Thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng mái dốc 13,7m x 9,4m tại Quảng Ninh – BTP 0034

Một mẫu thiết kế biệt thự đẹp phải là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh. Cụ thể hơn, kiến trúc phải mãn nhãn, cách bố trí thì phải bảo đảm công năng sử dụng, còn hình khối phải đạt được tỷ lệ phù hợp. Chúng ta đều hiểu rằng đẹp và sang trọng là hai yếu tố cần có của một biệt thự (thậm chí cả đối với các công trình bất kỳ) – điều này đã được khẳng định bởi nhiều khách hàng của chúng tôi trên khắp 3 miền đất nước. Hiện nay, nhu cầu và tính thẩm mỹ của mỗi công trình kiến trúc càng ngày càng được chủ đầu tư đòi hỏi cao hơn. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một điển hình của thiết kế biệt thự kiểu pháp tại Quảng Ninh như một tham khảo hữu ích nhất cho những ai đang có nhu cầu thiết kế và xây dựng loại hình công trình này.

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp mái dốc diện tích 13,7m x 9,4m này được đánh giá cao bởi tỷ lệ kiến trúc và các đường nét kiến trúc ngoại thất tinh tế, sang trọng. Nhiều người còn cho rằng đây là lựa chọn hợp lý dành cho chủ nhà yêu thích kiểu kiến trúc sang trọng có chút cầu kỳ. Với vẻ đẹp tinh tế, hoài cổ mang đến nét đẹp mĩ miều, vượt trội mạnh mẽ cùng thời gian thì phong cách kiến trúc pháp thực sự là tinh hoa kiến trúc đáng đầu tư.

Mời bạn đọc cùng đến với bài viết để tìm hiểu thêm về giải pháp thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc mặt tiến 13,7m tại Quảng Ninh.

DỰ ÁN THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG KIỂU PHÁP TẠI QUẢNG NINH

Ngay sau đây là những thông tin chung nhất về dự án để bạn đọc có cách tiếp cận thông tin thuận lợi nhất và nhanh nhất. Quả thực với mức đầu tư này thì BTP 0034 đã xứng đáng trở thành niềm tự hào của cả đơn vị thiết kế và chủ đầu tư.

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng mái dốc diện tích 130m2 tại Quảng Ninh

Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng mái dốc diện tích 130m2 tại Quảng Ninh

[su_thong_tin_chu_dau_tu chu_dau_tu=”Ông Cao Ngọc Tuấn” dia_chi=”TP. Hạ Long” tinh_thanh=”tỉnh” ten_tinh_thanh=”Quảng Ninh” link_tinh_thanh=”http://bietthuphap.net/tag/quang-ninh” loai_hinh=”Mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp” link_loai_hinh=”http://bietthuphap.net/du-an-thiet-ke/thiet-ke-biet-thu-phap” so_tang=”3 tầng” link_so_tang=”http://bietthuphap.net/tag/3-tang” mat_tien=”13m” note_mat_tien=”7″ link_mat_tien=”http://bietthuphap.net/tag/mat-tien-13m” dien_tich=”129,3m2 (13,73mx9,42m)” cong_nang=”Sảnh; phòng khách; phòng bếp ăn lớn; phòng sinh hoạt chung; phòng tập gym; kho; 5 phòng ngủ; các phòng vệ sinh; phòng thờ; sân phơi.” nam_thuc_hien=”2017″]Thông tin công trình[/su_thong_tin_chu_dau_tu]

KIẾN TRÚC BIỆT THỰ PHÁP ĐẸP 3 TẦNG MÁI DỐC TẠI QUẢNG NINH

Trong quá trình gần 15 năm phá triển chúng tôi tự hào được tiếp xúc và gặp gỡ rất nhiều khách hàng với các mong muốn khác nhau (và trong đó có rất nhiều mong muốn thú vị, mang lại thách thức và cơ hội cho các kiến trúc sư. Chúng tôi cũng nhận ra rằng việc hiểu được tâm lý cũng như khách hàng mong muốn gì để thực hiện đúng trong thiết kế nhà là cách nhanh nhất để có được mẫu biệt thự đẹp, mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp. Những “nguyên liệu” tổng hợp được từ trải nghiệm cuộc sống sẽ cho các kiến trúc sư Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC, Sơn Hà Architecture) những đánh giá thiết thực và khách quan nhất về ngôi nhà để tạo nên những tác phẩm hoàn hảo nhất, trong đó BTP 0034 là một điển hình.

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng kiểu pháp được yêu thích và đánh giá cao

Hình ảnh: Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng kiểu pháp được yêu thích và đánh giá cao

Qua phối cảnh chúng tôi giới thiệu bạn có thể thấy sự đơn giản được thể hiện tinh tế và có duyên trong mọi ngõ ngách công trình từ chi tiết trang trí ngoại thất, kiến trúc nhà biệt thự đẹp,… Mặc dù vậy, công trình vẫn có những điểm nhấn bề thế vốn có của phong cách kiến trúc biệt thự kiểu pháp.

Kiến trúc của ngôi biệt thự pháp 3 tầng được tạo nên từ những chi tiết có duyên

Hình ảnh: Kiến trúc của ngôi biệt thự pháp 3 tầng được tạo nên từ những chi tiết có duyên

Nét hài hòa trong thiết kế kiến trúc của ngôi biệt thự 130m2 tại Quảng Ninh

Hình ảnh: Nét hài hòa trong thiết kế kiến trúc của ngôi biệt thự 130m2 tại Quảng Ninh

Theo đánh giá của nhiều người, kiến trúc ngôi biệt thự kiểu pháp 3 tầng là sự hội tụ tinh của của phong cách kiến trúc, vừa thể hiện được phong cách sống của gia chủ vừa khẳng định được tài năng và gu thẩm mỹ của chủ đầu tư.

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ 3 TẦNG KIỂU PHÁP MẶT TIỀN 13,7M TẠI QUẢNG NINH

Chúng ta đều phải khẳng định rằng những mẫu biệt thự cổ điển pháp đẹp thường để lại ấn tượng đậm nét trong lòng người xem với vẻ đẹp kiến trúc xa hoa, tráng lệ. Không chỉ là ngoại thất mà còn bao gồm cả thế giới nội thất phong phú và vô cùng tinh tế của nó. Tiếp tục nội dung bài viết, chúng tôi mời bạn xem thêm các hình ảnh thiết kế nội thất công trình để có cái nhìn tổng quát nhất về thiết kế và bố trí không gian của ngôi biệt thự đẳng cấp bậc nhất.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự kiểu pháp bố trí đẹp tại Quảng Ninh

Hình ảnh: Mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự kiểu pháp bố trí đẹp tại Quảng Ninh

Góc thiết kế tinh tế và ấn tượng không gian bếp nấu của ngôi biệt thự kiểu pháp

Hình ảnh: Góc thiết kế tinh tế và ấn tượng không gian bếp nấu của ngôi biệt thự kiểu pháp

Khu vực phòng ăn của biệt thự pháp 3 tầng sang trọng với nội thất màu sắc tinh tế

Hình ảnh: Khu vực phòng ăn của biệt thự pháp 3 tầng sang trọng với nội thất màu sắc tinh tế

Mẫu thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung của ngôi biệt thự pháp 3 tầng mái dốc

Hình ảnh: Mẫu thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung của ngôi biệt thự pháp 3 tầng mái dốc

Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách cổ điển của biệt thự pháp 3 tầng

Hình ảnh: Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách cổ điển của biệt thự pháp 3 tầng

Giản dị mà ấm cúng với thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự kiểu pháp đẹp

Hình ảnh: Giản dị mà ấm cúng với thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự kiểu pháp đẹp

Không gian nội thất sang trọng và có chiều sâu của mẫu biệt thự pháp tại Quảng Ninh

Hình ảnh: Không gian nội thất sang trọng và có chiều sâu của mẫu biệt thự pháp tại Quảng Ninh

Thiết kế ấn tượng và được yêu thích của phòng ngủ ngôi biệt thự kiểu pháp đẹp

Hình ảnh: Thiết kế ấn tượng và được yêu thích của phòng ngủ ngôi biệt thự kiểu pháp đẹp

Thêm một thiết kế được yêu thích của ngôi biệt thự 3 tầng kiểu pháp

Hình ảnh: Thêm một thiết kế được yêu thích của ngôi biệt thự 3 tầng kiểu pháp

Phương án thiết kế sảnh nội thất biệt thự 3 tầng kiểu pháp sang trọng từng tiểu tiết

Hình ảnh: Phương án thiết kế sảnh nội thất biệt thự 3 tầng kiểu pháp sang trọng từng tiểu tiết

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ tôn nghiêm của ngôi biệt thự 3 tầng kiểu pháp

Hình ảnh: Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ tôn nghiêm của ngôi biệt thự 3 tầng kiểu pháp

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, SHAC tự hào sở hữu bộ sưu tập mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp quy mô được chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp trên toàn quốc đánh giá cao. Những công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” mang thương hiệu SHAC ngày càng được phủ sóng rộng rãi trên các tỉnh thành của đất nước hình chữ S như: Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp tại Bình Phước, Đắk Lắk, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hà Giang, Biệt thự 1 tầng kiểu pháp tại Hải Dương, Hậu Giang, Lạng Sơn, Thiết kế biệt thự pháp tại Quảng Nam, Sóc Trăng, Tây Ninh, Biệt thự kiểu pháp 2 tầng tại Thanh Hóa, Vĩnh Long, Nhà biệt thứ 2 tầng kiểu pháp tại Vĩnh Phúc, Yên Bái, Hải Phòng, Hà Nội, Hồ Chí Minh,… Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu nhà đẹp cùng dịch vụ xây nhà đẳng cấp. SHAC hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác và nhiệt thành ủng hộ từ Quý đối tác, Quý khách hàng để trình làng thành công nhiều hơn nữa những biệt thự kiểu pháp 3 tầng đẳng cấp, đa dạng về phong cách.

Quý vị cũng có thể xem thêm về bộ sưu tập thiết kế nhà đẹp của SHAC tại đây:

[su_thong_tin_cong_ty]

Share:

Từ khóa

Các dự án liên quan