Thiết kế biệt thự 4 tầng kiến trúc Pháp diện tích 252m2 – BTP 0014

Công trình thiết kế biệt thự 4 tầng kiến trúc Pháp diện tích 252m2 mang thương hiệu Sơn Hà Architecture gửi tới quý khách hàng trên khắp cả nước. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự, KTS Sơn Hà đã hô biến những tinh hoa từ kiến trúc Pháp kết hợp với nét đẹp khỏe khoắn từ việc bắt kịp xu hướng kiến trúc thời hiện đại để cho ra đời những ngôi biệt thự mang kiến trúc Pháp tân cổ điển đẹp mắt.

Tại vị trí “đắc địa” của mảnh đất, kiến trúc ngôi biệt thự nổi bật như một bông hoa tươi tắn, quyến rũ và đầy sức sống. Mái ngói chồng hai lớp đỏ rực là phần kiến trúc quan trọng tạo hiệu ứng đầu tiên về mặt thị giác. Các chi tiết Pháp nhẹ nhàng bám theo bề nổi của khối nhà, chạy suốt các mặt thoáng làm nên một tổng thể kiến trúc “mãn nhãn” vô cùng trong không gian.

Từng chi tiết hoa văn và phảo chỉ đắp nổi đẹp mắt ấn tượng thể hiện sự tỉ mỉ trong thiết kế của KTS Sơn Hà Architecture. Khi các khoảng ban công, cột trụ và ô văng lớn nhỏ luân phiên nhau lấp đầy từng khoảng trống, tạo sự biến ảo đặc biệt cho công trình, cũng là khi ngôn ngữ biểu đạt giá trị sống của kiến trúc trở nên linh động và có ý nghĩa hơn bao giờ. Kiến trúc khối nhà chính là sự hòa nhập nhịp nhàng với dòng chảy của xu hướng kiến trúc biệt thự Pháp đang rất thịnh hành hiện nay. 

 

Nét đẹp của công trình biệt thự 4 tầng thực tế khi hoàn thiện không khác nhiều so với trong bản vẽ. Đội thợ Sơn Hà đã cẩn thận làm việc để hoàn thiện công trình một cách tối ưu nhất.

Biệt thự Pháp đẹp ở mọi góc view, thu hút mọi ánh mắt nhìn.

Không chỉ đẹp, độc đáo về thiết kế mà còn chất lượng và an toàn trong thi công

Tổng thể ngôi biệt thự 4 tầng kiến trúc Pháp diện tích 252m2 là một khối kiến trúc đồ sộ với  tone màu sơn vàng ấn tượng.

Sự thành công của ngôi biệt thự hoàn hảo đã khẳng định được chất lượng làm việc của KTS Sơn Hà. Chuyên nghiệp từ khâu thiết kế tới khâu thi công công trình, KTS Sơn Hà đã khẳng định cho khách hàng thấy được năng suất hoạt động của mình.

Thật sự tinh tế bạn sẽ thấy thần thái mạnh mẽ, uy quyền và tính đối lập nhưng tương hỗ ẩn chứa trong tư tưởng thiết kế không gian này. Sofa lớn – bàn nước mảnh mai, các chi tiết kiến trúc trần nổi uy lực – chậu cây hồng thắm mềm mại,… 

Bàn ghế ăn bằng gỗ quý với đường nét tinh tế khiến không gian phòng ăn sáng bừng.

Nội thất phòng ngủ sử dụng chất liệu gỗ bền vững và sang trọng.

Nội thất WC của biệt thự 4 tầng kiến trúc Pháp diện tích 252m2, mang thương hiệu Sơn Hà Architecture.
 

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan