Mẫu biệt thự kiểu pháp 3 tầng diện tích 200m2 tại Lạng Sơn – BTP 0035

Một ngôi biệt thự đẹp được thiết kế sang trọng luôn là điều đáng mơ ước của rất nhiều hộ gia đình hiện nay. Nhưng làm sao để sở hữu được một ngôi biệt thự đúng ý với mức kinh phí phù hợp, được thiết kế khoa học? Đến với bài viết hôm nay, qua phần giới thiệu mẫu biệt thự kiểu pháp 3 tầng diện tích 200m2 tại Lạng Sơn, bạn chắc chắn sẽ tìm được cho mình những ý tưởng độc đáo.

Từ trước đến nay, khi nói đến kiến trúc châu Âu là người ta nghĩ ngay đến sự sang trọng và trang nhã. Cũng chính từ nét đẹp trong nghệ thuật kiến trúc châu Âu, kiến trúc sư thời nay đã có thêm nhiều cơ hội học hỏi, trải nghiệm và phát triển nên nhiều ý tưởng thiết kế khác nhau. Trên nền tảng này, kiến trúc phong cách châu âu không chỉ có mặt trong các công trình lớn của đất nước hay của các tỉnh thành mà còn ghi điểm trong mắt người nhìn qua công trình nhà dân dụng. Nắm vững các ưu điểm của phong cách kiến trúc này, ngôi biệt thự kiểu pháp 3 tầng 200m2 tại Lạng Sơn được thiết kế hoàn hảo. Trở thành điển hình cho mẫu thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn.

Phương án thiết kế biệt thự pháp 3 tầng của gia đình chị Nghị có diện tích sàn xây dựng 205,11m2 (12,9mx15,9m). Ngắm mẫu thiết kế của ngôi biệt thự này, người nhìn không hề có cảm giác khối kiến trúc khô cứng, thô kệch mà thay vào đó là vẻ mềm mại nhưng cũng đầy oai hùng mạnh mẽ. Mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

DỰ ÁN THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP ĐẸP 3 TẦNG DIỆN TÍCH 200M2

Thực tế đã chứng minh những đặc trưng của kiến trúc phong cách pháp cổ chưa bao giờ làm người nhìn phải thất vọng. Chiếu vào ngôi biệt thự của gia đình chị Nghi chúng ta có thể thấy toàn bộ khối nhà biệt thự mặt tiền 12,9m này rất nổi bật. Hệ thống phào chỉ được đắp vẽ tại các phần đầu, chân cột trụ và quanh các ô cửa sổ khá tinh tế. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm về ý tưởng thiết kế kiến trúc công trình ngay sau khi tổng hợp các thông tin chung nhất về dự án.

1 Thiết kế kiến trúc biệt thự pháp cổ tại lạng sơn sh btp 0035

Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng diện tích 200m2 sang trọng tại Lạng Sơn

[su_thong_tin_chu_dau_tu chu_dau_tu=”Bà Ngô Thị Nghị” dia_chi=”Thành phố Lạng Sơn” tinh_thanh=”tỉnh” ten_tinh_thanh=”Thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn” link_tinh_thanh=”http://bietthuphap.net/tag/lang-son” loai_hinh=”Thiết kế biệt thự pháp” link_loai_hinh=”http://bietthuphap.net/du-an-thiet-ke/thiet-ke-biet-thu-phap” so_tang=”3 tầng” link_so_tang=”http://bietthuphap.net/tag/3-tang” mat_tien=”12m9″ link_mat_tien=”http://bietthuphap.net/tag/mat-tien-12m9″ dien_tich=”205,11m2 (12,9mx15,9m)” cong_nang=”Sảnh; phòng khách; phòng bếp ăn; bar mini; kho; 5 phòng ngủ; phòng làm việc; phòng đọc; phòng thể thao; 6 phòng vệ sinh; phòng thờ; kho mái” nam_thuc_hien=”2017″]Thông tin công trình[/su_thong_tin_chu_dau_tu]

>> Tham khảo thêm một số mẫu biệt thự kiểu pháp 3 tầng thiết kế hợp phong thủy 2018

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ PHÁP ĐẸP MẶT TIỀN RỘNG 12M

Một bất ngờ về cách thiết kế thu hút được sự chú ý cho người nhìn trong ngôi biệt thự này chính là thiết kế sảnh cầu thang khu vực kết nối giữa không gian trong – ngoài vô cùng sang trọng. Có một thực tế là khi mặt tiền rộng lớn cũng mang lại những hạn chế nên kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp thiết kế phần sảnh trung tâm ở giữa để phân chia tạo sự cân đối cũng như phân bố không gian đồng đều.

Qua phối cảnh bạn cũng dễ dàng thấy vật liệu đá được sử dụng khá sang trọng của các bậc cấp cầu thang đã góp phần quan trọng tạo cho người nhìn sự vương giả, phú quý. Điều này đã cho thấy kiến trúc sư rất tôn trọng nhãn quan của người nhìn cũng như thuyết phục được gia chủ khi mang đến màu sắc tươi tắn, vui tươi từ ngưỡng cửa với hy vọng gia chủ sẽ luôn sung túc, hưng vượng.

2 Mẫu kiến trúc mặt tiền biệt thự pháp đẹp tại lạng sơn sh btp 0035

Hình ảnh: Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự kiểu pháp 3 tầng đẹp diện tích 12,9mx15,9m

Điều đáng chú ý trong thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng kiểu pháp tại Lạng Sơn còn là hệ thống cửa gỗ vừa sang trong vừa chắc chắn.

Để đảm bảo tính an ninh, cũng như tạo được tính an toàn và an tâm cho gia chủ, các kiến trúc sư đã thiết kế với toàn bộ hệ thống cửa chính bằng gỗ. Đối với gia chủ có điều kiện kinh tế, chúng tôi dựa vào khả năng chi trả và đầu tư cho ngôi nhà của gia chủ mới có thể sử dụng vật liệu khi thiết kế.

Sau đây là một số ưu điểm khi sử dụng cửa gỗ:

– Cửa gỗ có độ bền rất cao với các loại gỗ như: Lim Lào, lim Nam Phi, trò đỏ, gỗ Đỏ, Đinh,…

– Cửa, cầu thang hay đồ nội thất khác bằng gỗ lim bởi gỗ lim có vân gỗ rất đẹp.

– Gỗ có chất liệu cứng, sức chịu lực tốt, cũng nặng hơn so các vật liệu khác nên sẽ không bị cong vênh.

Và một số nhược điểm:

– Cửa gỗ thường chi phí rất cao với (tình trạng tài nguyên gỗ đang dần cạn kiệt) việc nhập khẩu các loại gỗ quý hiếm, hay sản xuất cần sự tỉ mỉ và công phu nên giá thành cao hơn so với các vật liệu khác.

– Vật liệu gỗ rất nặng gây khó khăn trong quá trình sản xuất và lắp ráp, cần nhiều thời gian để ngâm hay xử lý thời gian sấy gỗ dài để đạt được trạng thái gỗ tốt nhất trước khi vào quy trình và thành phẩm trước khi sử dụng.

Chúng tôi cũng xin chia sẻ rằng, hiện nay có rất nhiều vật liệu có thể thay thế vật liệu gỗ, giá thành thấp hơn nhiều, nhưng sự lâu bền và đẹp mắt của cửa gỗ không thể phủ nhân được. Và cách thiết kế cửa gỗ vừa mang đến cảm giác sang trọng, lịch lãm, và phù hợp với phong cách.

BỐ TRÍ CÔNG NĂNG BIỆT THỰ 3 TẦNG KIỂU PHÁP ĐẸP DIỆN TÍCH 200M2

Một mẫu thiết kế biệt thự đẹp sẽ không hoàn chỉnh nếu không quan tâm đến cảnh quan, không gian xung quanh thì đó quả là một sự thiếu sót lớn. Mẫu thiết kế biệt thự pháp cổ trên đất 200m2 được thiết kế với cách thiết kế không gian đều, đẹp mắt.

Chúng tôi mời bạn tham khảo thêm các mặt bằng công năng của công trình tại đây:

3-Mặt-bằng-công-năng-tầng-1-biệt-thự-pháp-đẹp-tại-lạng-sơn-sh-btp-0035

3 Mặt bằng công năng tầng 1 biệt thự pháp đẹp tại lạng sơn sh btp 0035

Hình ảnh: Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1 của biệt thự pháp 3 tầng đẹp tại Lạng Sơn

4 Mặt bằng công năng tầng 2 biệt thự pháp cổ tại lạng sơn sh btp 0035

Hình ảnh: Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 2 của biệt thự pháp 3 tầng kiểu pháp đẹp tại Lạng Sơn

5 Mặt bằng công năng tầng 3 biệt thự pháp đẹp tại lạng sơn sh btp 0035

Hình ảnh: Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 3 biệt thự pháp 3 tầng kiểu diện tích 200m2

6 Mặt bằng công năng tầng áp mái biệt thự pháp đẹp tại lạng sơn sh btp 0035

Hình ảnh: Bản vẽ mặt bằng công năng tầng áp mái biệt thự pháp 3 tầng kiểu diện tích 200m2

7 Mặt bằng công năng tầng mái biệt thự pháp tại lạng sơn sh btp 0035

Hình ảnh: Bản vẽ mặt bằng công năng tầng áp mái biệt thự pháp 3 tầng kiểu diện tích 200m2

Cùng với hồ sơ thiết kế biệt thự pháp đẹp 3 tầng tại Lạng Sơn, trong các bài viết sau chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn các thông tin liên quan cùng các phương án thiết kế được đánh giá cao nhất. Hi vọng bài viết hôm nay sẽ mang lại bạn các thông tin tham khảo hữu ích nhất, thiết thực nhất.

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, SHAC tự hào sở hữu bộ sưu tập mẫu biệt thự pháp đẹp quy mô được chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp trên toàn quốc đánh giá cao. Những công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” mang thương hiệu SHAC ngày càng được phủ sóng rộng rãi trên các tỉnh thành của đất nước hình chữ S như: Bạc Liêu, Bình Thuận, Cà Mau, Biệt thự pháp ở hà nội tại Điện Biên, Hà Giang, Hưng Yên, Kon Tum, Lào Cai, Nam Định, Ninh Bình, Quảng Nam, Biệt thự hoàng gia tại Sóc Trăng, Thái Bình, Mẫu nhà có tầng hầm nổi tại Trà VinhKiến trúc pháp hiện đại tại Vĩnh LongNhà 2 tầng kiểu pháp tại Vĩnh Phúc, Hà Nội, Huế, Vũng Tàu, Quy Nhơn,… Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu nhà đẹp cùng dịch vụ xây nhà đẳng cấp. SHAC hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác và nhiệt thành ủng hộ từ Quý đối tác, Quý khách hàng để trình làng thành công nhiều hơn nữa những thiết kế biệt thự kiểu pháp đẳng cấp, đa dạng về phong cách.

Quý vị cũng có thể xem thêm về bộ sưu tập thiết kế nhà đẹp của SHAC tại đây:

[su_thong_tin_cong_ty]

[su_thong_tin_cong_ty]

Share:

Từ khóa

Các dự án liên quan