Mẫu biệt thự lâu đài 5 tầng đẳng cấp

Đội ngũ KTS thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture, SHAC) đã thăng hoa ý tưởng dựa trên nền tảng kĩ thuật vững chắc của mình để gửi tới quý khách hàng những mẫu biệt thự lâu đài 5 tâng đẳng cấp. Thiết kế biệt thự lâu đài là một trong những hạng mục chủ chốt mang thương hiệu Sơn Hà bước lên một tầm cao mới với tiếng vang lớn về chất lượng cũng như nét đẹp thẩm mỹ của công trình.

KTS. Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ :”Thiết kế biệt thự lâu đài đòi hỏi người KTS phải có sự kiên trì trong công việc và lòng đam mê với từng công trình thiết kế của mình. Sự tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế sẽ tạo lên một tổng thể ấn tượng, kiến trúc Pháp trong  mỗi mẫu thiết kế lâu đài đã được KTS chắt lọc tinh túy để mang tới biệt thự vẻ đẹp hoàn hảo”.

Mẫu biệt thự lâu đài 5 tầng đẳng cấp, mau biet thu lau dai dang cap

Biệt thự lâu đài 5 tầng đẳng cấp và ấn tượng hút mắt người nhìn bởi kiến trúc Pháp sa hoa, lộng lẫy. Trải qua hàng nghìn năm phát triển, kiến trúc Pháp vẫn còn giữ nguyên giá trị và vẻ đẹp của nó. Đối với KTS Sơn Hà, mang tới khách hàng những công trình ấn tượng và đẳng cấp là mục tiêu mỗi khi làm việc. Đặc trưng nổi bật của biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp là dáng vẻ quyền uy, đường nét mềm mềm mại nhưng rõ ràng, mạch lạc với tư duy kiến trúc khoa học, linh hoạt. Bạn đọc có thấy những đặc trưng này đều được thể hiện rất rõ ràng qua phối cảnh này của ngôi biệt thự lâu đài 5 tầng kiến trúc Pháp.

 

Mẫu biệt thự lâu đài 5 tầng đẳng cấp, mau biet thu lau dai dang cap

 Phong cách kiến trúc Pháp ngày càng chiếm được cảm tình của các chủ đầu tư bởi phong thái sang trọng, quyền quý và kiêu hãnh của nó. Biệt thự lâu đài 5 tầng kiến trúc Pháp cũng giống như bao biệt thự lâu đài khác mê hoặc mọi ánh nhìn, trở thành tâm điểm của các cuộc đàm đạo và trò chuyện. Sự vận dụng thông minh và sáng tạo dòng kiến trúc đặc trưng của trời Âu với các đường nét phào chỉ mềm mại và cầu kỳ, hệ thống cột trụ cân xứng tạo nên một công trình tầm cỡ giữa quảng trường lộng gió.

Mẫu biệt thự lâu đài 5 tầng đẳng cấp, mau biet thu lau dai dang cap

Biệt thự lâu đài hiện diện trong thiết kế với mái hình chóp vươn cao thể hiện sự thành công và địa vị của chủ sở hữu. Sự kết hợp tinh tế giữa các gam màu chủ đạo vốn có của phong cách hoàng gia thể hiện sự vương giả, vàng son và tăng thêm giá trị của thiết kế biệt thự qua từng cung bậc của thời gian.

Mẫu biệt thự lâu đài 5 tầng đẳng cấp, mau biet thu lau dai dang cap

Hoàn hảo trong thẩm mỹ, cân đối trong tỷ lệ, tinh tế trong xử lý không gian kiến trúc các khối nhà, đặc biệt tỉ mỉ trong lối khắc họa các họa tiết trang trí và hài hòa về màu sắc, ngôi biệt thự mà bạn sẽ sở hữu trong tương lai không xa này đã được các KTS SHAC thiết kế cho ngôi Biệt thự lâu đài 5 tầng kiến trúc Pháp cổ điển một dáng vẻ ngoại thất đài các và quý tộc.

Kính chúc quý khách hàng sẽ hài lòng với những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 5 tầng đẳng cấp và ấn tượng này!

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan