Mẫu biệt thự lâu đài kiểu pháp 4 tầng xa hoa, lộng lẫy bậc nhất Hải Dương – SH BTLD 0036

Tại thị trường xây dựng tỉnh Hải Dương, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC – Sơn Hà Architecture) là thương hiệu gần gũi và quen thuộc với người dân nơi đây bởi độ phủ sóng thiết kế và thi công trọn gói các công trình thiết kế biệt thự của Sơn Hà đã ngày càng rộng rãi và để lại dấn ấn kiến trúc vô cùng ấn tượng, nổi bật cho chủ đầu tư, Quý đối tác và Qúy khách hàng đều hài lòng với những công trình hội tụ yếu tố “ Độc đáo trong thiết kê – chất lượng trong thi công”.

Trong sự thành công đó phải kể đến hạng mục thiết kế biệt thự lâu đài đã làm nên danh tiếng của SHAC trong suốt gần 15 năm hoạt động tư vấn thiết kế biệt thự đẹp tại Hải Dương nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Vừa qua, KTS SHAC đã bàn giao hồ sơ thiết kế biệt thự lâu đài 4 tầng xa hoa lộng lẫy bậc nhất Hải Dương – SH BTLD 0036 cho chủ đầu tư ông Ngô Quang Thặng, gia đình phấn khởi đón nhận và rất ưng ý, đánh giá cao năng lực chuyên môn của đội ngũ kiến trúc sư Sơn Hà mang tới tổng thể không gian biệt thự mãn nhãn, và vững chãi cùng thời gian.

Sau khi được trình làng ngôi biệt thự lâu đài kiểu pháp 4 tầng này đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối của chủ đầu tư và sự trầm trồ khen ngợi của các bạn đồng nghiệp. Điều đó khẳng định năng lực và tài năng thiết kế của đội ngũ KTS Sơn Hà chúng tôi.

THÔNG TIN DỰ ÁN THIẾT KẾ BIỆT THỰ LÂU ĐÀI ĐẸP 4 TẦNG TẠI HẢI DƯƠNG

Ngôi biệt thự lâu đài vương giả tại Hải Dương được thiết kế và thi công bởi đội ngũ kiến trúc sư lành nghề có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Với diện tích 185,38m2, ngôi biệt thự được thiết kế và bố trí công năng khoa học đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ. Chúng tôi mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết công năng biệt thự lâu đài pháp 4 tầng xa hoa, lộng lẫy này:

Mẫu biệt thự lâu đài cổ điển kiến trúc pháp sang trọng, hoành tráng tại Hải Dương

Hình ảnh: Mẫu biệt thự lâu đài cổ điển kiến trúc pháp sang trọng, hoành tráng tại Hải Dương

[su_thong_tin_chu_dau_tu chu_dau_tu=”Ông Ngô Quang Thặng” dia_chi=”thị xã Chí Linh” tinh_thanh=”tỉnh” ten_tinh_thanh=”Hải Dương” link_tinh_thanh=”http://bietthuphap.net/tag/hai-duong” loai_hinh=”Thiết kế biệt thự lâu đài” link_loai_hinh=”http://bietthuphap.net/du-an-thiet-ke/thiet-ke-biet-thu-lau-dai” so_tang=”4 tầng” link_so_tang=”http://bietthuphap.net/tag/4-tang” mat_tien=”13m17″ link_mat_tien=”http://bietthuphap.net/tag/mat-tien-15m17″ dien_tich=”185,38m2 (15,17m x 12,22m)” cong_nang=”Đại sảnh; phòng khách; phòng bếp; phòng ăn; phòng thờ; 6 phòng ngủ; 6 phòng vệ sinh; phòng thay đồ; phòng thể thao; sảnh các tầng; kho; sân trồng cây; khu kỹ thuật” nam_thuc_hien=”2018″]Thông tin công trình[/su_thong_tin_chu_dau_tu]

KIẾN TRÚC BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN KIỂU LÂU ĐÀI HAI MẶT TIỀN TẠI HẢI DƯƠNG

Tọa lạc tại trung tâm Thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương mẫu biệt thự cổ điển đẹp thiết kế 4 tầng thuộc quyền sở hữu của gia đình chủ đầu tư  anh Thặng Thặng được thiết kế với mái vòm đẳng cấp cùng phong cách tạo hình kiến trúc có chiều sâu, sử dụng những nguyên liệu truyền thống của dòng kiến trúc cổ điển đã một lần nữa khẳng định những nhận định tích cực về năng lực và kinh nghiệm mà quý khách hàng và đồng nghiệp đã dành để nói về SHAC.

Mẫu thiết kế lâu đài 4 tầng siêu sang và lộng lẫy được bố trí cảnh quan vô cùng độc đáo, từ sân vườn cho tới ngoại thất rất mãn nhãn

Hình ảnh: Mẫu thiết kế lâu đài 4 tầng siêu sang và lộng lẫy được bố trí cảnh quan vô cùng độc đáo, từ sân vườn cho tới ngoại thất rất mãn nhãn

9 Thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển tại hải dương sh btld 0036

Hình ảnh: Ngôi biệt thự với thiết kế 2 mặt tiền ấn tượng được CĐT đánh giá cao

Phối cảnh kiến trúc mặt bên ngôi biệt thự cổ điển lâu đài tuyệt đẹp tại Hải Dương

Hình ảnh: Phối cảnh kiến trúc mặt bên ngôi biệt thự cổ điển lâu đài tuyệt đẹp tại Hải Dương

Choáng ngợp với mẫu biệt thự phong cách cổ điển 4 tầng nội thất tiện nghi tại thị xã Chí Linh không chỉ bởi hình khối kiến trúc độc đáo, lộng lẫy với cách bố trí ngoại thất hài hòa, mà còn nổi bật hơn nhờ cách phối màu sơn hoàn hảo, tô điểm cho không gian sống của gia chủ sinh động hơn.

Biệt thự lâu đài pháp sở hữu đường nét kiến trúc vững chãi thể hiện uy quyền của chủ sở hữu

Hình ảnh: Biệt thự lâu đài pháp sở hữu đường nét kiến trúc vững chãi thể hiện uy quyền của chủ sở hữu

Kiến trúc uy, vững chãi của ngôi biệt thự được đánh giá điển hình xu hướng thiết kế biệt thự đẹp 2018

Hình ảnh: Kiến trúc uy, vững chãi của ngôi biệt thự được đánh giá điển hình xu hướng thiết kế biệt thự đẹp 2018

Phương án thiết kế kiến trúc biệt thự lâu đài đẹp 4 tầng với 2 mặt tiền đẹp này được KTS Sơn Hà và anh Thặng thống nhất lựa chọn gam vàng nhẹ nhàng làm gam màu chủ đạo phối giảm tông độ với hệ thống cột đơn giản chi tiết và mũ vương niệm cao sang quyền quý ở sảnh tầng 1, được tạo nhịp lặp ở tầng 3 cho cái nhìn thanh thoát với cảm giác hoàng gia sang trọng.

Ngôi biệt thự kiến trúc cổ điển lâu đài gât ấn tượng từ mọi góc đặt mắt

Hình ảnh: Ngôi biệt thự kiến trúc cổ điển lâu đài gât ấn tượng từ mọi góc đặt mắt

Kiến trúc mặt sau ngôi biệt thự cũng được thiết kế tinh tế không kém

Hình ảnh: Kiến trúc mặt sau ngôi biệt thự cũng được thiết kế tinh tế không kém

Từng chi tiết phào chỉ hoa văn đều được chọn lọc kỹ càng, trau chuốt tỉ mỉ, kỳ công tạo nét cuốn hút, hấp dẫn riêng mà bất cứ Chủ đầu tư, Khách hàng nào có yêu cầu khắt khe đi chăng nữa cũng phải tán thành với quan điểm thực hiện mà KTS Sơn Hà đã đưa ra.

PHƯƠNG ÁN QUY HOẠCH CÔNG NĂNG BIỆT THỰ KIỂU LÂU ĐÀI CỔ ĐIỂN DIỆN TÍCH 185,38M2 (15,17M x 12,22M)

Ghi dấu ấn với nét xa hoa và vô cùng ấn tượng, SH BTLD 0036 còn được đánh giá cao bởi phương án quy hoạch công năng khoa học điển hình cho xu hướng thiết kế biệt thự tại Hải Dương và là niềm tự hào của chủ đầu tư cũng mở ra nhiều cơ hội hợp tác lớn hơn cho Doanh nghiệp tư vấn thiết kế hàng đầu thành phố Cảng.

Mời bạn đọc cùng tham khảo cách bố trí công năng ngôi biệt thự cổ điển 4 tầng qua các bản vẽ dưới đây:

Chi tiết mặt bằng công năng tầng 1 biệt thự lâu đài cổ điển tại Hải Dương

Hình ảnh: Chi tiết mặt bằng công năng tầng 1 biệt thự lâu đài cổ điển tại Hải Dương

Chi tiết mặt bằng công năng tầng 2 biệt thự lâu đài cổ điển tại Hải Dương

Hình ảnh: Chi tiết mặt bằng công năng tầng 2 biệt thự lâu đài cổ điển tại Hải Dương

Chi tiết mặt bằng công năng tầng 3 biệt thự lâu đài cổ điển tại Hải Dương

Hình ảnh: Chi tiết mặt bằng công năng tầng 3 biệt thự lâu đài cổ điển tại Hải Dương

Chi tiết mặt bằng công năng tầng 4 biệt thự lâu đài cổ điển tại Hải Dương

Hình ảnh: Chi tiết mặt bằng công năng tầng 4 biệt thự lâu đài cổ điển tại Hải Dương

Chi tiết mặt bằng công năng tầng mái biệt thự lâu đài cổ điển tại Hải Dương

Hình ảnh: Chi tiết mặt bằng công năng tầng mái biệt thự lâu đài cổ điển tại Hải Dương

Chi tiết mặt bằng công năng tầng tum biệt thự lâu đài cổ điển tại Hải Dương

Hình ảnh: Chi tiết mặt bằng công năng tầng tum biệt thự lâu đài cổ điển tại Hải Dương

Công trình thiết kế biệt thự lâu đài đẹp tại Hải Dương với điểm nhấn là kiến trúc độc đáo và cuốn hút, phong cách thiết kế nhẹ nhàng, kiều diễm được kiến trúc sư Sơn Hà sáng tạo và trau chuốt từng chi tiết nhỏ nhất chắc chắn không làm bạn phải hối tiếc khi chiêm ngưỡng.

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, SHAC tự hào sở hữu bộ sưu tập mẫu thiết kế biệt thự lâu đài quy mô được chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp trên toàn quốc đánh giá cao. Những công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” mang thương hiệu SHAC ngày càng được phủ sóng rộng rãi trên các tỉnh thành của đất nước hình chữ S như: An Giang, Bình Định, Lâu đài vàng tại Bình Phước, Đồng Tháp, Gia Lai, Hải Dương, Lai Châu, Lâm Đồng, Quảng Trị, Tây Ninh, Thái Bình, Thừa Thiên Huế, Biệt thự lâu đài tại Tiền Giang, Tuyên Quang, Lâu đài việt nam tại Vĩnh Phúc, Yên Bái, Cần Thơ, Biệt thự kiểu lâu đài tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hình lâu đài đẹp tại Phú Quốc,… Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu nhà đẹp cùng dịch vụ xây nhà đẳng cấp. SHAC hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác và nhiệt thành ủng hộ từ Quý đối tác, Quý khách hàng để trình làng thành công nhiều hơn nữa những biệt thự lâu đài pháp đẳng cấp, đa dạng về phong cách.

Quý vị cũng có thể xem thêm về bộ sưu tập thiết kế nhà đẹp của SHAC tại đây:

[su_thong_tin_cong_ty]

Share:

Từ khóa

Các dự án liên quan