Những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 4 tầng ấn tượng tại Hải Phòng

Những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài do Sơn Hà Architecture thiết kế đã làm hài lòng nhiều quý khách hàng trên khắp cả nước. Với riêng thị trường Hải Phòng, nhiều gia chủ đã lựa chọn mẫu thiết kế biệt thự của KTS Sơn Hà để xây dựng tổ ấm của gia đình mình. Với sự tỉ mỉ và tận tâm trong từng mẫu thiết kế, KTS Sơn Hà đã khoác lên từng ngôi biệt thự bộ cánh với những đường nét vững chãi nhưng không vì thế mà mất đi vẻ mềm mại, duyên dáng. Chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 4 tầng ấn tượng tại Hải Phòng:

biet thu lau dai, biệt thự lâu đài

Đẳng cấp sống “Thượng lưu” không đâu khác, thể hiện ngay trong chính công trình nhà ở mà bạn đang sở hữu và dòng kiến trúc biệt thự lâu đài Pháp hoành tráng, uy nghi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những gia chủ có tiềm lực kinh tế mạnh.

biet thu lau dai, biệt thự lâu đài

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế biệt thự Pháp, KTS Sơn Hà luôn nỗ lực để gửi tới quý khách hàng những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất. Những ngôi biệt thự xuất hiện trên khắp các tỉnh thành của cả nước là minh chứng rõ ràng cho những thành quả mà Sơn hà đã đạt được.

biet thu lau dai, biệt thự lâu đài

Hệ thống cửa mái vòm mang đậm chất cổ điển với các chi tiết hoa văn và phảo chỉ đắp nổi độc đáo. KTS Sơn Hà đã trang trí thêm cho ngôi biệt thự lâu đài vẻ tươi mát của thiên nhiên bằng những cây xanh xung quanh nhà.

biet thu lau dai, biệt thự lâu đài

Màu sắc không phải là yếu tố quyết định hàng đầu nhưng nó chính là linh hồn của kiến trúc ngôi biệt thự lâu đài. Tone trắng tinh khôi mang tới sự sang trọng, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế.

biet thu lau dai, biệt thự lâu đài 

KTS Sơn Hà đã tận tâm làm việc và cho ra đời những mẫu thiết kế biệt thự đồ sộ và hoành tráng, không chỉ hợp lí về mặt ngoại thất mà còn thuận tiện về mặt công năng sử dụng. Tổng thể mẫu thiết kế biệt thự này sẽ thu hút mọi ánh mắt nhìn khi đi qua ngôi nhà. Công ty chúng tôi sẽ làm việc tận tình và không ngừng sáng tạo để gửi tới quý khách hàng những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 4 tầng hoàn hảo nhất.

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan