Kiến trúc biệt thự hiện đại 4 tầng ấn tượng

Được sở hữu một mẫu biệt thự hiện đại 4 tầng đẳng cấp, sang trọng và ấn tượng là niềm mong ước của nhiều quý gia chủ. Với mong ước được mang tới khách hàng một công trình nhà đẹp về thẩm mỹ và phù hợp về công năng sử dụng, đội ngũ KTS thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture, SHAC) đã và đang không ngừng nỗ lực để thăng hoa ý tưởng cho ra đời những công trình kiến trúc biệt thự hiện đại 4 tầng ấn tượng.

biệt thự hiện đại 4 tầng ấn tượng, biet thu hien dai 4 tang an tuong

Với nguyên tắc “tổng thể đơn giản, chi tiết phong phú” biệt thự hiện đại dễ dàng trở thành trào lưu thiết kế hiện nay. Khác với biệt thự kiến trúc cổ điển, biệt thự 4 tầng thiết kế theo kiểu hiện đại có sức hút mãnh liệt bởi phong thái trẻ trung, năng động nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Hệ mái ngói đan xen một cách linh động biến ngôi biệt thự 4 tầng thành một thực thể sống chuyển biến không ngừng trong không gian sống. Sở hữu công trình biệt thự thiết kế theo kiểu hiện đại độc đáo này hẳn là niềm tự hào của chủ đầu tư và gia đình.

 

biệt thự hiện đại 4 tầng ấn tượng, biet thu hien dai 4 tang an tuong

Đội ngũ KTS Sơn Hà đã dồn nhiều tâm huyết cho mẫu thiết kế biệt thự ấn tượng này. Biệt thự 4 tầng dùng nhiều mảng khối với những nét đẹp mang tính chất hình học khỏe khoắn. Vẻ đẹp khỏe khoắn và đẳng cấp bền vững với thời gian, bất chấp sự thay đổi của thời tiết.

biệt thự hiện đại 4 tầng ấn tượng, biet thu hien dai 4 tang an tuong

 Kiến trúc biệt thự hiện đại có điểm hạn chế là nghèo nàn về hình thức, tuy nhiên KTS Sơn Hà đã khắc phục nhược điểm này bằng cách sử dụng các đường nét trang trí mang tính đa nghĩa và biểu tượng trong kiến trúc biệt thự 4 tầng kiểu hiện đại.

biệt thự hiện đại 4 tầng ấn tượng, biet thu hien dai 4 tang an tuong

Thay thế các nguyên vật liệu cầu kỳ và xa hoa, ưu tiên các nguyên vật liệu đơn giản nhưng vẫn phù hợp với xu hướng của thời đại càng tôn thêm vẻ đẹp thời thượng và trẻ hóa của ngôi biệt thự 4 tầng. Các ô kính điểm xuyết trong kiến trúc tạo nên những điểm nhấn đắt giá và sang trọng cho ngoại thất của biệt thự kiểu hiện đại. Thiết kế biệt thự là một lĩnh vực quan trọng hàng đầu đưa tên tuổi của Sơn Hà lên một tầm cao mới. Mẫu thiết kế đẹp này được đội ngũ KTS Sơn Hà chăm chút tỉ mỉ và kĩ lưỡng để đảm bảo từng chi tiết kĩ thuật của công trình.

biệt thự hiện đại 4 tầng ấn tượng, biet thu hien dai 4 tang an tuong

Với mục đích mang tới một không gian sống trọn vẹn cho các thành viên trong gia đình, đội ngũ KTS Sơn Hà đã làm hài lòng nhiều quý khách hàng với những công trình ấn tượng. Hy vọng quý khách hàng sẽ hài lòng với kiến trúc biệt thự hiện đại 4 tầng ấn tượng mang thương hiệu Sơn Hà Architecture.

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan