Sống đẳng cấp cùng thiết kế biệt thự tân cổ điển diện tích 263,76m2 (15,7mx16,8m) tại Đà Nẵng – SH BTP 0165

Trong các xu hướng thiết kế biệt thự đẹp nổi bật của năm 2020, thiết kế biệt thự tân cổ điển chính là loại hình được đánh giá cao nhất. Các chuyên gia và kiến trúc cũng dự đoán rằng, phong cách này sẽ tiếp tục thịnh hành trong vài năm nữa và không bao giờ rời khỏi top các mẫu thiết kế kiến trúc đi cùng thời đại.

Thật vậy thiết kế biệt thự tân cổ điển, hay còn gọi là thiết kế biệt thự kiểu Pháp luôn được nhiều người đón nhận bởi sự dung hòa giữa cả vẻ đẹp ngoại thất lẫn công năng sử dụng. Những mẫu nhà này còn giúp gia chủ tăng lên nhiều phần đẳng cấp, thể hiện quyền lực và địa vị của người sở hữu. Ngay sau đây hãy cùng đi vào tìm hiểu thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng diện tích 263,76m2 (15,7mx16,8m) tại Đà Nẵng – SH BTP 0165

Thông tin công trình

[su_thong_tin_chu_dau_tu chu_dau_tu=”Bà Vũ Thị Nêu” dia_chi=”Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng” tinh_thanh=”TP” ten_tinh_thanh=”Đà Nẵng” link_tinh_thanh=”http://xaydungsonha.com/thiet-ke-nha-tai-tp-da-nang.html” loai_hinh=”Biệt thự tân cổ điển ” link_loai_hinh=”http://bietthuphap.net/du-an-thiet-ke/thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien” so_tang=”4 tầng” note_so_tang=”+ 1gara” link_so_tang=”http://bietthuphap.net/tag/4-tang” mat_tien=”15m” note_mat_tien=”7″ link_mat_tien=”http://bietthuphap.net/tag/mat-tien-15m” dien_tich=”263,76m2 (15,7m x 16,8m)” cong_nang=”- Tầng bán hầm: Gara ô tô; phòng ngủ giúp việc; phòng kỹ thuật; hầm rượu – Tầng 1: Phòng khách; Phòng ăn lớn; Phòng ăn +bếp; Sảnh; Phòng vệ sinh – Tầng 2: 1 phòng ngủ master + WC; 2 phòng ngủ thường + WC; Phòng làm việc; Sảnh tầng – Tầng 3: 1 phòng ngủ master; 3 phòng ngủ thường; sảnh tầng – Tầng 4: Phòng đọc sách; phòng thờ; sân chơi; phòng giặt phơi; phòng gym; phòng sauna,sảnh tầng” nam_thuc_hien=”2020″]

TÌM HIỂU THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 4 TẦNG VẠN NGƯỜI MÊ TẠI ĐÀ NẴNG

Nói qua về lối kiến trúc tân cổ điển – phong cách mà gia chủ Vũ Thị Nêu và các kiến trúc sư Sơn Hà Group đã lựa chọn để hoàn thiện công trình lần này. Thiết kế biệt thự tân cổ điển là loại kiến trúc có lịch sử lâu đời tại Việt Nam, được du nhập vào nước ta trong thời kỳ Pháp thuộc. Đến ngày nay, dặp dải dất Việt Nam vẫn còn nhiều công trình được bảo tồn mang đậm phong cách tân cổ điển này.

Thiết kế mẫu biệt thự tân cổ điển sang trọng 4 tầng tại Đà Nẵng

Thiết kế mẫu biệt thự tân cổ điển sang trọng 4 tầng tại Đà Nẵng

Đặc trưng của thiết kế biệt thự tân cổ điển chính là không khí mà công trình đó mang lại, vừa hiện đại, phòng khoáng nhưng lại phảng phất nét cổ kính khiến ta nhớ về thời xưa cũ. Một công trình kiểu Pháp được thiết kế tốt sẽ có giá trị cao cả về mặt thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng.

Thiết kế mặt tiền 15,7m của biệt thự tân cổ điển đẹp tại Đà Nẵng

Hình ảnh: Thiết kế mặt tiền 15,7m của biệt thự tân cổ điển đẹp tại Đà Nẵng

Trong dự án thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Đà Nẵng lần này, các kiến trúc sư Sơn Hà Group đã nghiên cứu tỉ mỉ theo các kích thước lỗ ban để cho ra đời hình khối và cấu trúc phù hợp nhất với 4 tầng của căn nhà. Thêm vào đó, hệ cột trụ vững chãi mang đến vẻ mạnh mẽ cùng hoa văn phào chỉ tinh tế cũng là điểm làm cho vẻ ngoài biệt thự thêm phần ấn tượng.

Ngoại thất tân cổ điển biệt thự diện tích 263,76m2 tại Đà Nẵng

Hình ảnh: Ngoại thất tân cổ điển biệt thự diện tích 263,76m2 tại Đà Nẵng

Nhằm mục đích làm nổi bật lên vẻ đẹp tinh tế, xa hoa của căn biệt thự, màu sơn mà Sơn Hà Group lựa chọn chính là màu vàng nhạt, hoàn hảo cho cả 4 tầng biệt thự khi tôn được những chi tiết cột trụ mạnh mẽ và những đường vân hoa văn tinh xảo chạy khắp xung quanh công trình. Ngoài ra, những chi tiết cửa sổ, cửa ra vào, cửa thông gió cũng được điểm xuyết thêm khung viền gỗ ấm áp, đem lại cảm giác cổ điển mà lại rất hiện đại và thời thượng.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng sang trọng tại Đà Nẵng

Hình ảnh: Thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng sang trọng tại Đà Nẵng

Để công trình có vẻ đẹp vững bền cùng năm tháng, là nơi chủ đầu tư yên tâm mỗi khi trở về, Sơn Hà Group đã nghiên cứu đưa vào đây những công nghệ và vật liệu hiện đại nhất, mang đến sự tối ưu cho thiết kế biệt thự tân cổ điển. Chính yếu tố này đã làm nên tên tuổi của Sơn Hà Group – đơn vị thiết kế và thi công kiến trúc tận tâm và chu đào.

Không gian phía trong biệt thự tân cổ điển đẹp 4 tầng tại Đà Nẵng

Hình ảnh: Không gian phía trong biệt thự tân cổ điển đẹp 4 tầng tại Đà Nẵng

Sân vườn trong biệt thự tân cổ điển mặt tiền 16,8m tại Đà Nẵng

Hình ảnh: Sân vườn trong biệt thự tân cổ điển mặt tiền 16,8m tại Đà Nẵng

Ngoài ra, bạn đọc có thể thất chi tiết mái mansard đặc trưng của kiến trúc Pháp cũng được trưng dụng trong thiết kế biệt thự tân cổ điển lần này. Vừa mang tính thẩm mỹ cao, lại vừa chống nóng, chống lạnh, cho các thành viên gia đình chủ đầu tư thoải mái tận hưởng tiện nghi!

Mặt đứng 1-4 trong mẫu biệt thự tân cổ điển 263,76m2 tại Đà Nẵng

Hình ảnh: Mặt đứng 1-4 trong mẫu biệt thự tân cổ điển 263,76m2 tại Đà Nẵng

Bản vẽ mặt đứng AD trong thiết kế biệt thự 4 tầng tại Đà Nẵng

Hình ảnh: Bản vẽ mặt đứng AD trong thiết kế biệt thự 4 tầng tại Đà Nẵng

BỐ TRÍ CÔNG NĂNG TỐI ƯU TRONG THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 4 TẦNG TẠI ĐÀ NẴNG

Để tiếp theo bài viết, xin mời bạn đọc cùng đến với cách bố trí công năng sử dụng phía trong thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp quyền quý này. Ngoài những chi tiết tinh tế có duyên bên ngoài mặt tiền, một ngôi nhà “đích thực” phải đáp ứng được những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia chủ.

Chính vì vậy, sau nhiều phương án được đề xuất, cuối cùng Sơn Hà Group đã lựa chọn chia công năng sử dụng chi tiết trong 4 tầng của biệt thự như sau:

  • Tầng bán hầm: Gara ô tô; phòng ngủ giúp việc; phòng kỹ thuật; hầm rượu
  • Tầng 1: Phòng khách; Phòng ăn lớn; Phòng ăn +bếp; Sảnh; Phòng vệ sinh
  • Tầng 2: 1 phòng ngủ master + WC; 2 phòng ngủ thường + WC; Phòng làm việc; Sảnh tầng
  • Tầng 3: 1 phòng ngủ master; 3 phòng ngủ thường; sảnh tầng
  • Tầng 4: Phòng đọc sach; phòng thờ; sân chơi; phòng giặt phơi; phòng gym; phòng sauna,sảnh tầng

Bạn đọc cũng có thể tham khảo chi tiết cách bố trí từng tầng bằng những bản vẽ chi tiết được chúng tôi chuẩn bị dưới đây:

Bản vẽ tầng bán hầm trong thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp sang trọng tại Đà Nẵng

Hình ảnh: Bản vẽ tầng bán hầm trong thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp sang trọng tại Đà Nẵng

Bản vẽ tầng bán hầm trong thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp sang trọng tại Đà Nẵng

Hình ảnh: Bản vẽ tầng bán hầm trong thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp sang trọng tại Đà Nẵng

Công năng tầng 1 trong biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Đà Nẵng

Hình ảnh: Công năng tầng 1 trong biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Đà Nẵng

Thiết kế tầng 2 trong mẫu biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Đà Nẵng

Hình ảnh: Thiết kế tầng 2 trong mẫu biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Đà Nẵng

Chi tiết tầng 3 trong mẫu biệt thự tân cổ điển diện tích 263,76m2 tại Đà Nẵng

Hình ảnh: Chi tiết tầng 3 trong mẫu biệt thự tân cổ điển diện tích 263,76m2 tại Đà Nẵng

Thiết kế bản vẽ tầng 4 trong mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển sang tọng tại Đà Nẵng

Hình ảnh: Thiết kế bản vẽ tầng 4 trong mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển sang trọng tại Đà Nẵng

Mặt bằng tầng mái trong thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Đà Nẵng.

Hình ảnh: Mặt bằng tầng mái trong thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Đà Nẵng.

Trên đây là toàn bộ thiết kế chi tiết và cách bố trí công năng sử dụng phía trrong căn biệt thự tân cổ điển sang trọng 4 tầng tại Đà Nẵng. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi, chúng tôi hi vọng đa đem đến cho các bạn những kiến thức bổ ích và gợi ý tuyệt vời để dễ dàng áp dụng vào không gian của riêng mình. Cảm ơn và hẹn gặp lại tại các bài viết tiếp theo!

Bạn nên xem:

[su_thong_tin_cong_ty]

Share:

Từ khóa

Các dự án liên quan