Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp

Biệt thự Pháp luôn mang nét đẹp cổ điển, sang trọng và thể hiện được đẳng cấp của gia chủ sở hữu nó. Là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu về loại hình kiến trúc Pháp, Sơn Hà architecture tự hào đã thực hiện được nhiều công trình đẹp, có chất lượng trên địa bàn cả nước. Chúng tôi trân trọng gửi tới quý khách hàng những mẫu thiết kế biệt thự Pháp cổ điển mới nhất năm 2014:

thiet-ke-biet-thui-co -dien 1

Kiến trúc ngôi biệt thự gồm 3 tầng với tông màu chủ đạo là trắng. Một tổng thể hoàn chỉnh với các khối liên kết từ các đường phào chỉ uốn lượn, các trụ cột kiên cố nhưng không cứng nhắc bởi các họa tiết hoa văn tinh xảo. Sự nguy nga của ngôi biệt thự được cảm nhận ngay khi bước vào với hàng rào được thiết kế chỉ giành riêng cho tòa nhà.

thiet-ke-biet-thui-co -dien 2

Những nét hoa văn tinh xảo và độc đáo tạo nên sự sang trọng cho ngôi biệt thự. Hệ thống cửa mái vòm sử dụng chất liệu gỗ mang đậm chất truyền thống trong các mẫu thiết kế biệt thự Pháp tạo nên cảm giác ấm cúng và khỏe mạnh.

thiet-ke-biet-thui-co -dien 3

Tòa nhà được kiến trúc sư giỏi, giàu kinh nghiệm của Sơn Hà architecture sau nhiều ngày đêm trăn trở đã thống nhất cùng gia chủ để có thể đưa ra một phương án tối ưu nhất: Kiến trúc cổ điển toát lên sự nguy nga, sang trọng và bền vững nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nhu cầu công năng sử dụng của gia chủ.

thiet-ke-biet-thui-co -dien 4

thiết kế biệt thự cổ điển, thiet ke biet thu co dien

Hệ thống phảo chỉ đắp nổi, hoa văn trang trí với hình dáng hoa lá mang tới cho những mẫu thiết kế này vẻ đẹp sang trọng, kiêu sa và đồ sộ. Lối dẫn lên ngôi biệt thự uốn lượn, độc đáo như thay lời mời thân thiện và nhiệt tình của gia chủ tới các vị khách tới thăm nhà. Mẫu thiết kế biết thự này sẽ làm vừa lòng các vị gia chủ yêu thích sự sang trọng, lộng lẫy.

thiết kế biệt thự cổ điển, thiet ke biet thu co dien

Nét cổ điển toát lên sự chỉn chu trong từng góc nhìn. Các chi tiết kiến trúc Pháp được tính toán khéo léo về tỉ lệ và gắn kết hài hòa, thẩm mỹ.

thiết kế biệt thự cổ điển, thiet ke biet thu co dien

Biệt thự cổ điển được kết hợp giữa trắng ngà trung tính, xanh trầm ấm của mái và nâu của khung cửa tạo nên sức sống cho không gian. Vẻ đẹp lịch lãm xuyên suốt mặt tiền biệt thự mang đến cảm giác thư thái, yên bình, khiến vị chủ nhân của nó không thể cưỡng lại lời mời gọi “quẳng gánh lo đi mà vui sống”.

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan