Làm mát “lá phổi” cho biệt thự của bạn.

Sở thích đưa thiên nhiên vào không gian sống cho cả gia đình từ trước tới nay vẫn được nhiều người chú trọng. Nhưng làm thế nào để cho không gian sống trong biệt thự của bạn được trong lành mà vẫn tạo được vẻ đẹp thẩm mỹ, độc đáo mà không bị chê là “quê mùa” khi có khách đến chơi nhà là điều khiến bạn quan tâm và tìm kiếm. Sơn Hà Architecture sẽ giúp bạn.

lam mat la phoi cho biet thu cua ban 1

 

 Read More

Với sự khéo léo và óc sáng tạo của các KTS Sơn Hà Architecture mọi điều không thể đều trở thành có thể khi ngôi biệt thự của bạn bỗng nổi bật khi kiến trúc biệt thự được phô diễn hết vẻ đẹp của nó trên nền xanh của cỏ cây hoa lá. Mọi góc cạnh của ngôi nhà đều được cải thêm cây cối tạo nên vẻ sinh động, tươi tắn cho biệt thự.

lam mat la phoi cho biet thu cua ban 2

Không chỉ đơn thuần là màu xanh vốn có, những loại cây có màu sắc đỏ, tím tự nhiên cũng được đưa vào khuôn viên biệt thự vườn làm phong phú thêm hình ảnh cho biệt thự của bạn. Tuy nhiên bạn chỉ nên kết hợp các loại cây cây có màu đỏ hay tím với những biệt thự mà ngoại thất có gam màu sáng để tăng thêm sự nổi bật.
 
lam mat la phoi cho biet thu cua ban 3

Chắc chắn ý tưởng thiết kế biệt thự nhà vườn sẽ không bao giờ trở nên lỗi thời, lac hậu trong xu hướng thiết kế “mốt” về biệt thự bởi ngoài công dụng tăng thêm ôxy cho không gian quanh ngôi nhà, màu sắc của vườn tược, cỏ cây hoa lá như những món đồ trang sức điểm trang cho ngôi biệt thự.
 
lam mat la phoi cho biet thu cua ban 4

Một điều quan trọng nữa là bạn cũng nên cân nhăc bố trí các loại cây có độ cao thấp khác nhau sao cho phù hợp với từng vị trí để khi nhìn vào tất cả hiện lên đều là một khung cảnh thống nhất không gây rối mắt để ngôi nhà của bạn không bị lọt thỏm trong khoảng cây cối tùm lum, rậm rạp.
 
lam mat la phoi cho biet thu cua ban 5

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan