Nội thất đẹp cho phòng ngủ biệt thự Pháp

Phòng ngủ là nơi vô cùng quan trọng trong căn nhà, bởi đây là nơi để bạn nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Không gian phòng ngủ đề cao tính thư giãn và tĩnh tại tuyệt đối. Do vậy việc thiết kế Nội thất với kiểu dáng, màu sắc và bố trí hợp lý là vô cùng cần thiết. Đặc biệt, trong các căn biệt thự phong cách cổ điển của Pháp, thì trang trí nội thất lại cần đảm bảo cả tính thẩm mỹ cực kỳ cao, nhằm thống nhất theo phong cách thiết kế của cả ngôi nhà. Từ đó, thiết kế nội thất đẹp cho phòng ngủ biệt thự Pháp được các kiến trúc sư của Sơn Hà Architecture tính toán mọt cách hiệu quả để kiến tạo không gian phòng ngủ do đặc điểm tao nhã và thanh thoát trong sử dụng màu sắc.

noi that dep cho phong ngu biet thu Phap 1

 

Dấu ấn nội thất Pháp cổ in đậm trong từng chi tiết, đặc biệt là những hoa văn hình lá và uốn lượn của chân bàn, kệ tủ, giường bằng vàng nguyên chất thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.Tone nghệ vàng đậm và ánh vàng kim loại hô ứng thành một nhiệp điệu nhấn nhá ấn tượng trên nền sơn trắng tinh khiết.

noi that dep cho phong ngu biet thu Phap 2

Nét tinh tế và dịu dàng ẩn trong mẫu giường mà thoạt trông có vẻ đơn giản. Đó là nghệ thuật tàng ẩn đáng giá của phong cách thiết kế nội thất

noi that dep cho phong ngu biet thu Phap 3

Phòng ngủ kiểu Pháp sang trọng

noi that dep cho phong ngu biet thu Phap 4

Trần phòng được cách điệu như mái vòm hắt sáng màu vàng kim mang tính thẩm mỹ cao

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan