Kiến trúc biệt thự tân cổ điển 3 tầng hai mặt tiền tại Quảng Ninh – BTCD 0009

Thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Quảng Ninh năm 2015 và các năm với sự nhanh nhạy nắm bắt xu hướng thị trường đều nhanh chóng gặt hái được thành công và luôn là một trong những lĩnh vực chủ chốt trong dịch vụ thiết kế biệt thự của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC, Sơn Hà Architecture).

Hiểu được rằng biệt thự tân cổ điển chính là sự hài hoa và kết hợp tinh hoa của phong cách kiến trúc cổ điển và phong cách kiến trúc hiện đại với những điều chỉnh phù hợp xu thế, các kiến trúc sư SHAC đã trình làng được những phương án thiết kế hoàn toàn chinh phục các chủ đầu tư tại Quảng Ninh và trên toàn quốc. Đáng kể đến là những mẫu biệt thự 3 tầng thiết kế theo phong cách tân cổ điển Pháp thanh nhã và sang trọng như BTCD 0009.

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển 3 tầng BTCD 0009 dễ dàng chiếm trọn thiệm cảm của mọi người bởi sự tuân thủ các nguyên tắc về tỉ lệ. Cùng với đó là sự khéo léo khai thác các góc chi tiết tinh tế của các kiến trúc sư SHAC đã làm nên sự độc đáo cho ngoại thất công trình. Nguyên liệu cổ điển thì nhiều người biết đến tuy nhiên sử dụng thế nào cho tốt lại là bài toán có nhiều đáp án phụ thuộc vào năng lực và kinh nghiệm của người thiết kế. BTCD 0009 của SHAC đã thực sự khiến chúng tôi hài lòng” – chia sẻ của chủ đầu tư công trình đã thực sự khiến chúng tôi có thê những động lực mạnh mẽ. SHAC trân trọng mời bạn đọc theo dõi bài viết để có được nhiều hơn những thông tin về quan điểm thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển đã được các kiến trúc sư của chúng tôi vận dụng.

THÔNG TIN DỰ ÁN THIẾT KẾ BIỆT THỰ HAI MẶT TIỀN TÂN CỔ ĐIỂN TẠI QUẢNG NINH

Với hàng trăm công trình độc đáo trong thiết kế và chất lượng trong thi công trải khắp 3 miền đất nước, SHAC không chỉ khẳng định vị thế với thiết kế biệt thự tân cổ điển mà còn các lĩnh vực thiết kế khách sạn, trung tâm thương mại, nhà hàng,… phong cách này. Mỗi dự án đều mang lại cho doanh nghiệp xây dựng thành phố Cảng những trải nghiệm thú vị cùng những kinh nghiệm quý báu.

Tại phần nội dung này, chúng tôi xin được mời bạn đọc đến với các thông tin về dự án thiết kế BTCD 0009.

1 Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển tại quảng ninh sh btcd 0009

Hình ảnh: Thiết kế biệt thự hai mặt tiền kiến trúc tân cổ điển 3 tầng nội thất tiện nghi

[su_thong_tin_chu_dau_tu chu_dau_tu=”Ông Vũ Anh Tuấn” dia_chi=”Huyện Đông Triều” tinh_thanh=”tỉnh” ten_tinh_thanh=”Quảng Ninh” link_tinh_thanh=”http://bietthuphap.net/tag/quang-ninh” loai_hinh=”Thiết kế biệt thự tân cổ điển Pháp” link_loai_hinh=”http://bietthuphap.net/du-an-thiet-ke/thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien” so_tang=”3 tầng” link_so_tang=”http://bietthuphap.net/tag/3-tang” mat_tien=”Mặt tiền 18m” link_mat_tien=”http://bietthuphap.net/tag/mat-tien-18m” dien_tich=”216m2 (18mx12m)” cong_nang=”Gara để xe; phòng khách; phòng bếp ăn; phòng sinh hoạt chung; phòng làm việc; 4 phòng ngủ; phòng xông hơi; phòng thờ.” nam_thuc_hien=”2015″]Thông tin công trình[/su_thong_tin_chu_dau_tu]

KIẾN TRÚC BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN DIỆN TÍCH 216M2 2 MẶT TIỀN ĐẸP TẠI QUẢNG NINH

Việc sử dụng của hệ mái đỏ (mái dốc) trong thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển không còn lạ lẫm. Tuy nhiên việc sử dụng thế nào để tạo nên điểm khác biệt, làm toát lên nét tinh tế sang trọng cho kiến trúc công trình lại phụ thuộc vào tài năng của mỗi kiến trúc sư.

Với nội lực vượt trội là đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết và giàu năng lực, SHAC tự hào đã đồng hành cùng các chủ đầu tư làm nên những công trình đẳng cấp, kiến tạo các không gian đáng sống và đáng tiền đầu tư. Bàn về kiến trúc của BTCD 0009 thì đây cũng là một ví dụ điển hình cho tư duy đổi mới trong thiết kế.

2 Mẫu kiến trúc biệt thự tân cổ điển tại quảng ninh sh btcd 0009

Hình ảnh: Phương án thiết kế kiến trúc hai mặt tiền phong cách tân cổ điển biệt thự 3 tầng

3 Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển tại quảng ninh sh btcd 0009

Hình ảnh: Kiến trúc của ngôi biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Quảng Ninh sang trọng tinh tế

4 Mẫu kiến trúc mặt sau biệt thự tân cổ điển tại quảng ninh sh btcd 0009

Hình ảnh: Kiến trúc mặt sau của ngôi biệt thự tân cổ điển cũng rất được đầu tư thiết kế

Về cơ bản, vẫn là các nguyên liệu cổ điển truyền thống của phong cách kiến trúc Pháp, tuy nhiện việc điều chỉnh về mật độ và biên độ sử dụng đã giúp kiến trúc công trình mang đặc trưng “độc nhất” và phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư về một ngôi biệt thự khẳng định đẳng cấp chủ nhân công trình. Lối thiết kế mở và giản tiện được vận dụng trong sắp xếp bố cục BTCD 0009 giúp công trình đảm bảo tố yếu tố lấy gió và lấy sáng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN BIỆT THỰ HAI MẶT TIỀN TẠI QUẢNG NINH

Những mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển của SHAC ngay từ khi trình làng cũng đã dễ dàng chiếm trọn tình cảm của các chủ đầu tư. Thành tựu này đã liên tục đươc đội ngũ nhân sự công ty thiết kế nội thất biệt thự tại Quảng Ninh và trên toàn quốc phát huy triệt để và tiếp tục tạo nên những giải pháp thiết kế khả thi, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tiếp tục các nội dung của bài viết, chúng tôi xin được mời quý vị đến với những hình ảnh thiết kế nội thất của công trình với các gam màu được đánh giá là hợp thời nhất.

1) Thiết kế phòng khách, phòng sinh hoạt chung và phòng bếp ăn với nội thất gỗ:

5 Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự tân cổ điển tại quảng ninh sh btcd 0009

Hình ảnh: Mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Quảng Ninh

8 Mẫu nội thất phòng sinh hoạt chung biệt thự tân cổ điển tại quảng ninh sh btcd 0009

Hình ảnh: Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung biệt thự tân cổ điển cũng rất ấn tượng

6 Mẫu nội thất phòng bếp ăn biệt thự tân cổ điển tại quảng ninh sh btcd 0009

Hình ảnh: Không gian bếp ăn biệt thự tân cổ điển Pháp được bố trí mạch lạc màu ấm áp

7 Thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự tân cổ điển tại quảng ninh sh btcd 0009

Hình ảnh: Vật liệu gỗ với những ưu điểm nổi bật được dùng nhiều trong nội thất phòng bếp

2) Thiết kế phòng ngủ biệt thự đẹp phong cách tân cổ điển:

9 Thiết kế nội thất phòng ngủ anh chị biệt thự tân cổ điển tại quảng ninh sh btcd 0009

Hình ảnh: Mẫu phòng ngủ được yêu thích nhất trong không gian nội thất biệt thự này

10 Mẫu nội thất phòng ngủ ông bà biệt thự tân cổ điển tại quảng ninh sh btcd 0009

Hình ảnh: Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự phong cách tân cổ điển Pháp tinh tế

11 Thiết kế nội thất phòng ngủ con gái biệt thự tân cổ điển tại quảng ninh sh btcd 0009

Hình ảnh: Còn đây là thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho bé yêu với gam màu tươi trẻ

12 Mẫu nội thất phòng ngủ con trai biệt thự tân cổ điển tại quảng ninh sh btcd 0009

Hình ảnh: Mẫu phòng ngủ cá tính dành cho bé trai thật sự ấn tượng với gam màu lạ

14 Mẫu nội thât phòng massage biệt thự tân cổ điển tại quảng ninh sh btcd 0009

Hình ảnh: Thiết kế nội thất phòng tắm và xông hơi tiện nghi cho biệt thự tân cổ điển Pháp

3) Thiết kế nội thất phòng làm việc và phòng thờ biệt thự tân cổ điển:

13 Thiết kế nội thất phòng làm việc biệt thự tân cổ điển tại quảng ninh sh btcd 0009

Hình ảnh: Thiết kế nội thất phòng làm việc biệt thự tân cổ điển Pháp khoa học tinh tế

15 Thiết kế nội thất phòng thờ biệt thự tân cổ điển tại quảng ninh sh btcd 0009

Hình ảnh: Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ biệt thự phong cách tân cổ điển 3 tầng

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc phương án thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển chúng tôi đã bàn giao cho chủ đầu tư tại Quảng Ninh. SHAC kính chúc quý vị sẽ có được cho mình tham khảo hữu ích, thiết thực. SHAC cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết.

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, SHAC tự hào sở hữu bộ sưu tập mẫu thiết kế biệt thự đẹp quy mô được chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp trên toàn quốc đánh giá cao. Những công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” mang thương hiệu SHAC ngày càng được phủ sóng rộng rãi trên các tỉnh thành của đất nước hình chữ S như: Bình Định, Bình Thuận, Cà Mau, Đồng Nai, Thiết kế biệt thự pháp tại Đồng ThápThiết kế biệt thự sang trọng tại Gia Lai, Hòa Bình, Kon Tum, Lâm Đồng, Quảng Nam, Biệt thự lâu đài kiểu pháp tại Quảng NgãiThiết kế biệt thự 2 tầng tại Quảng NinhThiết kế biệt thự lâu đài tại Sơn La, Vĩnh Phúc, Cần Thơ, Hà Nội, Sài Gòn, Huế, Quy Nhơn, Phú Quốc,… Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu nhà đẹp cùng dịch vụ xây nhà đẳng cấp. SHAC hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác và nhiệt thành ủng hộ từ Quý đối tác, Quý khách hàng để trình làng thành công nhiều hơn nữa những thiết kế biệt thự tân cổ điển đẳng cấp, đa dạng về phong cách.

Quý vị cũng có thể xem thêm về bộ sưu tập thiết kế nhà đẹp của SHAC tại đây:

[su_thong_tin_cong_ty]

Share:

Từ khóa

Các dự án liên quan