Thiết kế biệt thự vườn160m2

Một sản phẩm đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật và đạt trình độ thẩm mỹ cao trong thiết kế kiến trúc trên diện tích 160m2. Ngôi biệt thự là sự đan xen phong cách hiện đại với những nét cổ điển kiến trúc Pháp. Đây thật sự là một mẫu biệt thự lý tưởng và đẹp mắt.

thiet ke biet thu vuon 160m2 1

 
Read More Kiến trúc ngôi nhà là sự đan xen của phong cách biệt thự cổ điển và hiện đại mang tính thẩm mỹ cao. Mái chính biệt thự, mái cửa chính, và mái các ô cửa đều thiết kế mái dốc lợp ngói đỏ tươi tạo nên điểm nhấn đồng nhất trong cấu trúc  . Các chi tiết phào chỉ tại các điểm nút quan trọng như cột, ban công hay phần áp mái được chau chuốt kỹ lưỡng và hoàn toàn vừa vặn trong tỷ lệ phân bổ để làm bật mục đích thiết kế của KTS.

thiet ke biet thu vuon 160m2 2 

Ngôi nhà  không sử dụng màu đồng nhất nhưng chủ đạo vẫn là tone màu sáng được phối hợp rất ăn nhập. Những dải cỏ xanh mướt kết hợp với những cây lâu năm làm cho ta có cảm giác ngôi nhà đang lạc vào một khu rừng bí ẩn , tạo nên điểm mới lạ trong thiết kê. Và chắc chắn nơi đây còn là một môi trường sống lý tưởng , thoải mái cho gia chủ.
 

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan