Mẫu biệt thự lâu đài ấn tượng

Những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài do Sơn Hà Architecture thiết kế luôn làm xiêu lòng quý khách hàng khi ngắm nhìn và muốn tìm kiếm một mẫu thiết kế phù hợp để xây dựng tổ ấm của mình. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự Pháp, Sơn Hà đã làm hài lòng nhiều quý khách hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước. Chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng những mẫu biệt thự lâu đài ấn tượng:

biệt thự lâu đài, biet thu lau dai

  Hệ thống cửa mái vòm được sử dụng chất liệu gỗ màu nâu cánh gián sang trọng, mang tới vẻ đẹp kiêu sa cho ngôi biệt thự lâu đài. KTS Sơn Hà hiểu rằng, vẻ đẹp của ngoại thất phải đi cùng với sự hợp lí về công năng sử dụng. Chính vì thế hệ thống cửa sổ liền kề để đón được nhiều ánh nắng mặt trời và không khí thiên nhiên trong lành vào ngôi biệt thự

biet thu lau dai, biệt thự lâu đài

Cổng chính sang trọng được mạ vàng làm tôn thêm vẻ đẹp đồ sộ của mẫu thiết kế biệt thự lâu đài. Ngay từ khi bước tới cổng, khách tới thăm nhà đã có được những ấn tượng độc đáo và háo hức khám phá vẻ đẹp bên trong của ngôi biệt thự.

biet thu lau dai, biệt thự lâu đài

Cây cối trồng xung quanh vừa là sự điểm tô vẻ đẹp cho ngôi bệt thự vừa mang tới không khí trong lành và mát mẻ. KTS Sơn Hà đã thiết kế hai lối dẫn lên nhà thật độc đáo với màu sơn vàng ấn tượng.

biet thu lau dai, biệt thự lâu đài

Ngôi biệt thự thoáng đãng với sân vườn rộng rãi, đó là địa điểm thú vị để bọn trẻ vui chơi và chạy nhảy.

biet thu lau dai, biệt thự lâu đài

Hệ thống cửa đan xen và được sử dụng chất liệu gỗ kết hợp kính sẽ đón nguồn ánh sáng từ bên ngoài vào ngôi biệt thự . Hệ thống phảo chỉ và hoa văn độc đáo mang tới nét cổ điển cho cả ngôi biệt thự. Hy vọng những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài của Sơn Hà Architecture sẽ làm hài lòng quý khách hàng trên khắp cả nước.

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan