Thiết kế biệt thự 3,5 tầng kiến trúc Pháp – BTP 0039

“Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế” là kim chỉ nam để đội ngũ KTS Sơn Hà nỗ lực và cống hiến những công trình mang tầm cỡ lớn, đồ sộ của dòng biệt thự kiến trúc Pháp. Nét đẹp sang trọng, hoàng kim của kiến trúc Pháp đã được KTS Sơn Hà thiết kế và áp dụng phù hợp cho phong cách sống của người dân Việt Nam. Chúng tôi trân trọng gửi tới quý khách hàng công trình thiết kế biệt thự 3,5 tầng kiến trúc Pháp để tham khảo.

Thiết kế biệt thự 3,5 tầng kiến trúc Pháp, thiet ke biet thu 3,5 tang kien truc Phap

Mỗi công trình là một kiến trúc mới lạ, giữ nguyên bản của kiến trúc Pháp kiều diễm, nhưng sự biến tấu và đưa ra nhiều cách xử lý khác biệt, tạo sự trẻ trung mà không nặng nề bởi các hoa văn – phào chỉ mà ngoại thất và mặt tiền biệt thự sử dụng. Biệt thự 3,5 tầng kiến trúc Pháp mang dáng dấp mới lạ và ấn tượng.

http://xaydungsonha.com/images/0-kien-truc-xay-dung/thang-12/thiet-ke-biet-thu-kien-truc-phap-tai-TPHCM/biet-thu-3-5-tang-kien-truc-phap-dep-sh-btp-0039.jpg

Vẻ đẹp cùng năm tháng thể hiện sự vững chãi, độc đáo của dòng kiến trúc Pháp từ bao đời, đặc biệt khi thiết kế ngoại thất của biệt thự 3,5 tầng diện tích 150m2 này, KTS Sơn Hà và chủ đầu tư đã thống nhất lựa chọn các vật liệu cao cấp, thích hợp với thời tiết khắc nghiệt của địa hình nước ta. Do đó, nhìn từ trên cao xuống, công trình thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp 3,5 tầng lộng lẫy và nổi bật khi bạn di chuyển qua con phố. 

Thiết kế biệt thự 3,5 tầng kiến trúc Pháp, thiet ke biet thu 3,5 tang kien truc Phap

Cho dù ngắm nhìn ở bất cứ góc view nào, nét đẹp hoàng kim của biệt thự Pháp vẫn làm say đắm bất cứ ai.

Thiết kế biệt thự 3,5 tầng kiến trúc Pháp, thiet ke biet thu 3,5 tang kien truc Phap

Hy vọng công trình thiết kế biệt thự 3,5 tầng kiến trúc Pháp mang thương hiệu Sơn Hà Architecture sẽ làm hài lòng quý khách hàng trên khắp cả nước.

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan