Kiến trúc đẹp cho biệt thự Pháp

Khi đã sở hữu một mảnh đất rộng rãi với tiềm lực tài chính mạnh thì điều tiếp theo nhiều gia chủ nghĩ tới là làm sao để xây dựng nên một ngôi biệt thự mới vừa để khẳng định đẳng cấp, vừa để hưởng thụ những giá trị cao nhất mà ngôi biệt thự mang lại. Sơn Hà Architecture là chính là nơi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

kien truc dep cho biet thu Phap 1
Read More

Mỗi ngôi biệt thự được thiết kế và xây dựng nên đều có cùng đặc điểm là vô cùng kiên cố và chắc chắn, nổi bật trong không gian và bền vững với thời gian. Nhưng bên cạnh đó, các KTS Sơn Hà Architecture đã thổi hồn vào trong những bản thiết kế để khi cho ra đời, ngôi biệt thự lại như nàng công chúa kiều diễm, e lệ dưới nắng mai.
 
kien truc dep cho biet thu Phap 2

Mọi đường nét, chi tiết trên ngoại thất ngôi biệt thự đều được thiết kế tỉ mỉ, khéo léo. Sự mềm mại, uyển chuyển xen lẫn với nét mạnh mẽ, lịch lãm khiến cho ngôi biệt thự trở nên nổi bật với cảnh quan xung quanh và gây sự lôi cuốn với khách quan.

kien truc dep cho biet thu Phap 3

 
Mọi góc cạnh của ngôi biệt thự đều thể hiện sự xa hoa và tinh tế của gia chủ. Nét hiện đại được thể hiện đậm chất hơn so với chất cổ điển vốn có của biệt  thự truyền thống. Chắc chắn ngôi biệt thự sẽ khiến bạn tự hào và bạn sẽ tự cảm nhận được đây chính là niềm kiêu hãnh của bạn.
 
kien truc dep cho biet thu Phap 5

 

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan