Mẫu Thiết kế biệt thự kiểu pháp cổ điển tại TP HCM

Thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển đòi hỏi phải luôn tỉ mỉ trong việc lựa chọn vật liệu, cách phối màu sắc và quan trọng nhất là việc tạo dáng cho kiến trúc ngôi nhà. Các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển của Sơn Hà Architecture không những bảo đảm được nét sang trọng truyền thống mà còn được quý khách hàng yêu thích bởi sự sáng tạo trong tạo dáng và phối màu. Chúng tôi tự hào giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp cổ điển tại Tp.HCM:

biet thu co dien Phap, biệt thự cổ điển pháp

Mỗi mẫu thiết kế là sự sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ KTS Sơn Hà. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã đưa ra những mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp cổ điển đẹp nhất. 

biet thu co dien Phap, biệt thự cổ điển pháp

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp là thế mạnh của đội ngũ KTS Sơn Hà, chúng tôi đã học tập và chắt lọc những tinh hoa từ kiến trúc Pháp cổ để tạo nên mẫu thiết kế hoàn hảo mang thương hiệu Sơn Hà và phong cách của gia chủ. Từng chi tiết nhỏ trong mẫu thiết kế này đều được thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận.

biet thu co dien Phap, biệt thự cổ điển pháp

Màu sắc chính là linh hồn của ngôi nhà thu hút mọi ánh mắt nhìn, với màu trắng tinh khôi giúp làm nổi bật cửa gỗ nâu bóng mang tới vẻ đẹp sang trọng kiêu sa của ngôi biệt thự cổ điển.

biet thu co dien Phap, biệt thự cổ điển pháp

Tổng thể ngôi biệt thự 5 tầng cổ điển là một khối kiến trúc đồ sộ và kiêu sa thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Mái vòm được xây bằng đá xanh quý hiếm và nổi bật. Lối dẫn lên ngôi biệt thự uốn lượn như thay lời mời nhiệt tình của chủ nhân ngôi nhà gửi tới khách tới thăm.

biet thu co dien Phap, biệt thự cổ điển pháp

Hệ thống phảo chỉ và hoa văn đắp nổi mang tới vẻ đẹp sang trọng cho ngôi biệt thự 5 tầng 2 mặt tiền. Hoa văn và kiến trúc trang trí đơn giản đẹp mắt mang đậm phong cách cổ điển. Đội ngũ KTS Sơn Hà đã cho ra đời những mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp cổ điển tại TP HCM đẹp nhất. Hy vọng sẽ nhận được sự hài lòng của quý khách hàng trên khắp cả nước.

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan