Mẫu biệt thự tân cổ điển pháp 2 tầng diện tích 15mx9m tại Sài Gòn – BTCD 0021

Năm 2016 được đánh giá là năm “được mùa” lĩnh vực thiết kế biệt thự tân cổ điển của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC, Sơn Hà Architecture) với sự trình làng liên tiếp của những mẫu biệt thự tân cổ điển pháp với quy mô khác nhau. Nổi bật trong số này phải kể đến mẫu biệt thự tân cổ điển pháp 2 tầng diện tích 15mx9m tại Sài Gòn thuộc sở hữu của gia đình chủ đầu tư Phạm Văn Tâm (quận Gò Vấp).

Ngôi biệt thự tân cổ điển pháp của chủ đầu tư Tâm được xây dựng trên diện tích sàn đầy đủ là 146,6m2 (15,6mx9,4m) với công năng bố trí không thể tiện nghi hơn cho vị chủ đầu tư có phần kỹ tính và khắt khe về bố cục và sự khoa học. Sự xuất hiện của mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển pháp tại Sài Gòn đã một lần nữa khẳng định năng lực và vị thế của SHAC.

Vậy điều gì đã làm nên sức hút của BTCD 0021, chúng tôi mời bạn đọc đến với bài viết và theo dõi thông tin được chúng tôi tổng hợp.

DỰ ÁN THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 2 TẦNG DIỆN TÍCH 15MX9M

Trước hết sẽ là những thông tin chung nhất về dự án:

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển pháp 2 tầng diện tích 15mx9m tại TP Hồ Chí Minh

Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển pháp 2 tầng diện tích 15mx9m tại TP Hồ Chí Minh

[su_thong_tin_chu_dau_tu chu_dau_tu=”Ông Phạm Văn Tâm” dia_chi=”Quận Gò Vấp” tinh_thanh=”TP” ten_tinh_thanh=”Hồ Chí Minh” link_tinh_thanh=”http://bietthuphap.net/tag/ho-chi-minh” loai_hinh=”Biệt thự tân cổ điển pháp” link_loai_hinh=”http://bietthuphap.net/du-an-thiet-ke/thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien” so_tang=”2 tầng” link_so_tang=”http://bietthuphap.net/tag/2-tang” mat_tien=”Mặt tiền 15m” note_mat_tien=”6″ link_mat_tien=”http://bietthuphap.net/tag/mat-tien-15m” dien_tich=”146,6m2 (15,6mx9,4m)” cong_nang=”Gara ô tô; 1 phòng khách lớn; 1 phòng bếp ăn rộng; 1 phòng sinh hoạt chung; 4 phòng ngủ; các phòng vệ sinh; phòng thờ.” nam_thuc_hien=”2016″]Thông tin công trình[/su_thong_tin_chu_dau_tu]

KIẾN TRÚC BIỆT THỰ BÁN CỔ ĐIỂN PHÁP 2 TẦNG ĐẸP TẠI SÀI GÒN

Biệt thự tân cổ điển pháp với những ưu điểm nổi bật hiện vẫn luôn là loại hình công trình có sức hút nhất và là lựa chọn được ưu tiên của các chủ đầu tư dù đã xuất hiện cách đây hàng thế kỷ. Đây cũng là loại công trình đã đưa thương hiệu đến với lĩnh vực thiết kế thi công biệt thự nhà đẹp phong cách kén người với việc trình làng thành công hàng trăm công trình biệt thự đẳng cấp trên khắp 3 miền đất nước.

Trong phạm bi bài viết, chúng tôi xin được mời bạn đọc chiêm ngưỡng các phối cảnh kiến trúc biệt thự cổ điển pháp 2 tầng từ những góc view khác nhau.

Kiến trúc mặt tiền đẹp của mẫu biệt thự tân cổ điển pháp chinh phục mọi ánh nhìn

Hình ảnh: Kiến trúc mặt tiền đẹp của mẫu biệt thự tân cổ điển pháp chinh phục mọi ánh nhìn

Kiến trúc của ngôi biệt thự tân cổ điển BTCD 0021 được lên phương án với quan điểm thiết kế giản dị, tập trung thể hiện độ sâu và chặt chẽ của bố cục thay cho việc đầu tư vào các chi tiết rườm rà hoặc thứ yếu – là điển hình cho phong cách thiết kế nhà đẹp của SHAC.

Phương án thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp với gam màu tinh tế

Hình ảnh: Phương án thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp với gam màu tinh tế

Nhờ việc xác định được những chi tiết tạo điểm nhấn, các kiến trúc sư SHAC đã mang đến cho gia chủ một ngôi biệt thự sở hữu mặt tiền giản dị, trang nhã nhưng cũng vô cùng hợp thời. Cùng với đó, sự kết hợp của gam màu vàng hoài niệm với mái thái xanh đen là sự kết hợp khá có duyên giúp làm mềm và tôn thêm cốt cách sang trọng của công trình – điều mà bất kỳ vị chủ đầu tư nào cũng tìm kiếm cho ngôi biệt thự của gia đình mình.

Còn đây là bản vẽ kỹ thuật của công trình:

Mặt cắt 1-1 biệt thự tân cổ điển pháp thiết kế đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh

Hình ảnh: Mặt cắt 1-1 biệt thự tân cổ điển pháp thiết kế đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh

Bản vẽ mặt cắt 2-2 biệt thự kiến trúc tân cổ điển 2 tầng sang trọng tiện nghi

Hình ảnh: Bản vẽ mặt cắt 2-2 biệt thự kiến trúc tân cổ điển 2 tầng sang trọng tiện nghi

Bản vẽ mặt cắt biệt thự 3-3 của ngôi biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển của SHAC

Hình ảnh: Bản vẽ mặt cắt biệt thự 3-3 của ngôi biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển của SHAC

Bản vẽ mặt đứng 1-5 biệt thự tân cổ điển diệ tích gần 150m2 tại Sài Gòn của SHAC

Hình ảnh: Bản vẽ mặt đứng 1-5 biệt thự tân cổ điển diệ tích gần 150m2 tại Sài Gòn của SHAC

Mặt đứng trục A-D của ngôi biệt thự tân cổ điển pháp 2 tầng đẹp tại Sài Gòn

Hình ảnh: Mặt đứng trục A-D của ngôi biệt thự tân cổ điển pháp 2 tầng đẹp tại Sài Gòn

Còn đây là mặt đứng kỹ thuật 1-5 biệt thự tân cổ điển pháp 2 tầng đẹp tại Sài Gòn

Hình ảnh: Còn đây là mặt đứng kỹ thuật 1-5 biệt thự tân cổ điển pháp 2 tầng đẹp tại Sài Gòn

BẢN VẼ MẶT BẰNG BIỆT THỰ 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN PHÁP TẠI SÀI GÒN

Cuối cùng, nhằm giúp bạn đọc có hình dung rõ nét nhất về giải pháp thiết kế tổng thể của công trình, chúng tôi mời quý vị xem thêm các bản vẽ mặt bằng biệt thự 2 tầng tân cổ điển pháp tại Sài Gòn của gia đình anh Tâm.

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1 của biệt thự tân cổ điển pháp 2 tầng tại Sài Gòn

Hình ảnh: Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1 của biệt thự tân cổ điển pháp 2 tầng tại Sài Gòn

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 2 của biệt thự tân cổ điển pháp 2 tầng tại Sài Gòn

Hình ảnh: Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 2 của biệt thự tân cổ điển pháp 2 tầng tại Sài Gòn

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng áp mái biệt thự tân cổ điển pháp 2 tầng tại Sài Gòn

Hình ảnh: Bản vẽ mặt bằng công năng tầng áp mái biệt thự tân cổ điển pháp 2 tầng tại Sài Gòn

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng mái biệt thự tân cổ điển pháp 2 tầng tại Sài Gòn

Hình ảnh: Bản vẽ mặt bằng công năng tầng mái biệt thự tân cổ điển pháp 2 tầng tại Sài Gòn

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn đọc hồ sơ thiết kế biệt thự tân cổ điển pháp 2 tầng tại Sài Gòn được trình làng mới nhất năm 2016 của SHAC. Chúng tôi cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết.

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, SHAC tự hào sở hữu bộ sưu tập mẫu biệt thự tân cổ điển pháp quy mô được chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp trên toàn quốc đánh giá cao. Những công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” mang thương hiệu SHAC ngày càng được phủ sóng rộng rãi trên các tỉnh thành của đất nước hình chữ S như: Bến Tre, Bình Phước, Biệt thự tân cổ điển tại Đắk Lắk, Hà Giang, Hải Dương, Biệt thự tân cổ điển tại Hòa BìnhBiệt thự tân cổ điển tại Khánh Hòa, Long An, Biệt thự tân cổ điển tại Nam Định, Quảng Bình, Quảng Trị, Sơn La, Thanh Hóa, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Sài Gòn, Huế, Vũng Tàu, Biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quy Nhơn,… Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu nhà đẹp cùng dịch vụ xây nhà đẳng cấp. SHAC hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác và nhiệt thành ủng hộ từ Quý đối tác, Quý khách hàng để trình làng thành công nhiều hơn nữa những biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẳng cấp, đa dạng về phong cách.

Quý vị cũng có thể xem thêm về bộ sưu tập thiết kế nhà đẹp của SHAC tại đây:

[su_thong_tin_cong_ty]

Share:

Từ khóa

Các dự án liên quan