Những mẫu thiết kế phòng khách mới nhất cho biệt thự

Bỏ qua những ấn tượng ban đầu của kiến trúc bên ngoài, bước qua cánh cửa lớn, sự choáng ngợp mới thực sự vỡ òa khi bạn thấy mình quá nhỏ bé trước không gian nội thất phòng khách được thiết kế theo phong cách Pháp nhẹ nhàng mà vẫn rất lịch lãm.

nhung mau thiet ke phong khach moi nhat cho biet thu 1

 Các chi tiết Pháp tinh xảo “bung nở” trên trần và tường phòng, nhà thiết kế như đang làm công việc của một người thợ làm vườn giàu kinh nghiệm: “trổ hoa” từ vôi, vữa và những viên gạch vô tri để kiến tạo nên một không gian phòng khách sinh động.

nhung mau thiet ke phong khach moi nhat cho biet thu 2

Thật sự tinh tế bạn sẽ thấy thần thái mạnh mẽ, uy quyền và tính đối lập nhưng tương hỗ ẩn chứa trong tư tưởng thiết kế không gian này. Sofa lớn – bàn nước mảnh mai, các chi tiết kiến trúc trần nổi uy lực – chậu cây hồng thắm mềm mại,…

nhung mau thiet ke phong khach moi nhat cho biet thu 3

Cách cân sáng và màu sắc đạt đến độ thẩm mỹ với tỉ lệ tuyệt đối cho không gian. Sắc kem sáng ánh kim khiến nội thất cổ điển của phòng khách càng trở nên quý phái và  sang trọng.

nhung mau thiet ke phong khach moi nhat cho biet thu 4

Phong cách lịch lãm và nghiêm túc của nội thất  phảng phất nét cổ điển sẽ là điểm quyến rũ rất nhẹ nhàng mà phòng khách có thể tạo ra, không chỉ cho bản thân nó mà còn cho cả ngôi nhà

nhung mau thiet ke phong khach moi nhat cho biet thu 5

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan