Thiết kế biệt thự hiện đại không gian sống tiện nghi và thoải mái.

Biệt thự hiện đại có ngoại thất rất khỏe khoắn và năng động. Nó đặc biệt nhấn mạnh vào sự hiện diện mang tính tạo hình trong không gian. Bạn sẽ thấy các đường lượn mềm mại gần như đã bị loại bỏ thay vào đó là sự kết nối chồng chéo của các khối hình học vuông vắn để tăng cảm giác góc cạnh và đồ sộ trong không gian.

thiet ke biet thu hien dai khong gian song tien nghi va thoai mai 1 Read More

Thiết kế biệt thự hiện đại tạo ra không gian kiến trúc nhà ở năng động. KTS luôn có những cách riêng để tạo ra cá tính cho mỗi biệt thự hiện đại khác nhau. Thể hiện ở các mảng đắp ngoại thất, ở cách gắn kính cho cách góc view hay thiết kế thông tầng, lệch tầng phá bỏ các vách ngăn bức bí,… Thay vào đó là sự bố trí biệt thự biệt thự vừa gọn, vừa thoáng lại rất hiện đại.
 
thiet ke biet thu hien dai khong gian song tien nghi va thoai mai 2

 

Biệt thự hiện đại đẹp được nhận diện bởi sự vuông vức, góc cạnh và lối tạo độ nổi từ các mảng đắp bề mặt bởi các khối hình học. Nó được xem là đặc điểm nhận diện của kiến trúc biệt thự hiện đại. Không gian nội thất từ đó mà bị chi phối theo từ kiểu dáng đến chất liệu.Nét hiện đại và năng động của mô hình biệt thự này có khả năng mang đến một không gian sống tiện nghi và thoải mái.

thiet ke biet thu hien dai khong gian song tien nghi va thoai mai 3

 

Biệt thự hiện đại hấp dẫn chủ nhân bởi nét phóng khoáng, tiện nghi và ngẫu hứng trong thiết kế kiến trúc nhà ở. Phong cách nội thất của dạng biệt thự này cũng rất hiện đại tạo được sự thoải mái cho người dùng.

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan