Thiết kế biệt thự 4 tầng kiến trúc Pháp diện tích 153m2 – BTP 0017

Ngày nay, những công trình biệt thự kiến trúc Pháp đã trở nên gần gũi với người dân Việt Nam và được nhiều quý khách hàng trên khắp cả nước đón nhận. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự, đội ngũ KTS Sơn Hà trân trọng gửi tới quý khách hàng những công trình biệt thự kiến trúc Pháp ấn tượng. Được thiết kế bằng tình yêu và khối óc của người KTS, ngôi biệt thự mang thương hiệu Sơn Hà Architecture để lại dấu ấn bởi nét đẹp mang hơi hướng kiến trúc Pháp đẹp mắt. Chúng tôi trân trọng ra mắt khách hàng công trình biệt thự 4 tầng kiến trúc Pháp diện tích 153m2.

thiết kế biệt thự 4 tầng kiến trúc Pháp diện tích 153 m2, thiet ke biet thu 4 tang kien truc Phap dien tich 153 m2

Biệt thự 4 tầng kiến trúc Pháp diện tích 153m2 ấn tượng và độc đáo. Tổng thể ngôi biệt thự 4 tầng là một khối kiến trúc đồ sộ với hệ thống phảo chỉ và hoa văn đắp nổi độc đáo. KTS Sơn Hà đã tô vẽ cho ngôi biệt thự Pháp 4 tầng sa hoa và lộng lẫy. Biệt thự Pháp đẹp tinh tế tới từng chi tiết.

thiết kế biệt thự diện tích 153 m2 kiens trúc Pháp

Biệt thự Pháp đẹp ở mọi góc view.

noi that gara o to, nội thất gara ô tô

Phòng gara ô tô của biệt thự Pháp rộng rãi và được thiết kế diện tích vừa đủ để thuận tiện cho các thành viên trong gia đình lấy xe và cất xe.

Nội thất phòng khách của biệt thự Pháp ấn tượng và độc đáo thể hiện đẳng cấp của chủ nhân sở hữu biệt thự. Tất cả nội thất đều sử dụng chất liệu gỗ ấn tượng, bóng bẩy và sang trọng.

noi that phong khach, nội thất phòng khách

Phong cách kiến trúc Pháp mang hơi hướng cổ điển tôn lên nét đẹp của căn phòng. Cho dù ngắm nhìn ở bất cứ góc view nào, phòng khách vẫn đẹp và thu hút trọn ánh mắt nhìn.

noi that phong bep, nội thất phòng bếp

 Nhẹ nhàng trong vân gỗ tự nhiên, bộ tủ bếp thật vừa khít để lấp một đầy khoảng trống nhường chỗ cho bộ bàn ăn không gian thoáng riêng biệt. Như một sự thống nhất ngầm trong cách sử dụng nội thất chất vàng kim được nhấn để loại bỏ đi sự đơn điệu trong không gian gian ẩm thực.

Gam trầm chủ đạo của nội thất và vật dụng bài trí cùng tương hỗ nhau làm bật lên nét quý phái, với cách lấy sáng qua khuôn cửa sổ rộng giúp mang lại sinh khí đặc biệt: ấm về mùa đông, mát về mùa hè là món quà ý nghĩa dành tặng cho những ai sở hữu không gian này.

Nội thất phòng ngủ sang trọng của biệt thự.

Phòng ngủ đẹp ở mọi góc view.

Nội thất WC của thiết kế biệt thự 4 tầng kiến trúc Pháp diện tích 153m2 ấn tượng.

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan