Thiết kế biệt thự pháp 3 tầng diện tích 600m2 – 60m x 15m tại Quảng Ninh – BTP 0014

Công trình thiết kế biệt thự pháp 3 tầng diện tích 600m2 – 60m x 15m tại Quảng Ninh – BTP 0014 là một công trình đậm chất cung điện Pháp phát quang thứ ánh sáng tự thân mang tính quyền lực và lộng lẫy, bên cạnh nó, hết thảy mọi thứ đều sẽ bị lu mờ. Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture, SHAC) với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự đã thành công khi thăng hoa ý tưởng để cho ra đời những công trình tuyệt mỹ.

Thiết kế biệt thự pháp 3 tầng diện tích 600m2, thiet ke biet thu Phap 3 tang dien tich 600m2

Thông tin công trình:

–         Chủ đầu tư: Tập đoàn Xuân Lãm

–         Đ/c : Quảng Ninh

–         Tổng diện tíc xây dựng: 600m2 ( 40m x 15m ) x 3 tầng

–         Chức năng : Biệt thự sân vườn Pháp

–         Năm xây dựng : 2013

–         Đơn vị thiết kế & thi công: CTy Cp tư vấn xây dựng Sơn Hà – Son Ha Architecture.

 

Thiết kế biệt thự pháp 3 tầng diện tích 600m2, thiet ke biet thu Phap 3 tang dien tich 600m2

Một công trình biệt thự lâu đài mang đậm phong cách hoàng gia Châu Âu hiện diện trong không gian sống của người Việt mang một xu hướng mới đầy ắp hơi thở dân tộc và thời đại nhưng vẫn không làm mất đi đặc trưng vốn có của kiến trúc Pháp cổ điển. Xứng tầm là một trong những công trình tầm cỡ biệt thự lâu đài 4 tầng kiến trúc Pháp cổ điển mang phong thái sang trọng, quyền quý và tinh tế. Đây hẳn là niềm tự hào lớn lao của chủ đầu tư khi sở hữu một kiệt tác hoàn mỹ như thế này.

Thiết kế biệt thự pháp 3 tầng diện tích 600m2, thiet ke biet thu Phap 3 tang dien tich 600m2

Được xây dựng trên diện tích 40m x 15m, với lợi thế mặt tiền rộng phô diễn toàn bộ những gì tinh túy nhất của kiến trúc ngoại thấtbiệt thự lâu đài 4 tầng. Hệ thống cột trụ cân xứng tạo thành một khối liên kết vững chắc kết nối tổng thể kiến trúc nhưng không kém phần mềm mại bởi các chi tiết trang trí cách tân mang một thứ ngôn ngữ riêng mà khó công trình nào có được.

Tone màu vàng mang đặc trưng vốn có của dòng kiến trúc Pháp lộng lẫy và sa hoa, KTS Sơn Hà đã khéo léo kết hợp cùng với cửa gỗ nâu sang trọng và đẳng cấp tới tuyệt vời.

Trên đây là phối cảnh của công trình thiết kế biệt thự pháp 3 tầng diện tích 600m2 – 60m x 15m tại Quảng Ninh – BTP 0014. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan