Biệt thự Pháp 4 tầng tân cổ điển đẹp

Hiên nay nhu cầu thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển đang tăng lên do nhu cầu của nhiều gia chủ luôn mong có được một công trình khang trang mang đến sự đẳng cấp và tinh tế. Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture, SHAC) là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế biệt thự tân cổ điển. Những bản thiết kế biệt thự 4 tầng tân cổ điển đẹp do đội ngũ KTS Sơn Hà thiết kế đã làm hài lòng quý khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi trân trọng gửi tới quý khách hàng những mẫu biệt thự Pháp 4 tầng tân cổ điển đẹp.

Biệt thự Pháp 4 tầng tân cổ điển đẹp, biet thu phap 4 tang tan co dien dep

Biệt thự Pháp 4 tầng tân cổ điển mang trong mình những sự cuốn hút, tinh tế và sang trọng nhờ các chi tiết hoa văn kiến trúc vô cùng tỉ mỉ mang đến cho mỗi ngôi nhà một nét nghệ thuật, một nét đẹp kiến trúc vô cùng hấp dẫn. những công trình biệt thự tân cổ điển mang thương hiệu Sơn Hà đã có mặt trên khắp các tỉnh thành của đất nước hình chữ S.

Biệt thự Pháp 4 tầng tân cổ điển đẹp, biet thu phap 4 tang tan co dien dep

Để phù hợp hơn với điều kiện sinh hoạt và sử dụng ngày nay thì các kiến trúc kiểu cổ điển được cách tân đi lược bớt đi sự rườm rà không cần thiết mà thay vào đó là sự tinh tế hơn trong việc sắp xếp và bố cục các hoa văn, tạo nên một ngôi nhà đẹp cả về thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng trong nó. Biệt thự Pháp tân cổ điển mang đến cho chủ nhân ngôi nhà một sự sang trọng và tinh tế cần thiết thể hiện đẳng cấp và giá trị mà ngôi nhà đem lại cho mỗi gia đình.

Biệt thự Pháp 4 tầng tân cổ điển đẹp, biet thu phap 4 tang tan co dien dep

Với ý tưởng về hình thức đường nét thiết kế ngoại thất biệt thự mang đặc thù riêng cho mỗi không gian. Mỗi tác phẩm là kết quả tư duy sáng tạo, sàng lọc cô đọng của KTS Sơn Hà có tâm huyết và chủ đầu tư sau một quá trình làm việc với nhiều trăn trở và đề xuất phương án xử lý. 

Biệt thự Pháp 4 tầng tân cổ điển đẹp, biet thu phap 4 tang tan co dien dep

Tone màu vàng nhạt nổi bật và bắt mắt thu hút mọi ánh mắt nhìn vào mẫu thiết kế này. Không quá cầu kì vào việc trang trí hay thiết kế những chi tiết cầu kì. Ngôi biệt thự Pháp 4 tầng tân cổ điển vẫn toát nên nét đẹp sang trọng.

Hy vọng những mẫu biệt thự Pháp 4 tầng tân cổ điển đẹp do KTS Sơn Hà Architecture thiết kế sẽ làm hài lòng quý khách hàng trên khắp cả nước.

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan