Thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng diện tích 240m2 tại Hà Nội – BTP 0025

Thiết kế biệt thự Pháp dựa trên quan điểm chung xem ngôi biệt thự là tổ ấm vun đắp cho cuộc sống gia đình hơn là một công trình phô diễn vẻ đẹp của hình khối. Thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng diện tích 240m2 tại Hà Nội – BTP 0025 là một công trình được đội ngũ KTS Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà đầu tư nhiều công sức để hoàn thiện. Sự kết hợp hài hòa của gam màu tự nhiên như trắng – kem, xanh đen của mái ngói và những màu sắc của thiên nhiên. Kiến trúc cổ điển với điểm nhấn nổi bật qua những chi tiết trang trí của ban công, mái dốc cùng các hệ cột trụ được chạm khắc tinh xảo của công trình. Trân trọng kính mời quý khách hàng trên khắp cả nước cùng tham khảo phối cảnh của công trình biệt thự Pháp ấn tượng này.

biệt thự Pháp 3 tầng diện tích 240m2 tại Hà Nội, biet thu Phap 3 tang dien tich 240 m2

 Thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng diện tích 240m2 – 12m x 20m tại Hà Nội – BTP 0025

Thông tin công trình:

 – Chủ đầu tư : Ông Phạm Văn Khang

 – Đ/c: Số 42 Phùng Hưng, Ngô Quyền , Sơn Tây – Hà Nội.

 – Chức năng :  Biệt thự kiến trúc Pháp

 – Tổng diện tích : 240m2 ( 12m x 20m ) x 3 tầng

 – Năm thiết kế : 2014

 – Đơn vị thiết kế & thi công: CTy CP tư vân xây dựng Sơn Hà – Son Ha Architecture.

 

biệt thự Pháp 3 tầng diện tích 240m2 tại Hà Nội, biet thu Phap 3 tang dien tich 240 m2

 Đơn giản trong thiết kế – tinh tế trong màu sắc, thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng diện tích 240m2 tại Hà Nội khiến người nhìn cảm nhận được giá trị vun đắp cho chất lượng cuộc sống cho gia đình trọn vẹn hơn là phô diễn cầu kì qua hình khối của kiến trúc. Sự kết hợp hài hòa của màu sắc tự nhiên trắng -kem của tường, xanh đen của mái ngói cộng với màu trầm của tầng trệt tạo nên một khối kiến trúc vững chắc đồng hành cùng gia đình bạn qua những cung bậc của cuộc sống.

biệt thự Pháp 3 tầng diện tích 240m2 tại Hà Nội, biet thu Phap 3 tang dien tich 240 m2

Thiết kế biệt thự theo phong cách Pháp vừa sang trọng vừa mang giá trị về mặt thẩm mỹ, vừa mang giá trị về mặt đảm bảo chất lượng cuộc sống khi lựa chọn kiểu kiến trúc châu Âu sang trọng này. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan