Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng

Với đôi bàn tay hào hoa và khối óc giàu sáng tạo, đội ngũ KTS Sơn Hà đã cho ra đời những mẫu thiết kế biệt thự  hoàn hảo. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự, Sơn Hà đã thiết kế nhiều công trình và xây dựng nhiều biệt thự trên khắp mọi miền tổ quốc. Chúng tôi xin tự hào giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hoàn hảo:

biet thu 3 tang, biệt thự 3 tầng

Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ kiến trúc sư, Sơn Hà đã cho ra những mẫu thiết kế ngày càng độc đáo và thích hợp với nhu cầu của khách hàng trong cuộc sống hiện đại.

biet thu 3 tang, biệt thự 3 tầng

 Mái chéo đổ nghiêng mang tới kiến trúc độc đáo cho ngôi biệt thự 3 tầng, hệ thống cửa sổ đồng bộ kết hợp chất liệu kính và gỗ màu nâu cánh gián sang trọng.  

biet thu 3 tang, biệt thự 3 tầng

Đây sẽ là mẫu thiết kế biệt thự mà nhiều gia chủ mong muốn có được. Với hệ thống mái Thái lợp ngói đỏ tươi, ngôi biệt thự thật sang trọng và đồ sộ.

biet thu 3 tang, biệt thự 3 tầng

Màu sắc chính là linh hồn của ngôi nhà. Với sắc trắng hòa lẫn với vàng, sự kết hợp đậm chất cổ điển tạo nên một ngôi biệt thự cổ điển tuyệt đẹp. KTS Sơn Hà đã thiết kế lối dẫn lên nhà quanh co, uốn lượn như thay lời của chủ nhân gửi tới khách tới thăm lời mời nhiệt tình nhất.

biet thu 3 tang, biệt thự 3 tầng

Không cầu kì trong việc thiết kế hoa văn, với hệ thống cột trụ vững chãi, khỏe khoắn. Mẫu thiết kế mang tới cho gia chủ cảm giác an toàn khi sinh sống trong ngôi biệt thự Pháp 3 tầng.

biet thu 3 tang, biệt thự 3 tầng

Hy vọng những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng do Sơn Hà Architecture thiết kế sẽ làm hài lòng quý khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước.

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan