Mặt bằng biệt thự bán cổ điển pháp đẹp 2 tầng tại Hải Phòng – BTCD 0023

Dung hòa giữa nét hiện đại thanh lịch và vẻ đẹp cổ điển quý phái cổ điển, biệt thự bán cổ điển đang ngày càng là loại hình nhà ở nhận được nhiều sự lựa chọn của chủ đầu tư thuộc các độ tuổi khác nhau. Hòa chung với xu hướng trên, trong thời gian gần đây, những mặt bằng biệt thự 2 tầng đẹp do các kiến trúc sư Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC, Sơn Hà Architecture) thiết kế được khách hàng tìm kiếm rất nhiều. Trong bài viết hôm nay chúng tôi mời bạn đọc cùng đến với mặt bằng biệt thự bán cổ điển pháp đẹp 2 tầng tại Hải Phòng đã được SHAC bàn giao cho gia đình chủ đầu tư Phan Thị Sẻ để tìm cho mình những tham khảo hữu ích, thiết thực.

Mang đặc thù riêng cho từng không gian, với ý tưởng về đường nét hình thức thiết kế ngoạii thất biệt thự, BTCD 0023 là kết quả sáng tạo tư duy sàng lọc cô đọng có tâm huyết của các kiến trúc sư SHAC và gia chủ sau quá trình làm việc với nhiều đề xuất phương án xử lý và trăn trở. Điều đáng chủ ý ở đây trong thiết kế biệt thự bán cổ điển tại Hải Phòng chính là bố trí mặt bằng biệt thự bán cổ điển này. Cụ thể, mặc dù không sở hữu diện tích mặt bằng rộng rãi nhưng nhờ sự tính toán tỉ mỉ của kiến trúc sư mà công trình đã đáp ứng được những yêu cầu về công năng có phần phức tạp của chủ đầu tư.

Chúng tôi mời bạn đọc cùng xem thêm về mặt bằng biệt thự bán cổ điển BTCD 0023 tại đây.

DỰ ÁN THIẾT KẾ BIỆT THỰ BÁN CỔ ĐIỂN ĐẸP 2 TẦNG TẠI HẢI PHÒNG

Là sự tổng hợp nhiều cách phối hợp trong đường nét được lựa chọn khắt khe dựa trên khuôn viên đất rộng với nhu cầu của gia chủ, bằng tài năng, tư duy sáng tạo, tìm tòi cái mới, các kiến trúc sư SHAC đã trình làng thành công dự án thiết kế biệt thự bán cổ điển 2 tầng trong sự tán dương của các khách hàng.

Chúng tôi mời bạn đọc tham khảo các thông tin của dự án tại đây:

Biệt thự tân cổ điển pháp 2 kiến trúc đẹp với mặt bằng công năng khoa họa hợp lý

Hình ảnh: Biệt thự tân cổ điển pháp 2 kiến trúc đẹp với mặt bằng công năng khoa họa hợp lý

[su_thong_tin_chu_dau_tu chu_dau_tu=”Bà Phan Thị Sẻ” dia_chi=”Huyện Tiên Lãng” tinh_thanh=”TP” ten_tinh_thanh=”Hải Phòng” link_tinh_thanh=”http://bietthuphap.net/tag/hai-phong” loai_hinh=”Biệt bán cổ điển pháp” link_loai_hinh=”http://bietthuphap.net/du-an-thiet-ke/thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien” so_tang=”2 tầng” link_so_tang=”http://bietthuphap.net/tag/2-tang” mat_tien=”Mặt tiền 8m” note_mat_tien=”5″ link_mat_tien=”http://bietthuphap.net/tag/mat-tien-8m” dien_tich=”106m2 (8,5mx12,5m)” cong_nang=”Sân vườn; phòng khách; phòng bếp ăn; các phòng ngủ; phòng vệ sinh các tầng và vệ sinh khép kín; phòng thờ.” nam_thuc_hien=”2016″]Thông tin công trình[/su_thong_tin_chu_dau_tu]

KIẾN TRÚC BIỆT THỰ CỔ BÁN CỔ ĐIỂN 2 TẦNG DIỆN TÍCH 100M2 TẠI HẢI PHÒNG

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, thiết kế biệt thự 2 tầng bán cổ điển BTCD 0023 mang tới sự sang trọng. Mục đích tạo dựng không gian sống tốt nhất cho gia đình gia chủ đã được các kiến trúc sư SHAC hoàn thành một cách tốt nhất.

Phương án thiết kế kiến trúc biệt thự bán cổ điển pháp 2 tầng công năng khoa học

Hình ảnh: Phương án thiết kế kiến trúc biệt thự bán cổ điển pháp 2 tầng công năng khoa học

Kiến trúc công trình được tạo nên từ sự hài hòa giữa tone mà đỏ của mái nhà, màu sắc của sơn tường, màu vàng nhạt của những ô tường và màu nâu gỗ của cửa và sự khéo léo kết hợp các đường nét kiến trúc cổ điển như sử dụng phào chỉ, gờ cùng những khối kiến trúc hiện đại. Cùng với đó, những phần kiến trúc được tô điểm bởi các chi tiết cổ điển như tường, cộ trụ,… Sự bù đắp này trong thiết kế đã tạo nên một công trình dường như được chăm chút tỉ mỉ hơn, đẹp và tinh tế hơn rất nhiều.

Kiến trúc biệt thự bán cổ điển 2 tầng tại Hải Phòng giản dị những thiết kế có chiều sâu

Hình ảnh: Kiến trúc biệt thự bán cổ điển 2 tầng tại Hải Phòng giản dị những thiết kế có chiều sâu

4 Mẫu kiến trúc biệt thự tân cổ điển đẹp tại hải phòng sh btcd 00223

Hình ảnh: Thêm một góc view cho thấy sự tinh tế ấn tượng trong thiết kế của biệt thự 2 tầng

Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển pháp tại Hải Phòng dễ dàng chinh phục CĐT

Hình ảnh: Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển pháp tại Hải Phòng dễ dàng chinh phục CĐT

Góc view tổng quan cho thấy quy hoạch khoa học của ngôi biệt thự tân cổ điển

Hình ảnh: Góc view tổng quan cho thấy quy hoạch khoa học của ngôi biệt thự tân cổ điển

MẶT BẰNG BIỆT THỰ 2 TẦNG ĐẸP PHONG CÁCH BÁN CỔ ĐIỂN

Bên cạnh các hình ảnh kiến trúc công trình, chúng tôi cũng xin được chia sẻ đến quý vị bản vẽ mặt bằng công năng biệt thự 2 tầng đẹp phong cách bán cổ điển để quý vị có hình dung rõ nét về công trình.

Bản vẽ mặt bằng biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc cổ điển pháp bố trí khoa học

Hình ảnh: Bản vẽ mặt bằng biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc cổ điển pháp bố trí khoa học

Phương án bố trí mặt bằng công năng biệt thự 2 tầng phong cách bán cổ điển pháp đẹp

Hình ảnh: Phương án bố trí mặt bằng công năng biệt thự 2 tầng phong cách bán cổ điển pháp đẹp

Mặt bằng biệt thự 2 tầng bán cổ điển pháp ưu tiên cao tính tiện dụng cho gia chủ

Hình ảnh: Mặt bằng biệt thự 2 tầng bán cổ điển pháp ưu tiên cao tính tiện dụng cho gia chủ

Cùng với hồ sơ thiết kế kiến trúc và bản vẽ mặt bằng công năng biệt thự 2 tầng đẹp BTCD 0023, trong các bài viết sau chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn đọc các thông tin liên quan. SHAC cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết.

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, SHAC tự hào sở hữu bộ sưu tập mẫu mặt bằng biệt thự 2 tầng quy mô được chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp trên toàn quốc đánh giá cao. Những công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” mang thương hiệu SHAC ngày càng được phủ sóng rộng rãi trên các tỉnh thành của đất nước hình chữ S như: Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Cao Bằng, Đắk Lắk, Mẫu nhà 8m mặt tiền tại Đắk Nông, Hòa Bình, Khánh Hòa, Kon Tum, Nam Định, Biệt thự tân cổ điển đẹp tại Sơn LaBiệt thự tân cổ điển pháp tại Tây NinhBản thiết kế biệt thự tại Tiền GiangMẫu nhà đẹp 100m2 tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Huế,… Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu nhà đẹp cùng dịch vụ xây nhà đẳng cấp. SHAC hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác và nhiệt thành ủng hộ từ Quý đối tác, Quý khách hàng để trình làng thành công nhiều hơn nữa những biệt thự bán cổ điển pháp đẳng cấp, đa dạng về phong cách.

Quý vị cũng có thể xem thêm về bộ sưu tập thiết kế nhà đẹp của SHAC tại đây:

[su_thong_tin_cong_ty]

Share:

Từ khóa

Các dự án liên quan