Thiết kế biệt thự Pháp hiện đại thuần chất nhiệt đới

Nhẹ nhàng với chất Pháp điểm xuyết ngoại thất theo một nhịp điều vừa phải, không quá dày đặc, chỉ vừa đủ thôi để làm nên công trình biệt thự cuốn hút rất riêng. Điểm “đáng quý” còn được toát lên từ sự thích nghi và phù hợp với bản địa trong nền khí hậu nhiệt đới bởi sự che chắn của hệ mái rộng, ô cửa gỗ bao bọc ngôi nhà theo vệt nắng, mưa của thời gian.

thiet ke biet thu Phap hien dai thuan chat nhiet doi 2

View 1 – Mặt tiền biệt thự nhiệt đới

 thiet ke biet thu Phap hien dai thuan chat nhiet doi 1

View 2 – Mặt bên công trình

Không thật nhiều chi tiết nổi bật, không thật nhiều điểm nhấn kiến trúc nhưng ngôi biệt thự Pháp hiện đại này lại thu hút người nhìn bởi sự lôi cuốn kì lạ. Dù ở điểm view nào, nét vuông vức của hình khối, sự mềm mại của hệ mái , ô văng theo một nhịp điệu duyên dáng đồng nhất cũng đều tỏa rạng để làm nên giá trị thẩm mỹ chung cho công trình.

thiet ke biet thu Phap hien dai thuan chat nhiet doi 3

View 1 – Thiết kế biệt thự Pháp cổ điển

thiet ke biet thu Phap hien dai thuan chat nhiet doi 4

View 2 – Mặt bên ngoại thất công trình

Nét Pháp chỉ phảng phất qua ô vòm và hệ cột trụ đối xứng nhưng cũng đủ làm nên vẻ uy nguy, khiến ngôi biệt thự trở thành niềm tự hào của chủ nhân.

thiet ke biet thu Phap hien dai thuan chat nhiet doi 5

VIew 1

thiet ke biet thu Phap hien dai thuan chat nhiet doi 6

View 2

Công trình mang kiểu dáng của một khối nhà đang trong “thế” sẵn sàng bắt nhịp với dòng chảy mới mẻ của kiến trúc đương đại. Chỉ với cặp đôi nâu – trắng trong phép phối màu đã làm nên sự nhấn nhá đặc sắc rất riêng.

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan