Thiết kế biệt thự 1 tầng tân cổ điển châu Âu diện tích 175m2 tại Hà Nội – BTCD 0033

Bên cạnh những thiết kế biệt thự đẹp nói chung như 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng,… thì còn rất nhiều những mẫu biệt thự 1 tầng tân cổ điển không kém phần sang trọng cũng đã mang lại màu sắc tươi mới. Từ kinh nghiệm Xây nhà trọn gói của mình và cũng từ nhận định đã tổng hợp được từ đồng nghiệp và khách hàng thì những mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng tân cổ điển đẹp tiết kiệm chi phí hơn so với nhiều loại hình công trình nhà ở cùng phong cách và quy mô mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng cho những gia đình 4 thành viên hoặc 3 thế hệ cùng sinh sống.

Không mang vẻ đẹp đồ sộ, lộng lẫy của những mẫu thiết kế biệt thự cao tầng, nhưng ngôi biệt thự 1 tầng cổ điển châu âu tại Hà Nội của gia đình chủ đầu tư Ngô Thị Thủy vẫn mang một sức hút khó lòng cưỡng bởi vẻ đẹp yên bình và một không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Nhiều người nhận xét rằng đối với những gia đình sở hữu miếng đất rộng, cách xa trung tâm thành phố, thì đây là một ý tưởng không tồi mang đến một không gian sống đầy đủ tiện nghi mà lại tiết kiệm chi phí xây dựng. Mời bạn cũng đến với chi tiết hồ sơ thiết kế của công trình này.

THÔNG TIN DỰ ÁN THIẾT KẾ BIỆT THỰ 1 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN 3 PHÒNG NGỦ

Trước hết sẽ là những thông tin chung nhất về dự án:

Phương án thiết kế biệt thự 1 tầng tân cổ điển châu âu tại Hà Nội được yêu thích

Hình ảnh: Phương án thiết kế biệt thự 1 tầng tân cổ điển châu âu tại Hà Nội được yêu thích

[su_thong_tin_chu_dau_tu chu_dau_tu=”Bà Ngô Thị Thủy” dia_chi=”Huyện Hoài Đức” tinh_thanh=”TP” ten_tinh_thanh=”Hà Nội” link_tinh_thanh=”http://bietthuphap.net/tag/ha-noi” loai_hinh=”Biệt thự tân cổ điển châu âu” link_loai_hinh=”http://bietthuphap.net/du-an-thiet-ke/thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien” so_tang=”1 tầng” link_so_tang=”http://bietthuphap.net/tag/1-tang” mat_tien=”8m” note_mat_tien=”1″ link_mat_tien=”http://bietthuphap.net/tag/mat-tien-8m” dien_tich=”174m2 (8,1mx21,6m)” cong_nang=”Sân vườn ngoài trời; sân trước; phòng khách; phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ, phòng tắm + WC.” nam_thuc_hien=”2017″]Thông tin công trình[/su_thong_tin_chu_dau_tu]

BẢN VẼ KỸ THUẬT BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN CHÂU ÂU 1 TẦNG 3 PHÒNG NGỦ

Hình ảnh ngôi biệt thự phong cách tân cổ điển châu âu sang trọng (dù khác nhau về quy mô) luôn tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với bất cứ ai khi ngắm nhìn không chỉ bởi sức hút mạnh mẽ từ kiến trúc mặt tiền, mà còn bởi công năng sử dụng tiện nghi, sang trọng cộng với phong cách kiến trúc tân cổ điển được sử dụng xuyên suốt từ đầu đến cuối công trình.

Kiến trúc biệt thự 1 tầng tân cổ điển châu âu tại Hà Nội thanh nhã mà sang trọng

Hình ảnh: Kiến trúc biệt thự 1 tầng tân cổ điển châu âu tại Hà Nội thanh nhã mà sang trọng

>> Tham khảo ngay 100+ Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp nhất Việt Nam

Qua phối cảnh bạn cũng có thấy rằng một trong những điểm nhấn của ngôi biệt thự chính là phần thiết kế mái. Cụ thể, ngôi nhà có thiết kế kế mái vòm đồ sộ bao quanh ngôi nhà tạo ra vẻ đẹp sang trọng. Đây là loại mái chưa quá gần gũi với người Việt Nam nhưng bởi những ưu điểm nổi bật cũng rất được yêu thích sử dụng.

Cùng với đó, bên cạnh chi tiết mái là hai cột trụ đối xứng màu trắng với những đường gờ và phào chỉ nhẹ quen thuộc tạo ra nét đẹp cổ điển cho ngôi nhà. Không sử dụng những gam màu trầm, ở đây tone màu chủ đạo được sử dụng là màu trắng, nâu. Đây là hai gam màu giúp cho ngôi nhà trở nên nổi bật hơn và rất có chiều sâu.

Màu sắc kiến trúc được sử dụng cho ngoại thất của ngôi nhà là gam màu trắng chủ đạo. Hình ảnh biệt thự sang trọng 1 tầng mang phong cách tân cổ điển sử dụng màu trắng trong thiết kế kiến trúc làm chủ đạo đã chinh phục không ít những ánh mắt. Màu trắng được xem là gam màu kinh điển trong thiết kế kiến trúc bởi đây thực sự là gam màu chẳng bao giờ lỗi thời.

Để hiểu hơn về giải pháp thiết kế công trình, mời bạn xem thêm các bản vẽ kỹ thuật mặt cắt và mặt đứng của ngôi biệt thự tại đây:

Bản vẽ mặt cắt 1-1 của ngôi biệt thự 1 tầng phong cách tân cổ điển tại Hà Nội

Hình ảnh: Bản vẽ mặt cắt 1-1 của ngôi biệt thự 1 tầng phong cách tân cổ điển tại Hà Nội

Bản vẽ mặt cắt 2-2 của ngôi biệt thự 1 tầng phong cách tân cổ điển kiểu châu âu

Hình ảnh: Bản vẽ mặt cắt 2-2 của ngôi biệt thự 1 tầng phong cách tân cổ điển kiểu châu âu

Bản vẽ mặt cắt 3-3 của ngôi biệt thự 1 tầng phong cách tân cổ điển tại Hà Nội

Hình ảnh: Bản vẽ mặt cắt 3-3 của ngôi biệt thự 1 tầng phong cách tân cổ điển tại Hà Nội

Bản vẽ mặt cắt 4-4 của ngôi biệt thự 1 tầng phong cách tân cổ điển kiểu châu âu

Hình ảnh: Bản vẽ mặt cắt 4-4 của ngôi biệt thự 1 tầng phong cách tân cổ điển kiểu châu âu

Bản vẽ mặt đứng của ngôi biệt thự 1 tầng phong cách tân cổ điển tại Hà Nội

Hình ảnh: Bản vẽ mặt đứng của ngôi biệt thự 1 tầng phong cách tân cổ điển tại Hà Nội

BẢN VẼ MẶT BẰNG CÔNG NĂNG BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 1 TẦNG

Mặt bằng công năng sử dụng của ngôi biệt thự gồm các phòng chức năng và thông tin như trên bản vẽ thiết kế. Từ các bản vẽ này bạn sẽ thấy rõ được vị trí các phòng, diện tích các phòng, tính tiện nghi trong việc di chuyển, đi lại giao thông trong ngôi nhà. Tất cả đều đảm bảo các yêu cầu về mặt kiến trúc cũng như công năng sử dụng một cách tối ưu và không bị lỗi thời nhất. Sau đây là bản vẽ mặt bằng công năng của ngôi biệt thự tân cổ điển 1 tầng diện tích 175m2.

Bản vẽ mặt bằng công năng biệt thự 1 tầng phong cách tân cổ điển châu âu tại Hà Nội

Hình ảnh: Bản vẽ mặt bằng công năng biệt thự 1 tầng phong cách tân cổ điển châu âu tại Hà Nội

Bản vẽ công năng mái của ngôi biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ phong cách tân cổ điển

Hình ảnh: Bản vẽ công năng mái của ngôi biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ phong cách tân cổ điển

Cùng với phương án thiết kế biệt thự 1 tầng tân cổ điển BTCD 0033 tại Hà Nội, trong bài viết sau chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thiết kế biệt thự nhà đẹp mới nhất năm. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và chúc bạn có được tham khảo hữu ích, thiết thực cùng những ý tưởng khả thi cho việc trang trí không gian sống của mình.

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, SHAC tự hào sở hữu bộ sưu tập mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển quy mô được chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp trên toàn quốc đánh giá cao. Những công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” mang thương hiệu SHAC ngày càng được phủ sóng rộng rãi trên các tỉnh thành của đất nước hình chữ S như: Biệt thự tân cổ điển tại Bắc NinhBiệt thự tân cổ điển tại Bình Phước, Cà Mau, Biệt thự tân cổ điển tại Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Kiên Giang, Biệt thự tân cổ điển đẹp tại Lào Cai, Long An, Biệt thự tân cổ điển tại Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Sơn La, Thái Bình, Thừa Thiên Huế, Trà Vinh, Huế, Phú Quốc,… Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu nhà đẹp cùng dịch vụ xây nhà đẳng cấp. SHAC hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác và nhiệt thành ủng hộ từ Quý đối tác, Quý khách hàng để trình làng thành công nhiều hơn nữa những biệt thự tân cổ điển 1 tầng đẳng cấp, đa dạng về phong cách.

Quý vị cũng có thể xem thêm về bộ sưu tập thiết kế nhà đẹp của SHAC tại đây:

[su_thong_tin_cong_ty]

Share:

Từ khóa

Các dự án liên quan