Thiết kế biệt thự nên tuân thủ luật phong thủy.

Bên cạnh về các cơ bản của kiến trúc, ngôi nhà còn mang được cả sự hài hoà giữa ngoại cảnh bên ngoài và bố cục bên trong. Điều này thì phải nói về phong thủy của ngôi nhà. Khi thiết kế xây dựng cho mình một ngôi nhà cát lộc, vấn đề phong thủy nên được coi trọng và thực hiện đầu tiên của quy trình thiết kế xây dựng các công trình biệt thự. Với diện tích rộng và không gian khá thoáng đãng thì không thể tránh được các yếu tố xấu của ngoại cảnh tác động vào ngôi nhà. Read More

thiet ke biet thu nen tuan thu luat phong thuy 1

 

Khéo phối hợp cho ngôi nhà tiện nghi một khoảng sân vườn đẹp mắt sẽ tạo nên một gia đình đầm ấm – và nếu ngôi nhà có một khoảng sân vườn thì biểu hiện sự mỹ mãn, hài lòng, trước sau tương hỗ tựa như hai bức bình phong, bảo vệ phong thuỷ cho ngôi nhà.
 
thiet ke biet thu nen tuan thu luat phong thuy 2
 

Nhưng việc thiết kế phong thủy sẽ hoá giải các ảnh hưởng xấu đó, để thiết kế một kiến trúc mang lại thịnh vượng cho công trình cũng như chủ nhân của ngôi nhà nơi mình ở được cát tường như ý..

thiet ke biet thu nen tuan thu luat phong thuy 3

 

Hiện tại phong thuỷ nhà đang là mối quan tâm của rất nhiều người, bởi vì một phần đem lại sự hưng thinh, phát đạt, ổn định cho gia chủ cũng là ở chính ngôi nhà mình đang ở.

 thiet ke biet thu nen tuan thu luat phong thuy 4

Biệt thự theo kiến trúc phong thuỷ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và khẳng định một cuộc sống hạnh phúc, một sự nghiệp thành đạt của chủ nhà.

 

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan