Những mẫu biệt thự Pháp ấn tượng nhất Tp. Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự Pháp, những mẫu thiết kế của Sơn Hà Architecture đã xây dựng nên những công trình hoàn hảo trên khắp mọi miền của tổ quốc. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ trong công việc, Sơn Hà đã chinh phục mảnh đất sôi động Tp.Hồ Chí Minh với những mẫu biệt thự Pháp ấn tượng nhất:

biet thu phap dep, biệt thự pháp đẹp

Kiến trúc biệt thự Pháp đơn giản nhưng vẫn không kém phần sang trọng và kiêu sa. Những khối cột trụ vuông vắn mang tới sự vững chắc và an toàn cho ngôi nhà.

biet thu phap dep, biệt thự pháp đẹp

Tổng thể ngôi nhà là một khối kiến trúc đồ sộ, uy nghi và sang trọng. Mái vòm được lát bằng đã xanh quý hiếm, lối dẫn lên nhà uốn lượn như lời mời chào nhiệt tình của gia chủ gửi tới khách tới thăm. Ngôi biệt thự Pháp 5 tầng này thật là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những chủ nhân đang có ý định xây nhà.

biet thu phap dep, biệt thự pháp đẹp

Hàng rào trắng bao quanh ngôi nhà mang tới vẻ an toàn và vững chãi cho các thành viên trong gia đình khi sinh sống. Kiến trúc Pháp hiện đại thể hiện qua hệ thống cột vuông vắn, tỉ lệ hài hòa với tổng thể ngôi nhà.

biet thu phap dep, biệt thự pháp đẹp

Sự sang trọng của ngôi biệt thự Pháp toát lên từ những cái nhìn đầu tiên. Để tôn thêm vẻ đẹp của ngôi biệt thự, KTS Sơn Hà đã sử dụng hệ thống mái Thái với màu ngói đỏ tươi. Các chi tiết hoa văn và phảo chỉ tinh tế, đặc sắc , sự đồ sộ và lộng lẫy của ngôi nhà thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

biet thu phap dep, biệt thự pháp đẹp

Mẫu biệt thự cổ điển vừa mang dáng vẻ bề thế, nguy nga vừa mang nét uyển chuyển, nhẹ nhàng, tinh tế trong từng chi tiết thiết kế.

biet thu phap dep, biệt thự pháp đẹp

Lối dẫn lên nhà độc đáo và ấn tượng, uốn lượn như thay lời mời của gia chủ tới quý khách tới thăm nhà. Chi tiết hoa văn tinh tế và sắc xảo tới từng chi tiết. Hy vọng những mẫu thiết kế biệt thự Pháp ấn tượng nhất Tp. Hồ Chí Minh sẽ làm vừa lòng quý khách hàng.

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan