Mẫu biệt thự Pháp lâu đài 200m2

 Khẳng định đẳng cấp vượt thời gian, tôn vinh nét kiến trúc bậc nhất với kiểu dáng lâu đài đẹp như mơ. Một công trình hao tổn nhiều trí lực, kết tinh toàn bộ tâm huyết của đội ngũ KTS. Sơn Hà Architecture xin giới thiệu mẫu biệt thự Pháp lâu đài 200m2. Sắc nét trong từng chi tiết kiến trúc, giàu tính tạo hình trong không gian, sáng tạo trong lối vận dụng kiến trúc theo phong cách biệt thự Pháp được hội tụ trong tổng thể kiến trúc nội, ngoại thất biệt thự. Tập trung nhiều chi tiết hoa văn tinh xảo tại đỉnh các cột trụ và mái lượn độc đáo.

 mau biet thu Phap lau dai 200m2 1  

   Các chi tiết kiến trúc quan trọng được phân bổ đều cho cả bốn mặt biệt thự. Riêng mặt trước được nhấn bởi mái dốc, các cung vòm và hệ cột đối xứng theo tỉ lệ. Đặc biệt kiến trúc cầu thang lượn dẫn lên tầng trên cho thấy các đường nét kiến trúc biến đổi linh hoạt và sáng tạo trong bố trí không gian.

 

 mau biet thu Phap lau dai 200m2 2

Hệ thống các chi tiết kiến trúc dày đặc cộng với mật độ cửa thoáng cao biến tòa nhà thành dấu ấn nổi bật in dấu đậm nét trong không gian.


 mau biet thu Phap lau dai 200m2 3

Hai gam màu trắng và vàng sáng đan xen theo một cung bậc hòa phối vô cùng hài hòa không chỉ trong bản thân khối nhà mà còn với cảnh quan xung quanh. Kiểu dáng cổng xứng đáng là  điểm mở quan trong nhất dẫn lối vào cho việc khám phá không gian nội thất đắt giá bên trong. 

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan