Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài đẹp tại Hà Nội

Kiến trúc biệt thự lâu đài đã du nhập vào Việt Nam từ nhiều năm về trước, với tính thẩm mỹ cao trong mặt thiết kế ngoại thất, những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài do KTS Sơn Hà thiết kế vẫn còn giữ được những đặc trưng và tinh hoa của kiến trúc biệt thự lâu đài cổ. Công ty chúng tôi đã cho ra đời những bản thiết kế biệt thự lâu đài mang đậm phong cách Pháp cổ nhưng công năng phù hợp với phong cách sống của người dân Hà Nội: 

biệt thự lâu đài, biet thu lau dai

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế biệt thự Pháp, KTS Sơn Hà luôn nỗ lực để gửi tới quý khách hàng những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất. Những ngôi biệt thự xuất hiện trên khắp các tỉnh thành của cả nước là minh chứng rõ ràng cho những thành quả mà Sơn hà đã đạt được.

biệt thự lâu đài, biet thu lau dai

Ngôi biêt thự lâu đài 5 tầng này quả là mẫu thiết kế mà nhiều gia chủ mong muốn có được. Lối dẫn lên nhà uốn lượn , độc đáo như gửi lời mời của gia chủ tới khách tới thăm nhà.

biệt thự lâu đài, biet thu lau dai

Cửa sổ vòm cung mang đậm phong cách cổ điển, được tô thêm màu nâu cánh gián sang trọng, bóng bẩy. Mẫu thiết kế biệt thự này sẽ làm hài lòng nhiều quý khách hàng trên cả nước.

biệt thự lâu đài, biet thu lau dai

Hệ thống hoa văn, phảo chỉ hình hoa lá độc đáo và tinh tế. Những khối cột trụ vuông vắn, to chắc mang tới sự vững chãi, an toàn cho ngôi biệt thự lâu đài 4 tầng.

biệt thự lâu đài, biet thu lau dai

Cây cối được trồng và bày trí hợp lí xung quanh ngôi biệt thự, với cuộc sống tấp nập nơi thủ đô Hà Nội thì một ngôi nhà hòa đồng với thiên nhiên như mẫu thiết kế sẽ là sự lựa chọn hợp lí và khát khao có được.

biệt thự lâu đài, biet thu lau dai

 Tổng thể ngôi biệt thự là một khối đồ sộ với kiến trúc hai dãy nhà có sự tương đồng và thống nhất về kiểu dáng. Ngôi biệt thự này sẽ nổi bật so với những ngôi nhà khác trên đất thủ đô. Hy vọng những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài do Sơn Hà Architecture thiết kế sẽ làm hài lòng quý khách hàng trên khắp cả nước, nhất là những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài tại Hà Nội.             

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan