Thiết kế nội thất phòng ngủ đa phong cách cho biệt thự Pháp hiện đại.

Là nơi cho những thành viên trong gia đình nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng đầy mệt mỏi.  Căn phòng được thiết kế với phong cách hiện đại, trẻ trung mà hết sức ấm áp, nồng nàn, mang lại cho cả gia đình giấc ngủ ngon.

nội thất phòng ngủ 01, noi that phong ngu 01

Không cầu kỳ hay rối ren trong cách bài trí nội thất phòng ngủ dành cho những người cao tuổi nhất trong gia đình . Căn phòng được thiết kế một cách hài hòa và hết sức tiện lợi cho việc nghỉ ngơi, thư giãn, đồng thời thể hiện lòng hiếu thảo và trân trọng của gia chủ với bậc bề trên.

Nội thất phòng ngủ 02, noi that phong ngu 02

Thoáng mát và dịu nhẹ là cảm nhận đầu tiên cho những ai đặt chân vào căn phòng. Với chiếc cửa sổ được đặt cạnh giường ngủ đã mang đầy gió và nắng vào không gian tạo nên một luồng sinh khí ấm áp cần có cho nơi nghỉ ngơi.

Nội thất phòng ngủ 03, noi that phong ngu 03

Một cách tinh tế bạn sẽ thấy có sự gắn kết hài hòa trong ý tưởng thiết kế nội thất của phòng ngủ này. Cả giường ngủ và kệ đồ đều là sự kết hợp của các chất liệu tương đồng với gam màu trắng nhẹ nhàng ,thanh thoát tạo nên sự ăn nhập trong tổng thể không gian từ mọi điểm nhìn.

nội thất phòng ngủ 04,noi that phong ngu 04

Nồng nàn và lãng mạn là cảm hứng thiết kế chủ đạo cho không gian phòng ngủ này. Lối đặt đèn trần hắt sáng ấm cúng cho thấy sự tinh tế trong việc xử lý độ sáng với gam màu nội thất. Đây chắc chắn sẽ là một không gian nghỉ ngơi lý tưởng cho chủ nhân căn phòng.

Nội thất phòng ngủ 05, noi that phong ngu 05

Một căn phòng không quá rộng nhưng với cách kết hợp khéo trong việc bài trí nội thất vẫn đảm bảo được đầy đủ công năng cần có, hơn thế còn tạo nên được giá trí thẩm mỹ ngoài sự mong đợi.

Nội thất phòng ngủ 06, noi that phong ngu 06

Căn phòng là sự pha trộn vừa đủ của 2 tone màu đậm – nhẹ tạo nên điểm nhấn phá cách cho không gian . Với không thật nhiều vật trang trí nhưng mỗi sự xuất hiện có chủ ý đó  mang lại sự hợp lý hài hòa cho tổng thể không gian.

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan