Thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 15m tại Hà Nội – BTCD 0004

Góp mặt vào thành công trong lĩnh vực thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Hà Nội của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC, Sơn Hà Architecture) còn có mẫu biệt thự tân cổ điển Pháp 4 tầng mã số BTCD 0004 mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết hôm nay.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, quan điểm hoạt động của SHAC là luôn hướng đến nâng cao chất lượng, kiến tạo những công trình đẳng cấp khong chỉ độc đáo trong thiết kế mà còn phải chất lượng trong thi công. Nhờ tư duy làm việc đổi mới này mà những thiết kế biệt thự tân cổ điển nói riêng và các thiết kế biệt thự nói chung mang thương hiệu SHAC đang ngày càng gia tăng mật độ phủ sóng tại các tỉnh thành trên cả nước.

“Khi nhìn vào kiến trúc của công trình này, chúng ta đều luôn cảm nhận được vẻ đẹp cổ kính mà công trình đó mang lại. Đó thực sự là một vẻ đẹp quyền uy, cao sang không bị trộn lẫn. Bên cạnh đó là sự tinh tế, thanh nhã đến có duyên nhờ những cách tân linh hoạt và hợp thời” – một khách hàng SHAC chia sẻ khi tham khảo các mẫu biệt thự phong cách tân cổ điển Pháp của chúng tôi. Tuy nhiên, để quý vị hiểu rõ hơn về điều này, chúng tôi mời bạn đọc cùng đến với phương án thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 15m tại Hà Nội thuộc sở hữu của chủ đầu tư Nguyễn Xuân Dung.

THÔNG TIN DỰ ÁN THIẾT KẾ BIỆT THỰ 4 TẦNG KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN TẠI HÀ NỘI

Là người tôn trọng những giá trị truyền thống với những cư xử chuẩn mực phong cách Hà Nội nên chủ đầu tư cũng mong muốn ngôi biệt thự của gia đình mình thể hiện được những đặc trưng này để làm nên nét duyên hợp thời. Mong muốn này chính là nguyên liệu quan trọng để các kiến trúc sư đưa ra được phương án thiết kế phù hợp.

Trước hết, chúng tôi mời bạn đọc đến với các thông tin chung nhất về dự án tại đây:

1 Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển tại hà nội sh btcd 0004

Hình ảnh: Thiết kế biệt thự 4 tầng mặt tiền 15m phong cách tân cổ điển Pháp tại Hà Nội

[su_thong_tin_chu_dau_tu chu_dau_tu=”Ông Nguyễn Xuân Dung” dia_chi=”Quận Đống Đa” tinh_thanh=”TP” ten_tinh_thanh=”Hà Nội” link_tinh_thanh=”http://bietthuphap.net/tag/ha-noi” loai_hinh=”Biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp” link_loai_hinh=”http://bietthuphap.net/du-an-thiet-ke/thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien” so_tang=”4 tầng” link_so_tang=”http://bietthuphap.net/tag/4-tang” mat_tien=”Mặt tiền 15m” link_mat_tien=”http://bietthuphap.net/tag/mat-tien-15m” dien_tich=”135m2 (15mx9m)” cong_nang=”Chỗ để xe; phòng khách; phòng bếp ăn; phòng sinh hoạt chung; 3 phòng ngủ; các phòng vệ sinh; phòng thờ; sân chơi; sân phơi.” nam_thuc_hien=”2014″]Thông tin công trình[/su_thong_tin_chu_dau_tu]

KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG CỦA BIỆT THỰ 4 TẦNG ĐẸP TẠI HÀ NỘI

Ngôi biệt thự tân cổ điển Pháp tại Hà Nội được thiết kế rất độc đáo với 2 mặt tiền. Tận dụng lợi thế này, các kiến trúc sư SHAC đã khéo léo thiết kế bố cục để đảm bảo sự cân đối hài hòa. Cụ thể, một mặt tiền là cổng chính, một mặt là gara ô tô, điều này vừa mang lại sự tiện lợi vừa khiến không gian thêm rộng rãi, thoáng đãng, thuận tiện cho gia chủ và các vị khách đến thăm.

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển BTCD 0004 thực sự nổi bật với gam ấm áp phối hợp hài hòa giữa màu mái. Chúng tôi mời bạn đọc cùng xem thêm:

2 Mẫu kiến trúc biệt thự tân cổ điển tại hà nội sh btcd 0004

Hình ảnh: Thiết kế kiến trúc biệt thự 4 tầng phong cách tân cổ điển Pháp nội thất đẹp tại Hà Nội

Phần mái trang trí của ngôi biệt thự cũng là sự kết hợp khéo léo, tài tình của người thiết kế. Một ưu điểm nổi bật của nghệ thuật kiến trúc là sự tạo hình không gian 3 chiều, mang đến một thiết kế hài hòa, có sự tương đồng, gắn kết. Với năng lực và kinh nghiệm đã được khẳng định, các kiến trúc sư SHAC đã đảm bảo xuất sắc tiêu chí trên, mang đến một công trình có phần mái là sự kết hợp ăn ý của các chi tiết.

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN PHÁP DIỆN TÍCH 135M2 TẠI HÀ NỘI

Nhiều chủ đầu tư đã đồng quan điểm rằng thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển luôn có sự lôi cuốn lạ kỳ, mang đến cho gia chủ không gian sống tiện nghi, quyền quý.

Đối với biệt thự BTCD 0004, các vật dụng nội thất được sử dụng chủ yếu bằng gỗ, chạm trổ gỗ, mang đến một thiết kế nội thất tân cổ điển rất độc đáo, mới lạ. Chúng tôi cũng xin chia sẻ rằng các đồ dùng bằng gỗ đều để màu vân gỗ nguyên sơ, tại sự gần gũi, sang trọng, cổ kín cho cả không gian. Thật vậy, sự hài hòa còn đến từ cách lựa chọn các vật dụng trang trí, các căn phòng đều sử dụng cùng một loại đèn chùm. Một lưu ý là do biệt thự 4 tầng tân cổ điển sử dụng nội thất gỗ nên đèn chùm không thể sử dụng đèn pha lê, hoặc những loại đèn có màu trắng sáng mà cần dùng những loại đèn cổ kính, vàng mờ, cùng tone màu với gỗ để tạo sự thống nhất trong thiết kế.

Chúng tôi mời bạn đọc cùng đến với các không gian nội thất của ngôi biệt thự qua phần nội dung dưới đây.

1) Nội thất phòng khách và nội thất phòng bếp ăn biệt thự tân cổ điển:

3 Thiết kế nội thất phòng khách bếp biệt thự tân cổ điển tại hà nội sh btcd 0004

Hình ảnh: Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng với vật liệu gỗ kết hợp các vật liệu khác

4 Mẫu nội thất phòng khách bếp biệt thự tân cổ điển tại hà nội sh btcd 0004

Hình ảnh: Vật liệu gỗ được sử dụng nhiều trong không gian nội thất bếp ăn biệt thự 4 tầng

5 Thiết kế nội thất phòng khách bếp biệt thự tân cổ điển tại hà nội sh btcd 0004

Hình ảnh: Cận cảnh tủ bếp gỗ đẹp của biệt thự phong cách tân cổ điển Pháp tại Hà Nội

2) Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển của biệt thự 4 tầng:

6 Mẫu nội thất phòng ngủ 1 biệt thự tân cổ điển tại hà nội sh btcd 0004

Hình ảnh: Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách tân cổ điển được yêu thích tại Hà Nội

7 Thiết kế nội thất phòng ngủ 2 biệt thự tân cổ điển tại hà nội sh btcd 0004

Hình ảnh: Nội thất phòng ngủ biệt thự tân cổ điển được bố trí khoa học và mang đầy tính thẩm mỹ

8 Mẫu nội thất phòng ngủ 2 biệt thự tân cổ điển tại hà nội sh btcd 0004

Hình ảnh: Thiết kế phòng ngủ đẹp cho biệt thự Pháp 4 tầng tại Hà Nội thương hiệu SHAC uy tín

9 Thiết kế nội thất phòng ngủ 4 biệt thự tân cổ điển tại hà nội sh btcd 0004

Hình ảnh: Nội thất phòng ngủ lãng mạn với cách bố trí nội thất và màu sắc hài hòa nâng và tinh tế

10 Mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển tại hà nội sh btcd 0004

Hình ảnh: Đây cũng là mẫu thiết kế phòng ngủ biệt thự tân cổ điển 4 tầng rất được CĐT yêu thích

3) Thiết kế phòng tắm và vệ sinh biệt thự phong cách tân cổ điển Pháp:

13 Thiết kế nội thất phòng tắm wc biệt thự tân cổ điển tại hà nội sh btcd 0004

Hình ảnh: Nội thất phòng vệ sinh tiện nghi và sang trọng cho chất lượng cuộc sống trọn vẹn

14 Mẫu nội thất wc biệt thự tân cổ điển tại hà nội sh btcd 0004

Hình ảnh: Phòng tắm và vệ sinh được đầu tư thiết kế bị cao cấp với kiểu dáng phù hợp xu thế

Trong các bài viết sau, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn đọc các thông tin liên quan. SHAC cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết.

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, SHAC tự hào sở hữu bộ sưu tập mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển quy mô được chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp trên toàn quốc đánh giá cao. Những công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” mang thương hiệu SHAC ngày càng được phủ sóng rộng rãi trên các tỉnh thành của đất nước hình chữ S như: Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Cao Bằng, Đắk Nông, Đồng Nai, Thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển tại Hòa Bình, Khánh Hòa, Lạng Sơn, Thiết kế biệt thự kiểu pháp tại Lào Cai, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Nam, Thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Sóc TrăngThiết kế biệt thự kiểu pháp  tại Sơn LaThiết kế biệt thự 1 tầng tại Thái Bình, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Phú Quốc,… Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu nhà đẹp cùng dịch vụ xây nhà đẳng cấp. SHAC hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác và nhiệt thành ủng hộ từ Quý đối tác, Quý khách hàng để trình làng thành công nhiều hơn nữa những biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẳng cấp, đa dạng về phong cách.

Quý vị cũng có thể xem thêm về bộ sưu tập thiết kế nhà đẹp của SHAC tại đây:

[su_thong_tin_cong_ty]

Share:

Từ khóa

Các dự án liên quan