Thiết kế biệt thự 3 tầng kiến trúc Pháp, mái ngói đỏ – BTP 0043

Biệt thự kiến trúc Pháp 3 tầng diện tích 150m2 (10mx15m) khoác trên mình vẻ đẹp thanh lịch và trang nhã, đặc biệt hệ thống mái ngói đỏ là điểm nhấn ấn tượng dành cho Quý khách hàng khi di chuyển qua đây. Công trình được thực hiện bởi đội ngũ KTS Sơn Hà trong năm 2015, đảm bảo tiến độ thi công kịp thời cho gia chủ Tạ Khắc Bảo và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2015.

Thiết kế biệt thự 3 tầng kiến trúc Pháp, mái ngói đỏ, thiet ke biet thu 3 tang kien truc Phap, mai ngoi do

Gam màu vàng kết hợp mái ngói đỏ nhằm thể hiện con mắt tinh tường của chủ đầu tư Tạ Khắc Bảo với dòng biệt thự kiến trúc Pháp độc đáo, mềm mại này. Những yêu cầu tinh xảo của hệ thống phào chỉ và hoa văn được KTS Sơn Hà tỉ mỉ thực hiện nhằm góp phần để lại dấu ấn riêng biệt cho gia chủ tại Hà Nội.

Thiết kế biệt thự 3 tầng kiến trúc Pháp, mái ngói đỏ, thiet ke biet thu 3 tang kien truc Phap, mai ngoi do

Tổng thể ngôi biệt thự 3 tầng kiến trúc Pháp là một khối đồ sộ với sự kết hợp hoàn hảo giữa gam màu nâu và vàng ấn tượng. Ngoại thất với chi tiết hoa văn mềm mại, nhẹ nhàng và phân bố đồng đều khiến ai đi qua đây cũng trầm trồ ngưỡng mộ.

Thiết kế biệt thự 3 tầng kiến trúc Pháp, mái ngói đỏ, thiet ke biet thu 3 tang kien truc Phap, mai ngoi do

Không gian nội thất phòng khách sang trọng, ấn tượng với sự thông thoáng do KTS Sơn Hà đã tỉ mỉ bố trí từng vật dụng giúp tiết kiệm không gian. Bước chân vào biệt thự Pháp, bất cứ ai cũng cảm nhận được sự sang trọng và quyền quý của ngôi biệt thự.

Chú trọng với thiết kế phong thủy dành cho khu bếp nấu và phòng ăn của đại gia đình, KTS Sơn Hà vẫn sử dụng gam màu gỗ nâu trầm ấm, đảm bảo yếu tố bền và hợp màu sắc với tổng quan nội thất chung của mặt bằng tầng 1 biệt thự Pháp tại Hà Nội.

noi that phong sinh hoat chung, nội thất phòng sinh hoạt chung

Không gian sinh hoạt chung ấm cúng và trang nhã với nội thất gỗ tại tầng 2 biệt thự 3 tầng kiến trúc Pháp.

nôi that phong ngu, nội thất phòng ngủ

Việc thiết kế nội thất phòng ngủ được chúng tôi đưa ra nhiều phong cách khác nhau. Mang tới không gian sinh hoạt riêng tư lý tưởng và chất lượng cho các thành viên trong gia đình.

noi that phong ngu, nội thất phòng ngủ

Tổng quan nội thất là màu nâu trầm ấm, gắn kết với không gian chung của biệt thự khi bạn quan sát từng phòng.

noi that phong tho, nội thất phòng thờ

Phòng thờ được đặt ở vị trí trang trọng, rộng và phục vụ việc lễ, cúng của gia chủ.

Biệt thự kiến trúc Pháp 3 tầng trên diện tích 150m2 của chủ đầu tư Tạ Khắc Bảo nhận được sự đánh giá cao của Quý khách hàng, không quá nặng nề về hình khối kiến trúc, công trình là điểm nhấn ấn tượng với chủ đầu tư và nổi bật trên khu phố tại Hà Nội. Kính chúc Quý khách hàng sẽ sớm hợp tác với Sơn Hà Architecture để thực hiện nên ngôi nhà như mong đợi!

Share:

Bài viết liên quan