Thiết kế nội thất phòng ngủ kiểu Pháp cung cách hoàng gia.

Mọi chi tiết trong căn phòng đều thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ, cả không gian phòng ngủ được thiết kế hoàn toàn độc đáo và khác biệt tạo nên tính đặc trưng riêng của đẳng cấp cao.

Phòng ngủ pháp 01,phong ngu phap 01

Giường ngủ màu kem nhạt tinh tế là điểm nhấn nữ tính cho căn phòng. Kiến trúc trần dày với các chi tiết dát vàng được thiết lập thay cho lối trang trí hoa văn thường gặp.

Phòng ngủ pháp 02, phong ngu phap 02

Kiểu mành thả sau khuôn cửa lấy sáng tạo vẻ duyên dáng dặc biệt. Sơn phòng màu trắng góp phần mang lại sự thanh khiết nhẹ nhàng cho phòng ngủ. Gam màu đỏ đậm của giấy dán tường lồng chìm trong từng khoảng tường tạo ra nhịp điệu màu sắc riêng cho phòng.

Phòng ngủ pháp 3, phong ngu phap 03

Tone nghệ vàng đậm và ánh vàng kim loại hô ứng thành một nhiệp điệu nhấn nhá ấn tượng trên nền sơn trắng tinh khiết. Nét tinh tế và dịu dàng ẩn trong mẫu giường mà thoạt trông có vẻ đơn giản. Đó là nghệ thuật tàng ẩn đáng giá của phong cách thiết kế nội thất.

Phòng ngủ pháp 04, phong ngu phap 04

Hệ thống hoa văn bằng kim loại vàng đã hoàn toàn thay thế cho phào chỉ thạch cao cho một không gian Nội thất đắt giá. Khung  kim loại quý giúp tôn thêm vẻ đáng giá của những bức tranh tường.

Phòng ngủ pháp 05, phong ngu phap 05

Họa tiết vàng to bản được sử dụng dày đặc cho trần phòng tạo sức hút không thể cưỡng lại khi chiêm ngưỡng. Cách đặt cửa sổ đối xứng tạo ra khả năng trang trí cân đối hai bên giường ngủ. Sắc vàng sang trọng và quý phái là ấn tượng đặc biệt nhất mà căn phòng có được.

phòng ngủ pháp 06, phong ngu phap 06

Giường ngủ  màu kem nhạt khẳng định vai trò trung tâm của không gian nội thất. Đôn giường và bàn trà thấp bỗng lược bỏ lối lượn cầu kỳ để hài hòa với không gian chung.

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan