Thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng độc đáo và ấn tượng.

Uy nghi mang một phong cách quý tộc và đài các là cảm nhận của bất kỳ ai khi ngắm nhìn mẫu biệt thự lâu đài được thiết kế với rất nhiều tâm huyết và công sức của các KTS Sơn Hà Architecture.

biet thu lau dai phong cach quy toc va dai cac 1

 

  Read More Hoàn hảo trong thẩm mỹ, cân đối trong tỷ lệ, tinh tế trong xử lý không gian kiến trúc các khối nhà, đặc biệt tỉ mỉ trong lối khắc họa các họa tiết trang trí và hài hòa về màu sắc, ngôi biệt thự mà bạn sẽ sở hữu trong tương lai không xa này đã được các KTS Sơn Hà Architecture design cho một dáng vẻ ngoại thất đài các và quý tộc.
 
biet thu lau dai phong cach quy toc va dai cac 2
 

Mái biệt thự được kiến tạo từ loại đá tự nhiên vô cùng bền vững với độ bóng đi cùng năm tháng và chuyên biệt cho thiết kế mái vòm theo phong cách lâu đài cổ. Hai không gian kiến trúc ngoại thất của hai khu nhà sát kề nhau được KTS cân xứng trong một tổng thể hài hòa. Hệ thống cột lớn nhỏ được bố trí theo luật đăng đối nghiêm ngặt, với đầu cột là các họa tiết hoa văn thạch cao quý phái.

biet thu lau dai phong cach quy toc va dai cac 3

Các khoảng cửa sổ để tạo view ra bên ngoài được bố trí liên tiếp theo thân nhà, nhưng chỉ ba khoảng ban công ấn tượng được sử dụng ở mặt trước như một cách tập trung điểm nhấn và tạo nhịp điệu kiến trúc ngẫu hứng nhưng lại đầy dụng ý.
 
biet thu lau dai phong cach quy toc va dai cac 4
 
Các họa tiết trạm trổ tinh xảo được bố trí vừa phải tại các “điểm” không gian ngoại thất một cách thông minh. Kiến trúc mặt trước biệt thự là sự kết hợp kỳ công và ấn tượng giữa kiểu mái che điểm hoa văn điêu khắc với các cột trụ và cầu thang lượn mềm mại dẫn vào bên trong biệt thự. Vàng kem, trắng và màu kem tạo nên tổ hợp sắc màu thanh nhã, cùng hòa quyện thành “bộ cánh” biệt thự sang trọng và mới mẻ.
 
Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan