Biệt thự Pháp đẹp 300m2

Biệt thự Pháp đẹp 300m2 với mái vòm cung bán nguyệt đen bóng của kiến trúc cổ điển châu Âu nổi bật trên cả khối nhà, ghi dấu một “điểm sáng” quan trọng về mặt kiến trúc. Cửa sổ các tầng tưởng như tách biệt về không gian nhưng lại liền mạch trong cách kiến tạo các chi tiết, giữa vuông, nhọn và cung vòm. Cấp mái chéo thứ ba mở ra một tổ hợp kiến trúc dày đặc các chi tiết Pháp phía dưới tạo điểm nhấn thu hút cho khoảng trung tâm của công trình.

 
biet thu Phap dep 300m2 1 Read More


Kiến trúc tân cổ điển châu Âu qua lăng kính thẩm mỹ và văn hóa Pháp, khi hiện diện trong không gian sống của người Việt đã mang một bản sắc mới, đầy ắp hơi thở dân tộc và thời đại mà vẫn không mất đi những tinh hoa vốn có của dòng kiến trúc kiểu cung điện uy ghi bậc nhất.

 

biet thu Phap dep 300m2 2 
 
Tầng mái chính phía dưới mô phỏng hình bán lục lăng quen thuộc của những công trình công cộng đồ sộ kiểu Pháp như tòa thị chính, công sở đã được làm cho tươi sáng hơn, bớt vẻ phô trương và nặng nề như trong nguyên gốc.

 biet thu Phap dep 300m2 4


Thiết kế lối dẫn lên cửa chính bổ thành hai cánh lượn theo hai hàng cột tròn trơn, sơn trắng duyên dáng, thể hiện tính sáng tạo của KTS cho công trình nét độc đáo riêng.

 

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan