Thiết kế biệt thự 6 tầng diện tích 270m2 kiến trúc Pháp – BTP 0009

Những mẫu biệt thự kiến trúc Pháp bề thế và sang trọng mang thương hiệu Sơn Hà Architecture làm hài lòng quý khách hàng trên khắp cả nước. Một khối nhà đồ sộ cho không gian sử dụng cực lớn với phong cách kiến trúc biệt thự Pháp cổ hào hoa, mang nét đẹp hoàng kim ấn tượng. Đội ngũ KTS Sơn Hà trân trọng gửi tới quý khách hàng mẫu thiết kế biệt thự 6 tầng diện tích 270m2 kiến trúc Pháp.

biet thu 6 tang dien tich 270m2 kien truc Phap, biệt thự 6 tầng diện tích 270m2 kiến trúc Pháp

Mái biệt thự lâu đài dạng vòm chiếm diện tích lớn trong không gian thể hiện sự bề thế của biệt thự dát vàng 6 tầng. Đỉnh mái cao vút được bảo vệ bởi bộ khung bằng vàng nguyên chất ánh lên chất hoàng kim, vương giả hiếm có thể hiện được quyền uy hơn bất kỳ dạng mái lâu đài cổ nào. Mặt trước biệt thự 6 tầng diện tích 270m2 kiến trúc Pháp có kiến trúc các khoảng cửa sổ và cung vòm cân đối, phào chỉ đắp nổi gây ấn tượng mỹ học cao.

biet thu 6 tang dien tich 270m2 kien truc Phap, biệt thự 6 tầng diện tích 270m2 kiến trúc Pháp

Nét đẹp bề thế và đồ sộ của công trình biệt thự nổi bật lên trên những ngôi nhà xung quanh.

biet thu 6 tang dien tich 270m2 kien truc Phap, biệt thự 6 tầng diện tích 270m2 kiến trúc Pháp

Nét đẹp của ngôi biệt thự 6 tầng diện tích 270m2 lộng lẫy ở mọi góc view. Phong cách biệt thự kiến trúc Pháp hào hoa, phong nhã cuốn hút mọi ánh mắt nhìn.

nóc biệt thự. noc biet thu

Đội ngũ KTS Sơn Hà đã nỗ lực làm việc và không ngừng học hỏi những kiến trúc mới nhất để thiết kế mẫu thiết kế biệt thự đẳng cấp này. Kiến trúc Pháp cổ ấn tượng bởi nét đẹp tinh tế và sắc nét.

nóc biệt thự. noc biet thu

Mái vòm sang trọng sử dụng gạch ốp đá xanh quý hiếm, đẹp mắt và bền vững theo dòng thời gian.

hoa van trang tri, hoa văn trang trí

Hoa văn tinh xảo trên hai ô cửa sổ cũng được bao bọc bởi loại kim loại cao cấp, đây là điểm khiến biệt thự trở nên đắt giá và thu hút những ánh nhìn tò mò không kém phần ngưỡng mộ của người dân xung quanh và cả những người qua đường.

hoa van trang tri, hoa văn trang trí

Từng đường nét hoa văn phào chỉ trên cửa sổ hay các cột trụ đều được chăm chút tỉ mỉ và tinh xảo từ bàn tay của những nghệ nhân tài hoa. Nét mềm mại, uyển chuyển quấn lấy vẻ mạnh mẽ của kiến trúc tạo nên một kiệt tác nghệ thuật khó có thể bắt gặp ở một công trình khác. Điều này cho thấy được sự độc nhất và quý phái mà các KTS SHAC dày công dành tặng cho vị chủ đầu tư đáng kính.

Hy vọng mẫu thiết kế biệt thự 6 tầng diện tích 270m2 kiến trúc Pháp mang thương hiệu Sơn Hà Architecture sẽ làm hài lòng quý khách hàng trên khắp cả nước.

 

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan