Biệt thự hiện đại – thiết kế đa phong cách

Kiến trúc ngôi biệt thự hiện đại là sự kết hợp hoàn hảo của lối thiết kế đa phong cách, sáng tạo và có tính thẩm mỹ cao. Đó là sự hòa điệu đầy ấn tượng của những chi tiết trang trí cổ điển mềm mại và tinh tế trong tổng thể khối nhà khỏe khoắn của kiến trúc hiện đại. Tất cả đã tạo nên kiến trúc ngoại thất biệt thự sang trọng và ấn tượng giữa khung cảnh khoáng đạt của thiên nhiên trong lành và thư thái.

biet thu hien dai - thiet ke da phong cach 1

Read More

Hệ thống cửa sổ rải đều khắp mặt ngoài biệt thự tạo nên một không gian ngoại thất với một nhịp điệu kiến trúc đặc biệt. Các chi tiết đắp nổi theo kiểu phào chỉ giản dị tạo cảm giác gần gũi trong cảm quan về không gian sống thuần Việt.

biet thu hien dai - thiet ke da phong cach 2

Kiến trúc mặt tiền ngôi biệt thự được tạo điểm nhấn bắt mắt với hệ thống mái dốc lợp ngói đỏ tươi được sử dụng không chỉ làm mái chính mà còn mà còn làm mái che cho các khuôn cửa sổ mang đến sự thân thuộc, gần gũi của một không gian sống thuần Việt. Bên cạnh chi tiết thô nhám của những khối đá sát chân tường mô phỏng tự nhiên, cầu thang dẫn lên nhà của ngôi biệt thự cùng những chi tiết đắp nổi theo kiểu phào chỉ cầu kỳ trở nên nổi bật và thu hút.

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan