Biệt thự Pháp lâu đài ấn tượng 300m2

Biệt thự Pháp lâu đài ấn tượng 300m2 với kiến trúc cổ điển toát lên sự nguy nga, sang trọng và bền vững nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nhu cầu công năng sử dụng của gia chủ. Ngôi biệt thự trở thành dấu ấn sâu sắc về mặt kiến trúc trong không gian. Chất liệu kim loại quý sử dụng cho toàn bộ không gian kiến trúc. Hoàn hảo trong thẩm mỹ, cân đối trong tỷ lệ, tinh tế trong xử lý không gian kiến trúc các khối nhà. Đặc biệt tỉ mỉ trong lối khắc họa các họa tiết trang trí tinh xảo và hài hòa về màu sắc.

biet thu phap lau dai an tuong 300m2 1 

Read More

Kiến trúc tòa nhà gồm 6 tầng với tông màu chủ đạo là trắng kết hợp vàng-kem. Một tổng thể hoàn chỉnh với các khối liên kết từ các đường phào chỉ uốn lượn, các trụ cột kiên cố nhưng không cứng nhắc bởi các họa tiết hoa văn tinh xảo.

biet thu phap lau dai an tuong 300m2 2
 

Đỉnh mái cao vút càng ánh lên chất hoàng kim, vương giả. Thiết kế mái vòm lớn thể hiện vẻ bề thế của khối nhà. Nó là dạng mái quyền uy hơn bất cứ dạng mái vòm lâu đài cổ nào bởi bộ khung bảo vệ bằng vàng.

 

biet thu phap lau dai an tuong 300m2 3

Hai gam màu trắng và vàng sáng đan xen theo một cung bậc hòa phối vô cùng hài hòa không chỉ trong bản thân khối nhà mà còn với cảnh quan xung quanh. Cửa sổ các tầng tưởng như tách biệt về không gian nhưng lại liền mạch trong cách kiến tạo các chi tiết giữa vuông, nhọn và cung vòm.

biet thu phap lau dai an tuong 300m2 4

Kiến trúc các khoảng cửa sổ và cung vòm cân đối, hệ thống phào chỉ đắp nổi với họa tiết hoa văn tinh xảo đầy ấn tượng. Mái hiên nhà được thiết kế từ chất liệu vàng kết hợp với kính sáng cao cấp tạo vẻ vàng óng sang trọng đặc biệt.

 

https://bietthuphap.net/

 

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan