0016

Hình ảnh: Không gian nội thất phòng tắm được đầu tư vật dụng cao cấp màu sắc đẹp

4) Thiết kế nội thất phòng thờ và thiết kế sảnh thang biệt thự cổ điển:

11 Thiết kế nội thất phòng thờ biệt thự pháp tại nam định sh btp 0016

Hình ảnh: Phương án thiết kế nội thất phòng thờ truyền thống của biệt thự kiểu Pháp 4 tầng

13 Thiết kế nội thất hành lang biệt thự pháp tại nam định sh btp 0016

Hình ảnh: Thiết kế ấn tượng của sảnh thang phong cách cổ điển của biệt thự Pháp 4 tầng

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, SHAC tự hào sở hữu bộ sưu tập mẫu thiết kế biệt thự Pháp quy mô được chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp trên toàn quốc đánh giá cao. Những công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” mang thương hiệu SHAC ngày càng được phủ sóng rộng rãi trên các tỉnh thành của đất nước hình chữ S như: Cà Mau, Cao Bằng, Thiết kế biệt thự cổ điển tại Hà GiangThiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp  tại Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lạng Sơn, Thiết kế biệt thự pháp cổ  tại Nam Định, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Nam, Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp tại Quảng TrịThiết kế biệt thự pháp  tại Thái Bình, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh,… Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu nhà đẹp cùng dịch vụ xây nhà đẳng cấp. SHAC hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác và nhiệt thành ủng hộ từ Quý đối tác, Quý khách hàng để trình làng thành công nhiều hơn nữa những biệt thự 4 tầng kiểu Pháp đẳng cấp, đa dạng về phong cách.

Quý vị cũng có thể xem thêm về bộ sưu tập thiết kế nhà đẹp của SHAC tại đây:

[su_thong_tin_cong_ty]

Share:

Từ khóa

Các dự án liên quan